So sánh Jai vs DJ Alok Free Fire, nhân vật nào có kỹ năng tốt hơn?

DJ Alok là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Free Fire, trong khi Jai là nhân vật mới được giới thiệu trong game gần đây, được thiết kế dựa trên siêu sao Hrithik Roshan. Mỗi nhân vật đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt. Vậy Jai và DJ Alok ai có kỹ năng tốt hơn?

Khi nói đến nhân vật trong game di động, Free Fire rõ ràng là một trong những tựa game có dàn nhân vật phong phú nhất với hơn 30 nhân vật khác nhau. Bên cạnh nhân vật mặc định là Adam và Eve, mỗi nhân vật trong Free Fire đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt mang đến lợi thế cho người chơi ở các khía cạnh khác nhau.

so sanh jai va di alok trong free fire

Jai vÀ DJ Alok, ai mới là nhân vật có kỹ năng tốt hơn trong Garena Free Fire?

Gần đây, Free Fire đã làm cộng đồng fan sôi sục, đặc biệt là game thủ Ấn Độ khi giới thiệu một nhân vật mới mang tên Jai, dựa trên nam diễn viên nổi tiếng Bollywood - Hrithik Roshan. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đặt nhân vật Jai và DJ Alok - một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Free Fire lên bàn cân để so sánh, xem ai chất hơn.

So sánh Jai vs DJ Alok Free Fire, nhân vật nào có kỹ năng tốt hơn?

1. Kỹ năng của Jai: Ranging Reload

so sanh jai vs dj alok free fire nhan vat nao co ky nang tot hon

Được giới thiệu là sở hữu một kỹ năng đặc biệt mang tên Ranging Reload, nhân vật Jai sẽ có thể tăng tốc độ reload súng lên 10-25% sau khi người chơi hạ gục một kẻ thù. Ở level 6, súng được nạp đạn nhanh hơn 25%. Tuy nhiên, kỹ năng chỉ hoạt động với các loại vũ khí như Piston, AR và SMG.

Xem thêm: Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Jai Free Fire

2. Kỹ năng của DJ Alok: Drop the Beat

so sanh jai vs dj alok free fire nhan vat nao co ky nang tot hon 2

Là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất trong Free Fire, DJ Alok nổi tiếng với tuyệt kỹ tạo hào quang 5m, không chỉ tăng tốc độ di chuyển của đồng đội lên 10-15% mà còn giúp người chơi nhận được 5HP trong vòng 10 giây mỗi khi tiêu diệt 1 mục tiêu. Để nhận nhân vật Alok, các bạn làm theo bài viết hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Cách nhận nhân vật Alok trong Free Fire

3. Jai và DJ Alok: Ai có kỹ năng đỉnh hơn?

so sanh jai vs dj alok free fire nhan vat nao co ky nang tot hon 3

Có thể nói rằng cả Jai và DJ Alok đều có thể mang đến những lợi thế nổi bật cho người chơi trong cuộc chiến. Mặc dù có các thuộc tính riêng biệt, cả 2 đều có thể hỗ trợ hiệu quả trong kỹ thuật chơi tấn công. Trong khi Ranging Reload của Jai là kỹ năng bị động, thì DJ Alok lại rất mạnh mẽ với kỹ năng chủ động Drop the Beat. Hai nhân vật hỗ trợ người chơi theo cách khác nhau.

Tất nhiên, việc lựa chọn một nhân vật trong Free Fire dựa trên các tiêu chí khác nhau và phần lớn là phụ thuộc vào sở thích của mỗi người chơi. Bạn nên cân nhắc đến loại đạn và HP. Nhìn chung, kỹ năng của DJ Alok vẫn vượt trội hơn Jai, do nhân vật có thể tăng tốc độ di chuyển của đồng đội.

Mặc dù DJ Alok có thể được mua trong cửa hàng với giá 599 kim cương, nhưng người chơi có thể có cơ hội nhận được Jai bằng cách tham gia vào sự kiện Be The Hero đang diễn ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-jai-vs-dj-alok-free-fire-nhan-vat-nao-co-ky-nang-tot-hon-60596n.aspx
Ngoài Jai vs DJ Alok, còn rất nhiều nhân vật mạnh khác trong Free Fire, các bạn cùng điểm qua và lựa chọn cho mình nhân vật phù hượp nhất nhé

Xem thêm: Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Kim Cương Free Fire để mua DJ Alok
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Jai Hrithik Roshan Free Fire
Kelly vs Hayato, kỹ năng thức tỉnh nào mạnh hơn ?
Kỹ năng nhân vật mới Captain Booyah Free Fire có gì đặc biệt?
Maro vs Xayne Free Fire Clash Squad, nhân vật nào mạnh hơn?
Từ khoá liên quan:

So sánh Jai vs DJ Alok Free Fire

, so sánh kỹ năng của Jai và DJ Alok trong Free Fire, Jai vs DJ Alok ai có kỹ năng tốt hơn trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.