Cách nhận Kim Cương Free Fire để mua DJ Alok

DJ Alok là một trong những nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trong Free Fire và rất nhiều người chơi muốn có được nhân vật này. Để sở hữu DJ Alok, bạn cần bỏ ra một số lượng kim cương khá lớn và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận kim cương Free Fire để mua DJ Alok.

Nhân vật DJ Alok đã hớp hồn rất nhiều người chơi Free Fire bởi kỹ năng Drop the Beat mạnh mẽ, có khả năng tăng tốc độ của các thành viên trong đội và hồi máu. Nếu muốn có được nhân vật này, bạn cần bỏ ra một số lượng kim cương không hề nhỏ và dưới đây là một số cách nhận kim cương Free Fire để mua DJ Alok với giả rẻ hơn hoặc không cần dùng tiền thật.

Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021

cach nhan kim cuong free fire mua dj alok

Hướng dẫn kiếm kim cương trong Free Fire để mua DJ Alok


Cách nhận Kim Cương Free Fire để mua DJ Alok

1. Kiếm kim cương Free Fire với giá rẻ để mua DJ Alok

Người chơi phải nạp kim cương Free Fire bằng tiền thật để mua vật phẩm đặc biệt trong trò chơi và việc bỏ tiền để trở thành thành viên của Free Fire rẻ hơn khá nhiều so với việc nạp kim cương trực tiếp bằng tiền thật.

cach nhan kim cuong free fire de mua dj alok

Free Fire có 2 tùy chọn membership là hàng tuần và hàng tháng, cung cấp cho người chơi số lượng kim cương và vật phẩm khác nhau. Dưới đây là thông tin về từng tùy chọn membership trong Free Fire:

* Membership hàng tuần:

- Nhận 60 kim cương mỗi ngày trong 1 tuần (tổng cộng 420 kim cương, cao hơn 211% so với những lần nạp KC thông thường).
- Reset hàng ngày.
- Nhận biểu tượng thẻ VIP hàng tuần đặc biệt.

Lưu ý: Trong lần đầu tiên mua đăng ký, người chơi sẽ nhận được thêm 100 kim cương.

* Membership hàng tháng:

- Nhận ngay skin AK-Gold Coated (30 ngày)
- Nhận ngay 100 kim cương khi mua hàng.
- Nhận 60 kim cương mỗi ngày trong một tháng (tổng cộng 1900 kim cương, cao hơn 238% so với những lần nạp tiền thông thường).
- Reset hàng ngày.
- Nhận biểu tượng thẻ VIP hàng tháng đặc biệt.

Lưu ý: Nếu người chơi đăng ký cả 2 tùy chọn membership, họ sẽ nhận được huy hiệu S-VIP và 120 kim cương mỗi ngày

cach kiem kim cuong free fire de mua dj alok

Để đăng ký membership trong Free Fire, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Garena Free Fire và nhấp vào biểu tượng VIP trên màn hình chính.
Bước 2: Tại danh sách các tùy chọn thành viên xuất hiện trên màn hình, bạn chọn gói đăng ký theo ý muốn và tiến hành thanh toán bằng tiền thật.

2. Kiếm kim cương Free Fire miễn phí để mua DJ Alok

Trong cách đầu tiên mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết, người chơi vẫn phải dùng đến tiền thật. Tuy nhiên, người chơi sẽ nhận được kim cương với giá rẻ hơn khi so sánh với việc mua kim cương Free Fire trực tiếp bằng tiền mặt. Ở cách tiếp theo này, người chơi có thể kiếm được kim cương Free Fire miễn phí, tuy mất thời gian nhưng cách này phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt những người chơi "free-to-play".

* Ứng dụng Google Opinion Rewards

cach nhan kim cuong free fire de mua dj alok

Đây là ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền luôn có mặt trong các bài viết liên quan đến cách kiếm miễn phí Kim cương Free Fire của Taimienphi.vn. Với Google Opinion Rewards, bạn chỉ cần hoàn thành các khảo sát ngắn để nhận tiền thưởng. Tuy nhiên, không phải lúc nào khảo sát cũng có sẵn và số tiền bạn nhận được khi thực hiện khảo sát, cũng như tùy chọn thanh toán sẽ khác nhau tùy theo khu vực.
=> Link tải Google Opinion Rewards

* Ứng dụng GPT và trang web GPT

Có cách thức hoạt động tương tự như Google Opinion Rewards, nhưng các trang web và ứng dụng GPT có list nhiệm vụ đa dạng hơn như xem video, đánh giá app/game, trả lời câu hỏi, khảo sát... Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hoặc phiếu quà tặng và có thể dùng tiền để nạp kim cương Free Fire và mua nhân vật DJ Alok.

- Một số trang web GPT đáng tin cậy dành cho bạn là Swagbucks, YSense...
- Một số app GPT phổ biến hiện nay là Poll Pay, Mist Play, Easy Rewards...
=> Link tải Poll Pay
=>Link tải Mist Play
=>Link tải Easy Rewards

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-de-mua-dj-alok-65001n.aspx
Trên đây là các cách nhận kim cương Free Fire để mua DJ Alok mà bạn có thể áp dụng. Để biết thêm nhiều cách kiếm kim cương Free Fire hơn nữa, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: 7 cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire tháng 10/2020
Cách nhận kim cương Free Fire bằng WinZO Gold
Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
3 Apps Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28
Cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22
Từ khoá liên quan:

cach nhan kim cuong free fire de mua dj alok

, cách kiếm kim cương Free Fire để mua DJ Alok, Cách mua DJ ALok với kim cương trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

  Chế độ Squad trong Garena Free Fire có nhiều khác biệt so với chế độ Solo thông thường. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả người chơi Free Fire là có được một BOOYAH!, trở thành hay người cuối cùng còn sống sót. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm tốt nhất.

 • Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021

  Các nhân vật trong Free Fire đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi trên chiến trường, việc lựa chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng để quyết định chiến thắng giành Booyah!. Dưới đây là Top 5 nhân

 • Cách nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire

  Có một tính năng gọi là Tư cách thành viên trong Garena Free Fire. Sau khi đăng ký tính năng này, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền bổ sung bao gồm cả Kim Cương hàng ngày. Để nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire, bạn cần

 • Tỷ giá USD, Đổi USD sang VND, 1 đô la mỹ, 1 nghìn đô, 1 triệu USD $ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

  Việc cập nhật tỷ giá USD, 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng sẽ giúp bạn quy đổi dễ dàng, đi đổi mang tới lợi ích về mặt giá trị cho bạn. Tỷ giá thay đổi theo ngày nên các bạn cần cập nhật tỷ giá đồng USD thường xuyên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá