Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 10/2021

Tháng 10 đã đến và đây là lúc để tích kim cương Free Fire mua đồ trong game, nếu bạn không có đủ điều kiện để nạp kim cương bằng tiền thật, thì đây là những cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 10/2021 mà bạn có thể áp dụng.

Garena Free Fire cho phép người chơi mua các vật phẩm như nhân vật, skin súng và nhiều thứ khác bằng kim cương và kim cương là loại tiền tệ được mua bằng tiền thật trong Free Fire, để nhận kim cương Free Fire miễn phí, điều quan trọng bạn cần phải biết là không có cách nào để kim cương ngay lập tức xuất hiện trong tài khoản của bạn mà bạn không phải làm gì, Miễn phí ở đây có nghĩa là bạn sẽ không phải trực tiếp bỏ tiền thật để nạp game, nhưng thay vào đó, bạn sẽ phải dành ra một chút thời gian và công sức để có được kim cương free theo cách gián tiếp. Dưới đây là các cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 10/2021.

Xem thêm: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 10

Cách kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire tháng 10 năm 2021


Mục Lục bài viết:
1. Sử dụng Google Opinion Rewards.
2. Sử dụng ứng dụng GPT.
3. Nhập mã redeem code Free Fire.
4. Trang web GPT.

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 10/2021

1. Sử dụng Google Opinion Rewards

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 10 2021

Như các bài viết xoay quanh chủ đề nhận kim cương Free Fire miễn phí khác mà Taimienphi.vn từng chia sẻ, Google Opinion Rewards luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là ứng dụng khảo sát kiếm tiền của Google. Chỉ cần trả lời các cuộc khảo sát đơn giản, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và sử dụng số tiền này để mua Kim cương trong Garena Free Fire. Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, thì đây là cũng cách hoàn hảo để bạn nhận được Google Play Credit. Google Opinion Rewards ​​cung cấp nhiều cuộc khảo sát hơn cho những người chăm đi du lịch. Số tiền bạn nhận được phụ thuộc vào các khảo sát và nơi bạn sinh sống.
=> Download Google Opinion Rewards tại đây.

2. Tải ứng dụng GPT

Các ứng dụng GPT hoạt động giống như Google Opinion Rewards nhưng cung cấp nhiệm vụ đa dạng hơn như trả lời câu hỏi, thực hiện khảo sát hay đánh giá ứng dụng. Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ như vậy, các ứng dụng này sẽ cung cấp phần thưởng như thẻ quà tặng và nhiều vật phẩm khác có thể được sử dụng để mua Kim cương trong Garena Free Fire hoặc Garena Free Fire MAX. Những app GPT phổ biến hiện nay bao gồm Poll Pay, Easy Rewards, Mist Play...
=> Link tải Easy Rewards tại đây.
=> Link tải Poll Pay tại đây.
=> Link tải Mist Play tại đây.

3. Nhập mã Redeem code Free Fire

cach lay kim cuong free fire mien phi thang 10 2021

Garena Free Fire thường cung cấp các mã đổi quà để mang đến cho người chơi cơ hội nhận được những vật phẩm miễn phí trong game như skin súng, voucher hay trang phục. Bạn có thể theo dõi các trang mạng xã hội chính thức của Garena để nhận code hoặc cập nhật gift code Free Fire mới nhất tại Taimienphi.vn.

Xem thêm: Redeem Code Free Fire tháng 10/2021

4. Trang web GPT

Các trang web GPT chỉ khác ứng dụng GPT ở chỗ là bạn không phải tải ứng dụng về thiết bị mà có thể truy cập trang web từ trình duyệt web và thực hiện một số nhiệm vụ khác nhau để tích điểm. Sau đó, đổi điểm lấy tiền để nạp kim cương Free Fire. Một số trang web GPT đáng tin cậy dành cho bạn là Swagbucks, YSense...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-thang-10-2021-65159n.aspx
Trên đây là các cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí và bạn nên áp dụng các phương pháp hợp pháp này thay vì tin tưởng vào những lời quảng cáo về các phương pháp như hack, cheat kim cương Free Fire trên Internet. Việc sử dụng dịch vụ của những trang web mờ ám đó có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận 1000 Kim Cương Free Fire tháng 11/2021
Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire với Kharido
Cách nhận Kim Cương miễn phí Free Fire OB44
Redeem Code Free Fire 22/10/2021 nhận Cataclysm Weapon
Từ khoá liên quan:

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 10/2021

, Cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí tháng 10 năm 2021, Hướng dẫn cách lấy kim cương Free Fire miễn phí tháng 10 năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Code Top Eleven VNG mới nhất 2024 và cách nhâp

  Nhập Code Top Eleven VNG mới nhất, đổi Code Top Eleven nhận Toke, Áo Đấu Việt Nam, Logo Tuyển Việt Nam, Vé Thư Giãn, Vé Trị Thương, Cấp Sân Vận Động và hàng trăm phần thưởng giá trị khác. Top Eleven là game quản lí bóng đá nổi tiếng lượng người chơi tham gia đông đảo trên Thế Giới.