Hướng dẫn chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire đầy đủ nhất

Tất cả các mốc quan trọng đã được hoàn thành và chế độ chơi Sát Đao Garena Free Fire hiện đã xuất hiện. Chế độ Sát Đao Garena Free Fire rất khó và nó đòi hỏi người chơi phải tính toán chiến thuật thật cẩn thận, tinh thần đồng đội hài hòa để hoàn thành. Dưới đây là hướng dẫn chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire đầy đủ nhất mà bạn cần phải biết nếu như muốn tham gia.

Mục đích chính của chế độ chơi Sát Đao Garena Free Fire là giết một con Boss Samurai khổng lồ trong vòng 20 phút. Người chơi có thể lập nhóm với bạn bè (tối đa 4 người chơi) hoặc chơi với ngẫu nhiên với người khác trong chế độ Multiplayer, đừng quên né tránh các cuộc tấn công của Boss Samurai.

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat

Chiến Boss Samurai trong chế độ Sát Đao Garena Free Fire

Cách chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire

Bước 1: Để chơi được chế độ Sát Đao Garena Free Fire thì việc đầu tiên bạn cần khởi động game trên điện thoại hoặc máy tính, sau đó chọn click chọn chế độ.

- Link tải phiên bản Android: Free Fire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Free Fire cho iPhone
- Link tải phiên bản PC: Free Fire cho PC

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 2

Bước 2: Trong danh sách bản đồ và chế độ, chọn Sát Đao như hình ảnh bên dưới.

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 3

Bước 3: Click Bắt Đầu để chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire, hành trình tiêu diệt Boss Samurai khổng lồ.

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 4

Boss Samurai có lượng máu HP cực lớn lên tới tận 5x và bạn phải tiêu diệt hắn ta trong 20 phút thì không phải là chuyện đùa đâu nha. Bạn gây ra rất ít sát thương (thiệt hại) cho hắn trong khi một đòn của hắn có thể dễ dàng nuốt trọn một nửa số máu mà bạn đang có.

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 5

Có 4 tòa tháp ở mọi góc trên bản đồ và đứng gần bất kỳ tòa tháp nào cũng có thể hồi phục HP của bạn. Sau một khoảng thời gian nhất định thì Đèn tháp tắt và đấy chính là lúc người chơi đã hồi đủ số máu của mình. Bạn có thể bật đèn bằng cách nhấp vào tháp, nhưng hãy cẩn thận vì bạn dễ bị tấn công trong khi đang bật đèn.

huong dan choi che do sat dao garena free fire day du nhat 6

Sau mỗi giai đoạn cụ thể, một vùng màu xanh sẽ hình thành gần các tòa tháp và bất kỳ ai đứng trong khu vực này đều trở nên bất khả xâm phạm. Liên tục bắn Boss Samurai và tận dụng tối đa hiệu quả vùng màu xanh là cách phù hợp để hoàn thành chế độ chơi Sát Đao Garena Free Fire. Khi thanh sinh mệnh của Boss Samurai chỉ còn 1x, hắn ta trở nên hung hăng hơn và sẽ phá hủy tất cả bốn tòa tháp. Tập trung bắn vào đầu Boss Samurai trong khi hắn đang tập trung phá hủy các tòa tháp, đảm bảo kết liễu hắn nhanh nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-che-do-sat-dao-garena-free-fire-day-du-nhat-55615n.aspx
Ngay bây giờ bạn cũng có thể chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire trên máy tính bằng các phần mềm giả lập Android, mọi tính năng và chế độ chơi đảm bảo đầy đủ giống trên điện thoại. Cách chơi Garena Free Fire trên máy tính vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi là sẽ làm được.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt đồ họa, độ nhạy Garena Free Fire tốt nhất
Xếp Hạng Tử Chiến Garena Free Fire và cách chơi
Hướng dẫn tham gia Guild, Quân Đoàn Garena Free Fire
Danh sách các chế độ chơi trong Free Fire
Những điều cần biết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire
Từ khoá liên quan:

choi che do sat dao Garena Free Fire

, cach choi den tho trang Garena Free Fire, Fatal Blade Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá