10 maps được yêu thích nhất trong Call of Duty Modern Warfare

Bạn muốn mang bản đồ nào quay trở lại Call of Duty Modern Warfare? Bài viết sau đây chỉ ra 10 map được fan yêu thích nhất và họ mong muốn chúng tái xuất trong trò chơi một ngày nào đó trong những bản cập nhật tương lai.

Call of Duty: Modern Warfare đã hồi sinh nhiều bản đồ Call of Duty kinh điển thông qua các bản cập nhật Post-launch, nhưng có nhiều bản đồ vẫn bị chôn vùi trong quá khứ. Một số những map này đều làm tốt nhiệm vụ của mình trong tựa game gốc của chúng, nhưng một số khác có thể sẽ hoàn toàn phù hợp với cơ chế và nhịp độ của Modern Warfare nếu chúng được tái hiện trong một thời đại mới.

10 map trong game call of duty modern warfare duoc yeu thich nhat

Shipment, Crash, Vacant và Rust là một số bản đồ Call of Duty nổi tiếng nhất mọi thời đại, đã tái xuất trong Modern Warfare, nhưng vẫn còn nhiều địa điểm khác là những ứng cử viên nặng ký để làm lại cho bản cập nhật trong tương lai. Vậy đâu là 10 maps được yêu thích nhất mà fan muốn được khám phá trong Call of Duty: Modern Warfare?

10 maps được yêu thích nhất trong Call of Duty: Modern Warfare.

1. Arkaden

Là một map đến từ Call of Duty Modern Warfare 3, Arkaden sẽ cảm thấy "thoải mái như ở nhà" trong Modern Warfare bởi cách bố trí và chủ đề của nó. Nhiều bản đồ của Modern Warfare được đặt trong bối cảnh đô thị mà đã quá quen thuộc với mọi người như Piccadilly Circus, và môi trường trung tâm mua sắm của Arkaden sẽ tạo ra những trận chiến thú vị.

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare

Arkaden đã không nhận được nhiều sự yêu mến như những map khác khi phần lớn tình yêu thương đổ dồn về Dome. Do đó, nếu được làm lại cho Modern Warfare, bản đồ này sẽ có cơ hội khác để tỏa sáng.

2. Overgrown

Overgrown sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Modern Warfare, nếu chỉ để phục vụ cho mục đích thay đổi cảnh quan. Những tán lá tươi tốt sẽ mang đến hơi thở tuyệt vời sau nhiều giờ chiến đấu trong các tòa nhà đồ nát và đường phố hoang tàn. Overgrown là map chủ chốt của Modern Warfare, xuất hiện trong Modern Warfare ban đầu, Call of Duty Modern Warfare 2, và Modern Warfare Remastered.

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare 2

Overgrown là map tuyệt vời cho những trận chiến bắn tỉa và tấn công tầm xa, thứ mà Modern Warfare đang thiếu tại thời điểm hiện tại. Súng trường Marksman có xu hướng bị outplay thường xuyên trên các bản đồ khác vì chúng không thể tận dụng tầm bắn và Overgrown sẽ cho chúng cơ hội thể hiện.

3. Dome

Nhiều map của Modern Warfare 3 không được đánh giá cao, nhưng Dome luôn luôn được xem là tác phẩm kinh điển mọi thời đại. Dome nổi bật nhất chủ yếu nhờ kiến trúc mang tính biểu tượng của nó.

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare 3

Dome đã xuất hiện trong mọi game Call of Duty khác kể từ Modern Warfare 3, tựa game đã trao cho nó một cơ hội tốt để xuất hiện trong Modern Warfare. Sự phổ biến của Rust, Shipment và Shoot House đã chứng tỏ rằng game thủ Modern Warfare muốn có nhiều bản đồ nhỏ hơn, và Dome sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho một mùa thi đấu mới trong tương lai.

4. Ivasion

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare 4

Tương tự như Skidrow, Invasion là một map được fan yêu thích khác nhưng chưa xuất hiện trong bất kỳ tựa game Call of Duty nào kể từ khi ra mắt trong Modern Warfare 2 vào năm 2009. Invasion mang lại cảm giác như thể nó được nhấc ra từ tựa game Modern Warfare mới nhất, bởi map tuân thủ chặt chẽ triết lý thiết kế giống như hầu hết các bản đồ của trò chơi.

Invasion cũng có cơ hội tốt để tái xuất trong game như bất kỳ map nào trong danh sách này.

5. Bog

Đối với một bản đồ mang tính biểu tượng như vậy của thương hiệu Modern Warfare, khá ngạc nhiên khi Bog lại chưa từng xuất hiện bên ngoài tựa game Modern Warfare ban đầu. Bog có mặt trong Call of Duty: Modern Warfare Remastered 9 năm sau khi ra mắt, nhưng việc này không nói lên nhiều điều khi xem xét đó là phiên bản làm lại đầy đủ của game bắn súng góc nhìn thứ nhất có ảnh hưởng sâu rộng.

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare 5

Bog là bản đồ chủ lực của Modern Warfare và nó có cơ hội tốt để được bổ sung vào tựa game Modern Warfare mới nhất bởi hầu hết các bản đồ đã được thêm vào game post-launch đã làm lại những địa điểm nổi tiếng từ quá khứ.

6. Skidrow

Có quá nhiều map trong danh sách này đến từ Call of Duty: Modern Warfare 2 bởi sự lựa chọn bản đồ của Modern Warfare 2 quá tuyệt vời. Skidrow không nổi tiếng bằng Rust hay Terminal, nhưng nó vẫn là một tác phẩm kinh điển theo đúng nghĩa của nó. Thực tế, mọi người chơi Modern Warfare 2 đều nhớ về đường phố của Skidrow, và thật đáng tiếc khi bản đồ chưa bao giờ xuất hiện ở đâu ngoài phiên bản Modern Warfare 2.

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare 6

Các bản đồ của Modern Warfare có xu hướng có đường ngắm dài hoặc các trận giao chiến cận chiến, và Skidrow sẽ giúp giảm bớt vấn đề đó. Các hội trường của tòa nhà chung cư có thể tạo ra những cuộc chạm trán tầm gần thú vị, trong khi những tay súng bắn tỉa và thiện xạ có thể để mắt đến các con đường rộng mở.

7. Favela

Một bản đồ kinh điển khác của Modern Warfare 2, Favela không nhận được sự chú ý mà nó nên có như một số map nổi tiếng khác từ cùng game. Khác với những map nổi bật của Modern Warfare 2, Favela chỉ xuất hiện duy nhất một lần kể từ khi ra mắt vào năm 2009, được làm lại cho Call of Duty: Ghost của năm 2013.

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare 7

Favela xứng đáng với những điều tốt hơn và việc tái hiện bản đồ cho Modern Warfare có thể cho nó cơ hội khác để tỏa sáng. Modern Warfare gắn liền với môi trường đô thị, với các map nhiều người chơi hiện tại của nó đưa game thủ vào cuộc chiến chống lại nhau trên đường phố bị chiến tranh tàn phá, và sự kết hợp giữa các con hẻm mở và không gian bên trong ngột ngạt của Favela sẽ phù hợp với trò chơi một cách hoàn hảo.

8. Terminal

Terminal là bản đồ không cần bất kỳ lời giới thiệu nào thêm nữa. Nó không chỉ là một trong những bản đồ đẹp nhất của Infinity Ward, mà còn là một trong những map vĩ đại nhất mọi thời đại của Call of Duty. Xuất hiện lần đầu trong Call of Duty: Modern Warfare 2, Terminal có mặt tại mọi tựa game Call of Duty được phát triển bởi Infinity Ward, ngoại từ Call of Duty: Ghosts.

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare 8

Chỉ bởi vì nó đã được làm lại vài lần không có nghĩa là nó không nên được làm lại cho Modern Warfare. Terminal được phát hành cho nhiều tựa game Call of Duty bởi các bố trí và thiết kế bản đồ của nó hoạt động tốt trong nhiều tình huống, và chỉ bởi vì Modern Warfare có phong cách và nhịp độ khác hơn những tựa game tiền nhiệm không có nghĩa là Terminal không phù hợp với vòng quay bản đồ.

9. Estate

Đối với một bản đồ nổi tiếng như vậy trong Call of Duty: Modern Warfare 2 năm 2009, thật bất ngờ khi Estate chưa bao giờ được làm lại hoặc giới thiệu trong bất kỳ tựa game Call of Duty chính nào khác kể từ đó. Sự xuất hiện khác của Estate trong thập kỷ qua là phiên bản nhiệt đới, có tên là Estate Tropical, được phát hành trong Call of Duty Online độc quyền của Trung Quốc.

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare 9

Sự kết hợp của các đường ngắm dài trong những cánh rừng mở và khu vực chật hẹp bên trong các khu đất xây dựng sẽ tạo nên những trận đấu nhiều người chơi đa dạng và thú vị trong Modern Warfare. Các chế độ trò chơi dựa trên mục tiêu như Search and Destroy hoặc Demolition sắp tới sẽ giống như một giấc mơ khi chơi trên bản đồ Estate, và khung cảnh rừng xanh tươi sẽ mang đến một sự thay đổi tốt đẹp về cảnh quan so với các địa điểm nhiều người chơi khác của Modern Warfare.

10. Highrise

10 maps duoc yeu thich nhat trong call of duty modern warfare 10

Một trong những bản đồ mang tính biểu tượng khác của Call of Duty, Highrise là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp nhất của người chơi Modern Warfare 2. Bối cảnh là trên mái của tòa nhà đô thị cao chọc trời, Highrise sẽ mang đến một sự thay đổi cảnh quan tuyệt vời so với các vùng chiến tàn khốc và những con đường thành phố bị chiến tranh tàn phá của Modern Warfare. Mái nhà nghĩa là các cuộc trạm trán tầm gần và những người được trang bị súng bắn tỉa, súng trường Marksman có thể dừng lại và tìm điểm ngắm bắn thuận lợi từ cửa sổ.

Trên đây là 10 map được yêu thích nhất trong Call of Duty Modern Warfare, để trải nghiệm, trước hết các bạn cần cài đặt thành công game trên PC trước, tham khảo hướng dẫn cài đặt và cách chơi Call of Duty Modern Warfare trên PC, PlayStation 4 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-maps-duoc-yeu-thich-nhat-trong-call-of-duty-modern-warfare-56276n.aspx
Phiên bản mới nhất hiện nay là Call of Duty 4 Modern Warfare, các bạn hãy tải Call of Duty 4 Modern Warfare và trải nghiệm những pha hành động, bắn súng hấp dẫn nhất của game.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi mode Domination Call of Duty Mobile VN
Sửa lỗi chơi Call Of Duty bị stop working trên PC
Top 10 vũ khí mạnh nhất trong Call Of Duty
Các bản đồ có trong Call of Duty Mobile
Tìm hiểu về map Rust mới trong Call of Duty Mobile
Từ khoá liên quan:

map được yêu thích trong Call of Duty Modern Warfare

, top bản đồ của Call of Duty, game bắn súng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Commandos: Beyond the Call of Duty demo

  Game chiến thuật, game hay, game miễn phí

  Commandos: Beyond the Call of Duty demo là một trong những game chiến thuật hấp dẫn, miễn phí sở hữu đồ họa đẹp mắt, nội dung chiến đấu hay, trò chơi sở hữu đồ họa đẹp, nhân vật sinh động. Thông qua Commandos: Beyond the ...

Tin Mới

 • Cách trở thành ca sĩ nổi tiếng trong BitLife

  Để trở thành ca sĩ nổi tiếng trong BitLife là điều không hề đơn giản. Khi mà có hàng trăm đối thủ, người chơi khác cũng đang dòm ngó "vị trí" này. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

  Nhiều YouTuber và streamer nổi tiếng gần đây đã tạo ra Prop Hunt Mod trong Among Us, một trải nghiệm vui nhộn và thú vị. Bản mod này cho phép người chơi cải trang và ẩn náu dưới dạng đạo cụ, đồ vật nhỏ trên các bản đồ của tựa game rất nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi mod Prop Hunt trong Among Us.

 • Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

  Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá