Risk of Rain 2 ra mắt bản cập nhật nội dung miễn phí mới

Risk of Rain 2 là tựa game bắn súng roguelike góc nhìn thứ 3 cổ điển, nơi người chơi có thể chơi solo hoặc lập nhóm 4 thành viên để chiến đấu tiêu diệt lũ quái vật, mở khóa vật phẩm mới và tìm cách thoát khỏi hành tinh chết chóc. Bản cập nhật 1.0 Update mới nhất của Risk of Rain 2 được phát hành dưới dạng miễn phí, mang đến nhiều nội dung mới.

Một năm với 4 bản cập nhật nội dung miễn phí và hơn 3 triệu người chơi, thế giới Risk of Rain 2 đã trở nên rộng lớn hơn kể từ lần đầu tiên ra mắt. Các nhân vật mới mang đến nhiều cách mới để chiến đấu chống lại đám quái vật điên cuồng đứng giữa bạn và cuộc chạy trốn khỏi một hành tinh hỗn loạn xa lạ của bạn. Đồ loot mới đã được thêm cơ chế mới, với khả năng cộng dồn để tạo ra các kết hợp mới mạnh mẽ và đáng ngạc nhiên.

risk of rain 2 ra mat ban cap nhat noi dung mien phi moi

Game thủ sẽ được cập nhật nội dung miễn phí trong phiên bản mới nhất của Risk of Rain 2

Tuyệt vời hơn cả là tất cả mọi sự chuẩn bị cho bản cập nhật thứ 5 - 1.0 Update sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí cho người chơi sở hữu Risk of Rain 2 trên Xbox One. Và nếu bạn chưa tải Risk of Rain 2, đừng bỏ qua cơ hội có được game với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Link cập nhật phiên bản Risk of Rain 2 mới nhất cho PC và Xbox One:

=> Link tải Risk of Rain 2 Cho Xbox One

=> Link tải Risk of Rain 2 cho PC

Có nhiều điều để khám phá trong bản cập nhật 1.0 Update của Risk of Rain 2 trong cả chế độ một người chơi và chế độ Co-op, chẳng hạn như:

Survivor mới - Captain

Captain là người sống sót (Survivor) độc đáo có thể kiểm soát chiến trường với sự trợ giúp của UES Safe Travels. Anh ấy sử dụng combo Power Tazer và Vulcan Shotgun để làm choáng mục tiêu và kết liễu đối thủ. Captain cũng có thể dùng quyền hạn cấp cao của mình để yêu cầu các tàu thăm dò và Beacon từ quỹ đạo cung cấp sự bảo vệ hoặc trị thương cho mình và đồng minh.

risk of rain 2 ra mat ban cap nhat noi dung mien phi moi 2

Captain là nhân vật thứ 10 trong game. Mỗi nhân vật sở hữu một phong cách khác nhau và bao gồm các thử thách nhân vật. Trong Risk of Rain 2, các Survivor mới như Artificer và MUL-T xuất hiện cùng với những Survivor cổ điển như Engineer, Huntress và Commando.

Trong Risk of Rain có nhiều nhân vật khác nhau, nhưng việc mở khóa nhân vật là điều không hề dễ dàng, khi game thủ cần phải vượt qua rất nhiều nhiệm vụ khó nhằn.
Xem thêm: Cách mở khóa các nhân vật trong Risk of Rain

Màn chơi, kẻ thù và trùm cuối mới

Liệu bạn có thể sống sót khi đối mặt với những con quái vật Mặt trăng mới và trùm cuối trong màn chơi mới?

risk of rain 2 ra mat ban cap nhat noi dung mien phi moi 3

Vật phẩm và thách thức mới

Molten Perforator và Super Massive Leech là 2 trong số những bổ sung mới nhất trong kho vũ khí hơn 110 vật phẩm của game. Những thử thách mới và các kỹ năng có thể mở khóa thêm tiềm năng chiến lược mới, trong khi các phần truyền thuyết mới tạo nên vũ trụ của Risk of Rain 2.

https://thuthuat.taimienphi.vn/risk-of-rain-2-ra-mat-ban-cap-nhat-noi-dung-mien-phi-moi-61029n.aspx
Tựa game kinh dị Secret Neighbor vừa cho ra mắt chủ đề Halloween, game thủ hãy nhanh update để trải nghiệm những thử thách mới thú vị hơn nhé.

Xem thêm: Secret Neighbor nhận bản cập nhật mới mang chủ đề Halloween

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Call of Duty Modern Warfare Season 6 chào đón sự quay trở lại của Farah và Nikolai
Lời bài hát Forever Rain
Bản cập nhật Rules of Survival 5/9, phiên bản mới Lễ Hội May Mắn
Hướng dẫn tải và cài đặt game Heavy Rain miễn phí
Bản Update Ros 23/10 có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

Risk of Rain 2 ra mắt bản cập nhật nội dung miễn phí mới

, Risk of Rain 2 ra mắt bản cập nhật 1.0, Risk of Rain 2 nhận bản cập nhật nội dung miễn phí mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Risk of Rain

    Game hành động hấp dẫn cho PC

    Risk of Rain 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game hành động cổ điển nhiều người chơi khá nổi tiếng trên Steam. Risk of Rain được mở rộng về quy mô và thêm nhiều thách thức mới. Hơn nữa, game cũng luôn tạo ra bàn chơi ngẫu nhiên với kẻ thù, boss và item mới.

Tin Mới