Call of Duty Modern Warfare Season 6 chào đón sự quay trở lại của Farah và Nikolai

Bản cập nhật Call Of Duty Modern Warfare Season 6 đã được tung ra, đi kèm nhiều nội dung mới và chào đón sự quay trở lại của Farah và Nikolai. Đối với những ai đã quen thuộc với chiến dịch Modern Warfare, không cần phải giới thiệu gì thêm về 2 nhân vật này.

Trong cuộc săn lùng Al-Qatala, FarahNikolai đến Verdansk và phát hiện ra rằng nhóm đã sử dụng các đường hầm tàu ​​điện ngầm bị bỏ hoang để di chuyển quanh thành phố mà không để lại dấu vết. Điều đó bây giờ đã thay đổi.

call of duty modern warfare season 6 chao don su quay tro lai cua farah va nikolai

Farah và Nikolai sẽ trở lại trong mùa 6 game Call of Duty: Modern Warfare

Nếu chưa biết cách tải và cài đặt game Call of Duty: Modern Warfare trên thiết bị PC hay PS4, các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi
Xem thêm: Cách cài đặt và chơi Call of Duty Modern Warfare

Nhà phát triển Infinity Ward giới thiệu Season 6 trong Call of Duty: Modern Warfare, bao gồm cả Warzone bắt đầu với hệ thống tàu điện ngầm di chuyển nhanh mới ở Verdansk. Ngoài ra còn có một hệ thống Battle Pass mới với 2 vũ khí miễn phí, War Tracks miễn phí và 2 Operator nổi tiếng là Farah và Nikolai. Chơi game để mở khóa vật phẩm và sử dụng chúng trên 4 bản đồ nhiều người chơi mới, các chế độ game mới và hơn thế nữa.

call of duty modern warfare season 6 chao don su quay tro lai cua farah

Điểm dừng tiếp theo: Verdansk - Hệ thống di chuyển nhanh bằng tàu điện ngầm

Tất cả đều sử dụng hệ thống tàu điện ngầm mới trong Warzone, được đánh dấu là "Metro" trên Tac Map trong game. Đến bất kỳ điểm dừng nào trong số các trạm Metro trên khắp Verdansk và lên tàu để đi đến ga tiếp theo sau vài giây.

Đây cũng là một hệ thống giao thông thông minh. Tàu điện ngầm sẽ không di chuyển đến một ga bên ngoài khu vực an toàn trong Battle Royale và nó sẽ ngừng di chuyển hoàn toàn bất cứ khi nào xung đột nổ ra trên một trong những chiếc tàu của nó. Hãy bỏ túi 3 mẹo sau cho chuyến đi tiếp theo của bạn:

- Di chuyển nhanh và di chuyển thông minh: Hệ thống di chuyển nhanh thông minh của tàu điện ngầm đưa bạn đến trạm tiếp theo trong nháy mắt, khiến nó trở thành hình thức giao thông nhanh nhất ở Verdansk.

- Đến sớm và nhặt đồ: Mỗi ga tàu điện ngầm không chỉ là điểm dừng chân mà còn bao gồm vô số vật phẩm, đồ tiếp tế và Contract. Nhanh chân và bạn sẽ có được những món đồ hữu ích.

- Sử dụng thang thoát hiểm: Mỗi ga tàu có một thang thoát hiểm. Operator có thể sử dụng thang thoát hiểm như một tuyến đường khác để vào nhà ga.

Chế độ game Warzone mới

Armored Royale: Mỗi đội bắt đầu với một xe tải trở hàng bọc thép có vũ trang. Các thành viên trong team có thể respawn nếu xe tải của họ vẫn đang hoạt động nhưng khi nó bị phá hủy, cơ hội quay trở lại trận chiến của bạn cũng tan thành mây khói. Team sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Dù ở chế độ nào, Season Six cũng đưa một loạt vũ khí mới vào Verdansk bao gồm 6 loại vũ khí Common, 10 Uncommon, 13 Rare, 18 Epic và 24 Legendary.

call of duty modern warfare season 6 chao don su quay tro lai cua nikolai

4 bản đồ nhiều người chơi miễn phí

Season Six mang đến 4 bản đồ Multiplayer mới cho những ai sở hữu phiên bản đầy đủ của Modern Warfare. Những người chơi Warzone lâu năm sẽ nhận ra Broadcast, được giới thiệu lần đầu tiên trong Call of Duty 4: Modern Warfare và hiện đã có sẵn trong các trận chiến 6v6 điên cuồng. Ngoài ra, hãy triển khai đội hình đến Mialstor Tank Factory trong cuộc chiến 6v6 hoặc 10v10, tham gia vào các nhóm nhỏ trong map Station Gunfight hoặc trận đấu Ground War tiếp theo trên Verdansk Riverside .

Hãy chuẩn bị cho các chế độ game nhiều người chơi mới như Confirmed, Gun Game TDM, HQ: Firefight và Hardpoint: Hills and Kills.

call of duty modern warfare season 6 chao don su quay tro lai cua farah va nikolai 4

Âm nhạc, súng trường thiện xạ SP-R 208, súng trường tấn công AS-VAL mới trong Season Six Battle Pass System

Bật to nhạc vào lần tiếp theo khi bạn nhảy vào một chiếc xe trong Warzone và Modern Warfare. Lần đầu tiên, War Tracks mới có sẵn để người chơi kiếm qua nhiều cấp miễn phí. Vươn tới đỉnh cao hưng phấn trong chiến đấu với gói War Track Pack: Hip Hop Edition, nhảy nhót với gói War Track Pack: EDM Edition hoặc hồi tưởng những ký ức đẹp với gói Modern Warfare PackBlack Ops Pack.

Tại Tier 15, mở khóa súng trường thiện xạ SP-R 208 miễn phí - một trong những khẩu súng có độ chính xác cao nhất trong lớp súng trường. Ngoài ra, bổ sung vào kho vũ khí của bạn tại Tier 31 với súng trường tấn công AS-VAL miễn phí - một loại vũ khí mạnh mẽ đi kèm ống giảm thanh.

call of duty modern warfare season 6

Mua Battle Pass để truy cập vào toàn bộ 100 Tier

Sau khi mua Season Six Battle Pass, hệ thống sẽ mở toàn bộ 100 Tier để người chơi mở khóa đơn giản bằng cách chơi game. Những điểm nổi bật trong Battle Pass là Farah và nhiệm vụ mới của nhân vật, bản thiết kế Screwdriver Combat Knife, Finishing Move mới, bản thiết kế vũ khí mới, skin vũ khí và hơn thế nữa, chưa kể đến tăng 10% XP vĩnh viễn kéo dài suốt Season Six.

Tại Tier 100, mở khóa Nikolai và nhiệm vụ của nhân vật, bản thiết kế súng trường tấn công Legendary VSS, skin xe tải trở hàng Grizzly End chủ đề Halloween và để thể hiện việc bạn hoàn thành Battle Pass là biểu tượng Season Six đáng ao ước.

Lưu ý rằng bản cập nhật Season Six sẽ có kích thước tải xuống là 22,66 GB cho những ai đã sở hữu phiên bản đầy đủ của Modern Warfare và Warzone đã cập nhật lên bản mới nhất trước đó. Sau khi tải xuống, người chơi sẽ cần download gói Compatibility Data Pack 8 GB để chơi Multiplayer hoặc Special Ops. Thêm một lưu ý nữa là vào ngày 1/10, người chơi Xbox One có thể truy cập vào chế độ Sinh tồn. Người chơi sẽ cần tải xuống gói Survival Data Pack nặng 5,9 GB để trải nghiệm.

Link download Call of Duty: Modern Warfare 2, 3, 4 trên PC:

=> Link tải Call of Duty 4 Modern Warfare

=> Link tải Call of Duty Modern Warfare2

=> Link tải Call of Duty Modern Warfare3

https://thuthuat.taimienphi.vn/call-of-duty-modern-warfare-season-6-chao-don-su-quay-tro-lai-cua-farah-va-nikolai-60741n.aspx

Xem thêm: Drone Racing League Simulator đã hạ cánh tại Xbox One

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top súng tiểu liên Call of Duty Modern Warfare mạnh nhất
10 maps được yêu thích nhất trong Call of Duty Modern Warfare
Call of Duty Season 5 hé lộ vũ khí và bản đồ mới cho Modern Warfare và Warzone
Cách tải và chơi Call of Duty Warzone miễn phí
Cách nhận súng AK74u trong Call of Duty
Từ khoá liên quan:

Call of Duty: Modern Warfare Season 6 chào đón sự quay trở lại của Farah và Nikolai

, tìm hiểu về bản cập nhật Call of Duty Modern Warfare Season 6, bản cập nhật Call of Duty Modern Warfare Season 6 bao gồm nhiều nội dung mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call Of Duty Modern Warfare

    Hình nền máy tính Warfare 2

    Call Of Duty-Modern Warfare 2 là tiện ích giúp người dùng thay đổi hình nền trên máy tính, với kho hình nền đa dạng và phong phú về chủ đề game bắn súng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá