Kelly vs Hayato, kỹ năng thức tỉnh nào mạnh hơn ?

Awakening - Kỹ năng Thức Tỉnh là một khả năng đặc biệt trong Free Fire mà không phải nhân vật nào cũng có, chỉ có 2 nhân vật Kelly và Hayato có khả năng này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ năng thức tỉnh của Hayato và Kelly để tìm ra nhân vật nào mạnh hơn.

Một trong những thứ tạo sự khác biệt giữa Free Fire với các game Battle Royale đó chính là hệ thống nhân vật, mỗi nhân vật Free Fire đều có khả năng đặc biệt riêng. Trong số đó Kelly vs Hayato khác biệt nhất bởi họ có thêm bộ kỹ năng sau khi Thức Tỉnh, vậy ai mới là kẻ mạnh nhất ?

kelly vs hayato ky nang thuc tinh nao manh hon

Sự khác biệt giữa Kelly Tia Chớp vs Hayato Hỏa Quyền

1. Khiên Đao Hayato Hỏa Quyền

Hayato Hỏa Quyền là dạng thức tỉnh của Hayato với một kỹ năng mới tập trung vào chiến đấu cận chiến. Khi hoạt động, Khiên Đao sẽ giảm tất cả 40% sát thương trực diện mà người chơi phải nhận vào trước mặt. điều này có nghĩa là người chơi phải kích hoạt nó và chạy về phía kẻ thù đang tấn công mình. Nhìn chung, nó sẽ hữu ích vừa phải với những ai thích chiến đấu cận chiến.

Tham Khảo: Cách thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire

kelly vs hayato ky nang thuc tinh nao manh hon 2

2. Vận Động Viên Điền Kinh Kelly Tia Chớp

Sau khi thức tỉnh, Kelly sẽ nhận được một khả năng mới có tên Vận Động Viên Điền Kinh. Sau khi chạy được 7 giây, người chơi sẽ nhận được một phát đạn tăng sát thương lên đến 125% (ở level tối đa). Thời gian duy trì khả năng trong 5 giây. Không có thời gian hồi cho kỹ năng này, bạn có thể kích hoạt lại sau khi chạy thêm 7 giây.

Tham Khảo: Cách thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire

kelly vs hayato ky nang thuc tinh nao manh hon 3

3. Kelly vs Hayato, kỹ năng thức tỉnh nào mạnh hơn ?

Nhìn chung, Kelly Tia Chớp là kỹ năng thức tỉnh mạnh hơn Hayato Hỏa Quyền, một trong số ít kỹ năng tăng sát thương gây ra hoàn toàn bởi tất cả các loại vũ khí (các kỹ năng khác như Shirou hoặc Hayato thông thường chỉ tăng khả năng xuyên giáp, điều này vô dụng trong thời điểm đầu của game).

kelly vs hayato ky nang thuc tinh nao manh hon 4

Tuy nhiên, Vận Động Viên Điền Kinh khá khó sử dụng bởi nó đòi hỏi bạn phải có khả năng nhắm và bắn khi đang di chuyển. Mặc dù bạn chắc chắn có thể dừng lại để nhắm mục tiêu, nhưng thời gian hiệu lực ngắn (5 giây) đòi hỏi phản ứng nhanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kelly-vs-hayato-ky-nang-thuc-tinh-nao-manh-hon-62706n.aspx
Mặc dù vậy, nó chắc chắn vẫn sẽ mạnh hơn khả năng của Hayato Hỏa Quyền, thậm chí Hayato Thức Tỉnh còn yếu hơn Hayato bình thường. Khiên Đao chỉ hoạt động trên vũ khí cận chiến (các hiệu ứng sẽ kết thúc sau khi bạn bắn bất kỳ phát súng nào) và không ai mang kiếm đến một cuộc đấu súng.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kỹ năng nhân vật Kelly trong Free Fire có gì đặc biệt ?
Cách nhận miễn phí Hayato Hỏa Quyền Free Fire
AKM vs Groza, súng nào mạnh hơn trong Free Fire ?
Maro vs Xayne Free Fire Clash Squad, nhân vật nào mạnh hơn?
Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

So sánh kỹ năng thức tỉnh Kelly vs Hayato

, kỹ năng thức tỉnh Kelly tia chớp vs Hayato hỏa quyền, Awakening Kelly vs Hayato kỹ năng mạnh hơn.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF

  Sự kiện hợp tác Free Fire x Anitta với ngôi sao nổi tiếng nhập Pop của Brazil sẽ mang đến cho người chơi một nhân vật mới, nhân vật rất có thể sẽ được đặt tên là Anitta. Ngoài ra còn có một vài thông tin rò rỉ về các sự kiện sắp tới, nhưng trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về kỹ năng nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF.

 • Cấu hình chơi Free Fire Max trên điện thoại Android, iOS và PC

  Free Fire Max được thiết kế cho các thiết bị cao cấp và nó mang lại đồ họa HD cùng với những màn đấu súng tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý định chơi Free Fire Max, thì đừng quên tham khả trước về yêu cầu cấu hình tối thiểu và đề nghị của trò chơi nhé.

 • Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR

  Để có được một combo kỹ năng tốt trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bạn không thể chỉ kết hợp ngẫu nhiên một số kỹ năng với nhau. Dưới đây là Top 5 combo kỹ năng Free Fire

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá