Hayato vs Antonio Free Fire, nhân vật nào mạnh hơn

Các nhân vật trong Free Fire sở hữu những kỹ năng đặc biệt, hỗ trợ người chơi trên chiến trường. Hayoto và Antonio là 2 trong số những nhân vật nổi tiếng nhất cho lối chơi theo phong cách thụ động trong game. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh xem Hayato vs Antonio, nhân vật nào mạnh hơn trong Free Fire.

Free Fire có nhiều tính năng khiến nó trở nên "không lẫn vào đâu được" giữa hàng loạt game bắn súng sinh tồn trên di động. Một trong số đó là dàn nhân vật sở hữu những kỹ năng đặc biệt. Ngoại trừ Adam và Eve, những nhân vật khác đều có kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi rất nhiều trên chiến trường.

so sanh nhan vat hayato va antonio trong free fire dau là nhan vat manh hon

So sánh Hayato và Antonio trong Free Fire ai mạnh hơn

Hayato and Antonio là 2 trong số các nhân vật nổi tiếng với lối chơi theo phong cách thụ động trong Free Fire và người chơi có thể mua 2 nhân vật này trong cửa hàng bằng kim cương hoặc vàng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ đặt Hayato và Antonio lên bàn cân để xem nhân vật nào mạnh hơn.

Hayato and Antonio - nhân vật nào tốt hơn trong Free Fire

1. Kỹ năng của Hayato

Xem chi tiết: Kỹ năng Hayato thức tỉnh trong Free Fire

Theo mô tả nhân vật, Hayato là võ sĩ Samurai huyền thoại sở hữu kỹ năng bị động được gọi là Bushido. Sau khi lựa chọn nhân vật, khả năng xuyên giáp của người chơi tăng 7,5% với mỗi lần giảm 10% HP tối đa. Sau khi lên cấp 6, khả năng xuyên giáp tăng 10% với mỗi lần giảm 10% HP tối đa.

hayato vs antonio free fire nhan vat nao manh hon

Hayoto cũng có phiên bản nâng cấp hay phiên bản thức tỉnh của chính mình, sở hữu kỹ năng active được gọi là Art of Blades. Kỹ năng này giảm 20% sát thương phía trước trong 3 giây, CD là 50 giây.

2. Kỹ năng của Antonio

Xem chi tiết: Kỹ năng Antonio trong Free Fire

so sanh hayato vs antonio trong free fire

Antonio có một kỹ năng bị động trong Free Fire có tên là Gangster's Spirit. Kỹ năng level cơ bản hoặc level 1 của Antonio cho phép anh ấy nhận thêm 10 HP khi vòng đấu bắt đầu. Tuy nhiên, sau khi lên cấp nhân vật lên level 6 (level tối đa), Antonio nhận thêm 35 HP khi vòng đấu bắt đầu.

3. So sánh kỹ năng của Hayato và Antonio trong Free Fire

Cả Hayato và Antonio đều sở hữu kỹ năng đáng kinh ngạc, mang lại lợi ích cho người chơi trong cuộc chiến. Những kỹ năng này có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau trên chiến trường.

so sanh nhan vat hayato va nhan vat antonio trong free fire

Số HP Antonio nhận được ở đầu cuộc chiến sẽ giúp đỡ rất nhiều khi nói đến các cuộc giao tranh đầu game. Tuy nhiên, sức mạnh của Hayoto chứng minh là hữu ích hơn vì nó giảm sát thương khi mất HP.

Khi nói đến tính hữu dụng và khả năng tồn tại của họ trên chiến trường, cả Hayato và Antonio đều là lựa chọn tuyệt vời cho lối chơi thụ động trong Free Fire. Cả hai nhân vật đều có thể được được mua với giá 8.000 vàng trong cửa hàng.

Link tải Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/hayato-vs-antonio-free-fire-nhan-vat-nao-manh-hon-61532n.aspx
Trên đây là bài so sánh về nhân vật Antonio và Hayato trong Free Fire. Tùy theo lối chơi mà bạn có thể lựa chọn nhân vật hợp lý nhất cho mình.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

AKM vs Groza, súng nào mạnh hơn trong Free Fire ?
So sánh Jai vs DJ Alok Free Fire, nhân vật nào có kỹ năng tốt hơn?
Top 5 nhân vật Free Fire mạnh nhất tháng 11/2020
Kỹ năng nhân vật mới Captain Booyah Free Fire có gì đặc biệt?
Cách nhận nhân vật mới Luqueta trong Free Fire OB23
Từ khoá liên quan:

so sanh nhan vat Hayato vs Antonio trong Free Fire

, so sánh kỹ năng của Hayato và Antonio trong Free Fire, Hayato và Antonio ai mạnh hơn trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • FREE DIAMONDS FIRE

  Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

  FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

  Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

 • Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

  Trong khi mua hàng, sẽ có lúc bạn vô tình tạo ra sai lầm như nạp sai số lượng kim cương Free Fire cần thiết do một số vấn đề kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn có thể yêu cầu Garena hoàn lại tiền và đây là một số cách nhận

 • Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire

  Trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, việc biết các địa điểm để ẩn nấp trong cuộc chiến cũng quan trọng không kém việc chọn địa điểm hạ cánh và loot đồ. Đây là 10 địa điểm bí mật giúp bạn ẩn nấp an toàn trên map Đảo

 • Lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc

  Trong kinh doanh, gửi lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc là yếu tố rất quan trọng và cần thiết giúp bạn xây dựng dược hình ảnh, thương hiệu công ty


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá