Kỹ năng Alvaro Thức Tỉnh Free Fire có thực sự mạnh ?

bản cập nhật Free Fire OB39 lần này xuất hiện một nhân cách Alvaro hoàn toàn mới, có kỹ năng độc nhất tên gọi Bom Phân Hạch, kỹ năng Alvaro Thức Tỉnh gây sát thương nổ cực mạnh có thể hạ gục một nhóm kẻ thù đang trú ẩn ở một vị trí nhất định.

Alvaro là nhân vật tiếp theo có khả năng đặc biệt sau khi Thức Tỉnh, kỹ năng Alvaro Thức Tỉnh Free Fire hoàn hảo cho các trận đấu theo nhóm, những quả lựu đạn này cung cấp thêm 30% sát thương so với ban đầu, một kỹ năng bị động phù hợp đối với những người thường xuyên sử dụng lựu đạn.

ky nang alvaro thuc tinh free fire co thuc su manh

Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Alvaro Thức Tỉnh


Chi tiết kỹ năng Alvaro Thức Tỉnh trong Free Fire

Alvaro Awaken - Alvaro Thức Tỉnh sẽ có thêm một kỹ năng độc nhất mới có tên Bom Phân Hạch, kỹ năng bị động này sẽ chia một quả lựu đạn được ném thành 3 phần, mỗi phần tách ra đều có thể gây 30% sát thương so với ban đầu, thêm hỏa lực khiến đối phương mất máu nhiều hơn, hoặc thậm chí nằm ngay tại chỗ.
- Bom Phân Hạch: 1 Giây trước khi phát nổ, lựu đạn sẽ tách thành 3 lựu đạn nhỏ hơn, có thể gây sát thương 30% so với ban đầu.

skill alvaro thuc tinh trong free fire


Cách nhận Alvaro Thức Tỉnh trong Free Fire

Để nhận nhân vật Alvaro Thức Tỉnh trong Free Free Fire không hề đơn giản, trước tiên bạn cần mở khóa (sở hữu Alvaro thường), sau đó vào danh sách nhân vật => chọn Alvaro => Alvaro Thức Tỉnh => Awaken và thực hiện nhiệm vụ để mở khóa.

cach nhan nhan vat alvaro thuc tinh trong free fire

Mỗi nhân vật Thức Tỉnh đều yêu cầu người chơi hoàn thành thử thách khác nhau, sau khi hoàn thành 3 nhiệm vụ bạn có thể kích hoạt trạng thái, nhận Alvaro Thức Tỉnh Free Fire và trang bị, sử dụng kỹ năng Bom Phân Hạch.

Sau khi đọc qua thông tin về kỹ năng Alvaro Thức Tỉnh Free Fire bên trên, chắc hẳn bạn cũng biết anh chàng này mạnh đến mức nào phải không, cực kỳ hữu dụng đối với những người chơi theo nhóm (4v4). Nếu không tin thì hãy tải Free Fire OB39 bản thử nghiệm Advance Server về và thử khám phá xem, Taimienphi tin chắc bạn sẽ thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-alvaro-thuc-tinh-co-thuc-su-manh-75440n.aspx
Không chỉ Alvaro Thức Tỉnh, Free Fire OB39 còn bổ sung thêm một nhân vật mới có kỹ năng bá đạo không kém, Orion có khả năng hấp thụ HP đối phương và bất tử 3 giây, miễn nhiễm mọi sát thương. Chi tiết kỹ năng nhân vật Orion Free Fire mới là những gì mà bạn đọc cần phải biết trước khi chơi phiên bản mới.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire
Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF
Cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh trong Free Fire
Top 5 trợ thủ Free Fire tốt nhất năm 2023
Từ khoá liên quan:

Kỹ năng Alvaro Thức Tỉnh có thực sự mạnh

, Chi tiết kỹ năng Alvaro Thức Tỉnh, skill Alvaro thức tỉnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới