Cách nhận nhân vật Alvaro Garena Free Fire

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng phát triển, cuối cùng nhân vật mới Alvaro Garena Free Fire đã chính thức đến trực tiếp trên các máy chủ. Và dưới đây là cách để người chơi sở hữu nhân vật Alvaro, chuyên gia chất nổ hoang dã nhưng lành nghề.

Nhân vật Alvaro Garena Free Fire là một chuyên gia chất nổ lành nghề có khả năng gây ra những vụ nổ lớn, tạo sự hỗn loạn. Kỹ năng độc đáo Art of Demolition (nghệ thuật phá hủy) của anh ta có khả năng tăng phạm vi và thiệt hại của vũ khí chất nổ trong trò chơi. Điều này bao gồm lựu đạn, mìn và súng phóng. Tuy nhiên, khả năng của anh vẫn không là gì khi so sánh với DJ Alok hay Maxim.

cach nhan nhan vat alvaro garena free fire

Alvaro - Nhân vật mới tăng sát thương và tầm ảnh hưởng của chất nổ

Cách nhận nhân vật Alvaro Garena Free Fire

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 1 năm 2020, game thủ chơi Garena Free Fire khi trực tiếp nạp bất kì 1 Kim Cương sẽ chính thức nhận ngay nhân vật mới Alvaro. Alvaro Garena Free Fire là một chuyên gia chất nổ có khả năng tăng sát thương vũ khí nổ và phạm vi sát thương ảnh hưởng. Tất nhiện, chúng đều có thể tăng qua quá trình phát triển nhân vật., tham khảo Cách nạp thẻ kim cương Garena Free Fire tại đây.

cach nhan nhan vat alvaro garena free fire 2

Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là 2 nhà khoang học hàng đầu, Alvaro Garena Free Fire đã sớm bộc lộ tài năng thiên bẩm với súng đạn và chất nổ, sau những ngày tháng xa cha mẹ cậu bé trở nên cục cằn thích đùa với thuốc súng tự chế. Để khẳng định chính mình, Alvaro quyết tâm dấn thân vào Garena Free Fire nơi mà tài năng của cậu được chào đón với kỹ năng Nghệ Thuật Phá Hủy.

- Cấp độ 1: Phạm vi sát thương tăng thêm 7% và sát thương gây thêm 6%
- Cấp độ 2: Phạm vi sát thương tăng thêm 7,5%v à sát thương gây thêm 8%
- Cấp độ 3: Phạm vi sát thương tăng thêm 8% và sát thương gây thêm 10%
- Cấp độ 4: Phạm vi sát thương tăng thêm 8,5% và sát thương gây thêm 12%
- Cấp độ 5: Phạm vi sát thương tăng thêm 9% và sát thương gây thêm 14%
- Cấp độ 6: Phạm vi sát thương tăng thêm 10% và sát thương gây thêm 16%

cach nhan nhan vat alvaro garena free fire 3

Nếu trong Garena Free Fire chúng ta có Laura đại diện cho những siêu xạ thủ với dòng súng như trường, bắn tỉa. Caroline đại diện cho dòng dúng Shotgun cận chiến gây sát thương khủng. Thì hôm nay nhân vật mới Alvaro Garena Free Fire là biểu tượng mới cho dòng vũ khí gây sát thương nổ bao gồm M79, Nỏ, Lựu Đạn, Mìn và Pháo Cầm Tay.

Với nhân vật Alvaro Garena Free Fire, Taimienphi tin rằng mọi vật phẩm và trang bị giáp đối với anh ta chẳng khác gì chiếc Smartphone mà bạn đang cầm cả, mỏng manh dễ vỡ. Sự xuất hiện của Nghệ Thuật Phá Hủy đã phá vỡ mọi định luật và trang bị bảo hộ trong Garena Free Fire, rất thú vị và hấp dẫn phải không nào.

Một chế độ chơi mới vừa được bổ sung vào trong game, cách chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire cũng khá dễ hiểu, bạn và đồng đội bao gồm 4 người cố gắng tiêu diệt con Boss Samurai khổng lồ cầm kiếm trong một bản đồ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhan-vat-alvaro-garena-free-fire-55645n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Free Fire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Free Fire cho iPhone
- Link tải phiên bản PC: Free Fire cho PC

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí
Top nhân vật mạnh nhất Garena Free Fire OB22 sau bản cập nhật
Hướng dẫn nhận 500 triệu Shopee trong Garena Free Fire
Nhân vật mới Steffie Garena Free Fire có kỹ năng gì đặc biệt ?
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Seo Yeon Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

cach nhan Alvaro Garena Free Fire

, nhan vat moi Garena Free Fire, character Alvaro Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá