Chi tiết kỹ năng nhân vật Orion Free Fire mới, skill bất tử

Các nhà phát triển luôn giới thiệu một nhân vật mới trong mỗi bản update, Free Fire OB39 không ngoại lệ. Vì vậy, người chơi luôn hào hứng với các nhân vật sắp ra mắt. Theo thông tin mới nhất, nhân vật mới có tên là Orion. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu chi tiết kỹ năng nhân vật Orion Free Fire mới qua bài viết sau đây.

Sự xuất hiện của bản cập nhật Free Fire OB39 tiếp theo được Garena xác nhận chính thức. Các nhà phát triển đã hé lộ một số tính năng sắp ra mắt, mặc dù ngày phát hành vẫn chưa công bố nhưng theo dự đoán thì sẽ vào ngày 22/3/2023.

chi tiet ky nang nhan vat orion free fire moi

Kỹ năng nhân vật Orion Free Fire mới có gì đặc biệt ?


Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Orion mới trong Free Fire

Orion từng là một lính đánh thuê, cuộc đời của anh đã thay đổi khi ta có được sức mạnh to lớn sau khi trải qua quá trình biến đổi sinh học. Anh ta có một kỹ năng chủ động được gọi là Crimson Crush. Nhân vật Orion Free Fire mới có thể hấp thụ sự sống của đối thủ trong một thời gian ngắn. Để làm được điều đó, Orion sử dụng một số EP của mình.


Chi tiết kỹ năng nhân vật Orion Free Fire mới

Orion có một kỹ năng mạnh được gọi là Crimson Crush, EP sẽ bị thay thế bởi 300 Năng Lượng Đỏ. Khi bị kích hoạt, sử dụng 150 Năng Lượng Đỏ để kích hoạt miễn nhiễm, khi này bạn sẽ không nhận sát thương và không thể tấn công, đồng thời hút 15 máu kẻ thủ trong vòng 5m. Kéo dài 3s. Làm mới 30s.

- Hãy nhớ những điểm này khi sử dụng kỹ năng Crimson Crush:
+ Kỹ năng chỉ có thể được sử dụng nếu người chơi có 150 Năng Lượng Đỏ trở lên
+ Trong khi sử dụng khả năng này, Orion nhận được HP và kẻ thù sẽ mất HP.
+ Người chơi không thể thay đổi vũ khí trong khi sử dụng Crimson Crush.

chi tiet ky nang nhan vat orion free fire moi 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-orion-free-fire-moi-75435n.aspx
Người chơi phải nhớ rằng đây chỉ là thông tin chi tiết kỹ năng nhân vật Orion Free Fire mới tại máy chủ thử nghiệm, chưa phải phải bản phát hành chính thức. Mọi thứ trong Free Fire OB39 Advance Server có thể thay đổi sau khi bản chính thức phát hành. Nhưng nếu bạn là fan của tựa game này, thì hãy mau chóng tải Free Fire OB39 bản thử nghiệm Advance Server và chơi nhân vật Orion mới, xem thử anh ta có thực sự mạnh hay không nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Thiva Free Fire mới
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Jai Hrithik Roshan Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Chi tiết kỹ năng nhân vật Orion Free Fire mới

, Kỹ năng nhân vật Orion mới trong Free Fire có gì đặc biệt, skill Orion Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Atrasis Free Fire là gì? Các tính năng nổi bật của Atrasis FF?

  Giờ đây, người chơi Free Fire đã có thể nhận tài nguyên không giới hạn bao gồm cả kịm cương cùng nhiều tính năng thú vị khác tại máy chủ Atrasis FF. Đúng vậy, đây là nơi mà chỉ có game thủ Free Fire độc quyền được truy cập và nhận miễn phí kim cương, vật phẩm từ server riêng của bên thứ ba.

 • Cách chơi Free Fire Max trên LDPlayer với hình ảnh sắc nét

  Free Fire Max là một phiên bản nâng cấp của Free Fire ra mắt trước đó về mặt đồ họa, giúp game thủ có trải nghiệm hình ảnh đẹp hơn. Ngoài phương pháp thông thường, bạn có thể chơi Free Fire Max trên LDPlayer sau khi cài giả lập Android máy tính, đa số game thủ BR đều áp dụng hình thức này.

 • Cách nhận Candy Bunny Loot Box Free Fire miễn phí

  Các sự kiện nạp thẻ Free Fire liên tục diễn ra nối tiếp nhau. Lần này tên người chơi sẽ nhận Candy Bunny Loot Box Free Fire miễn phí với sự kiện Bunny Attack Top-Up, nếu đáp ứng đủ điều kiện người chơi cũng sẽ nhận Gloo Wall Candy Bunny.

 • Code Summoners War Chronicles 2023 mới nhất và cách nhập

  Summoners War Chronicles là tựa game thuộc thể loại MMORPG do Com2uS phát hành. Hiện tại trò chơi đang được thử nghiệm ở một số quốc gia trên cả hai nền tảng Android và iOS, cùng với những Code Summoners War Chronicles, cung cấp rất nhiều tài nguyên và mang đến lợi thế lớn cho các game thủ.