DJ Alok vs K, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn ?

Như vậy, Garena đã bổ sung thêm một DJ thứ hai vào trong Garena Free Fire với cái tên K, anh chàng cũng có một năng lực siêu mạnh với 2 chế độ. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu xem DJ Alok vs K, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn qua bài viết này nhé.

Free Fire đang tung ra ngày càng nhiều nhân vật có kỹ năng mạnh mẽ hơn vào trò chơi ... và nhân vật mới nhất là K ở phiên bản OB24, dựa trên DJ KSHMR ngoài đời thực, một loại kỹ năng mới có thể được chuyển đổi giữa hai hiệu ứng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh giữa hai DJ để xem DJ nào mạnh hơn trong Free Fire.

dj alok vs k nhan vat free fire nao manh hon

DJ Alok vs K - So sánh giữa 2 nhân vật mạnh nhất trong Free Fire

1. Giới thiệu về DJ Alok trong Free Fire

Alok là nhân vật mạnh nhất trong Free Fire trước bản cập nhật này, với kỹ năng tăng cả tốc độ di chuyển và lẫn hồi máu phạm vụ 5m xung quanh trong 10 giây. Khả năng này đã đánh bại rất nhiều đối thủ khác như kỹ năng bị động của Kelly chỉ có thể tăng 6% tốc độ chạy nước rút ... chưa kể đến hồi 50HP cho đồng đội. Alok là một nhân vật bắt buộc phải có nếu bạn muốn cạnh tranh trên bảng xếp hạng.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire

dj alok vs k nhan vat free fire nao manh hon 2

2. Giới thiệu về DJ K trong Free Fire

Kỹ năng Bậc Thầy của K là một loại kỹ năng bị động mới có thể được chuyển đổi giữa hai chế độ và nó đều có phần thưởng khác nhau. Điều này có lẽ đúng với tên gọi Bậc Thầy của anh ấy.
- Chế độ Bậc Thầy: Phục hồi 2 EP mỗi 3 giây, tối đa 100 EP mỗi trận. Ở cấp độ cao nhất, nó sẽ hồi 2 EP sau mỗi 2 giây, tối đa là 150 EP.
- Chế độ Jiujitsu: Tất cả đồng minh (kể cả K) trong bán kính 6 mét được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP (họ sẽ không nhận được bất kỳ EP nào, kỹ năng tăng tỷ lệ EP được chuyển thành HP lên năm lần).

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật KSHMR's K trong Free Fire

dj alok vs k nhan vat free fire nao manh hon 3

3. Alok vs K - Nhân vật Free Fire nào mạnh hơn ?

Cả hai nhân vật Free Fire đều siêu mạnh theo cách riêng của họ, cả Bậc Thầy và Giai Điệu Sinh Mệnh đều có thể được sử dụng để hồi phục HP cho đồng đội. Trong khi bị động của K hiệu quả hơn (vì nó luôn hoạt động), kỹ năng chủ động của Alok mạnh hơn trong cùng một khoảng thời gian.

dj alok vs k nhan vat free fire nao manh hon 4

Kỹ năng Bậc Thầy của K mạnh hơn khi chơi solo - nó có thể cho phép bạn hồi 150 EP trong 150 giây, đủ để cung cấp năng lượng cho kỹ năng của A124 trong khoảng thời gian khá dài. Bạn có thể sử dụng hồi máu tức thì của A124 mà không phải lo lắng về nấm hoặc EP của mình. Tuy nhiên, Giai Điệu Sinh Mệnh của Alok có một lợi thế về tốc độ mà K không có.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dj-alok-vs-k-nhan-vat-free-fire-nao-manh-hon-61016n.aspx
Nếu bạn hỏi DJ Alok vs K, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn thì Taimienphi xin khẳng định lại Alok vẫn đứng đầu nếu xét về tổng thể, mặc dù K rất mạnh độ cơ động không cao. Tốt nhất là bạn nên sở hữu cả hai nhân vật vì K là nhân vật mạnh thứ hai trong Free Fire.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với DJ ALok
Kỹ năng nhân vật KSHMR's K trong Free Fire
Kelly vs Hayato, kỹ năng thức tỉnh nào mạnh hơn ?
Cách nhận nhân vật KSHMR's K trong Free Fire
Hayato vs Antonio Free Fire, nhân vật nào mạnh hơn
Từ khoá liên quan:

So sánh DJ Alok vs K Free Fire

, so sánh kỹ năng của DJ Alok vs K trong Free Fire, DJ Alok vs K nhân vật Free Fire nào mạnh hơn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro Free Fire mới

  Bản cập nhật OB27 của Free Fire có chủ đề Cường Hóa đã xuất hiện, mang đến rất nhiều tính năng và cập nhật mới cho trò chơi. Với bản cập nhật này, chúng ta có thêm 2 nhân vật Free Fire vào danh sách chiến đấu, Xayne và Maro. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tim hiểu mọi thứ về nhân vật Maro tiếp theo.

 • Cách tải và chơi chế độ Among Us Free Fire

  Vào ngày hôm qua, Garena đã bổ sung thêm chế độ chơi Among Us vào trong game bắn súng chiến thuật Free Fire, ngay bây giờ game thủ có thể tải Among Us Free Fire, tìm kiếm Kẻ Mạo Danh theo phong cách Free Fire, nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi.

 • Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB28, thêm nhân vật và bổ sung tính năng mới

  Giống như các bản cập nhật trước, bản cập nhật Free Fire OB28 cũng sẽ mang đến nhiều thay đổi và bổ sung mới cho trò chơi. Bài viết này Taimienphi sẽ chia sẻ tất cả những thông tin rỏ rỉ về bản cập nhật Free Fire OB28,

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn là điều không thể thiếu vào ngày mùng 1 âm đầu tháng với hy vọng người nhận được lời chúc này sẽ có một tháng gặp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá