Đáp án Hello Stars

Một tựa game hack não HOT nhất vừa ra mắt trên Mobile, Hello Stars là một trò chơi giải đố thách thức trí thông minh đã thu hút rất nhiều người chơi trong thời gian vừa qua. Và danh sách dáp án Hello Stars sẽ giúp bạn vượt qua chúng một cách dễ dàng, hỗ trợ bạn.

Giống như các game giải đố HOT hiện nay như Brain Out, Brain Test .... Hello Stars cũng mang đến cho người chơi những câu hỏi, câu đố xoắn não không hề nhẹ nhàng chút nào. Người chơi cần phải vẽ đủ các loại hình, loại đường để hướng viên bi (quả bóng) về đích.

dap an hello stars

Tổng hợp đáp án Hello Stars mới và đầy đủ nhất

Danh sách đáp án Hello Stars đầy đủ nhất

Hiện tại Hello Stars đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, bạn đọc nếu chưa có game hãy tải theo liên kết Taimienphi cung cấp bên dưới, chọn hệ điều hành phù hợp với thiết bị của mình. Và dưới đây là đáp án Hello Stars đầy đủ nhất tính đến thời điểm bây giờ.

- Link tải phiên bản Android: Hello Stars cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Hello Stars cho iPhone

Đáp án Hello Stars từ câu 1 tới 30

Đáp án Hello Stars từ câu 31 tới 50

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-hello-stars-55873n.aspx
Nếu trong quá trình trải nghiệm bạn gặp khó khăn hoặc khúc mắc không thể vượt qua được màn chơi, hãy tham khảo đáp án Hello Stars Taimienphi cung cấp phía bên trên để vượt qua tất cả. Như đã nói ở trên, Brain Out và Brain Test cũng là là thể loại giải đố hack não nhiều người yêu thích hiện nay, tham khảo đáp án game Brain Out đáp án Brain Test tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Hello Bixby, vô hiệu hóa trợ lý ảo trên Samsung galaxy S8, S8 Plus
Hello Hero Epic Battle bất ngờ ra mắt trang đăng ký cho game thủ Việt
Cảnh báo Máy tính Windows 10 dễ bị tấn công thông qua Windows Hello
Mozilla sẽ loại bỏ Hello từ Firefox 49
Nhận Free Hello Neighbor trên Epic Games Store
Từ khoá liên quan:

dap an Hello stars

, dap an cau do Hello stars, cau tra loi Hello stars,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hello Stars

    Game trí tuệ giải đố dễ chơi nhưng khó thắng

    Hello Stars là game trí tuệ dễ chơi nhưng khó làm chủ, trong đó người chơi phải tìm cách để quả bóng tới được vị trí của ngôi sao. Cụ thể hơn người chơi sẽ vẽ thêm các đường hoặc hình dạng khác nhau bất kỳ để tạo lực đẩy quả bóng về đích, mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá