15-10-2018

Giải bài tập trang 74 Vật lí 10, Lực đàn hồi của lò xo - Định luật Húc

Ngọc Thảo

Qua nội dung Giải bài tập trang 74 Vật lí 10 các em sẽ hiểu rõ hơn về Lực đàn hồi của lò xo - Định luật Húc cũng như tập vận dụng và kết hợp các công thức tốt hơn để nâng cao kĩ năng giải các bài tập Vật Lí 10 của mình, đạt kết quả học tập tốt hơn.

Giải bài tập trang 78, 79 Vật lí 10, Lực ma sát

Quỳnh Búp Bê

Lực ma sát là gì? Làm thế nào để có thể giải hết các bài tập liên quan đến lực ma sát? Tất cả những khó khăn mà các em gặp phải về nội dung Lực ma sát trong chương trình học Vật Lí lớp 10 sẽ được giải đáp thông qua 8 câu hỏi trong phần Giải bài tập trang 78, 79 Vật lí 10 dưới đây.

Lời chúc mừng sinh nhật ngày 13/10

Duy Vinh

Ngoài những món quà thì lời chúc sinh nhật ngày 13/10 cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể gửi đến người thân yêu của mình vào ngày sinh nhật 13/10 của họ để giúp người thân yêu có ngày sinh nhật ý nghĩa, ấn tượng nhé.

Giải bài tập trang 44, 45 Vật lí 11, Dòng điện không đổi, nguồn điện

Duy Tâm

Dòng điện không đổi, nguồn điện là gì? Cách giải bài tập về Dòng điện không đổi, nguồn điện chi tiết sẽ được giải đáp trong phần Giải bài tập trang 44, 45 Vật lí 11 dưới đây để các em có thể ôn luyện và nâng cao kĩ năng giải vật lí, nắm vững phần học này.

Giải bài tập trang 49 Vật lí 11, Điện năng - Công suất điện

Xuân Bắc

Các em sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về phần Điện năng - Công suất điện đã học thông qua chi tiết Giải bài tập trang 49 Vật lí 11 được đề cập dưới đây chắc chắn là một nội dung bổ ích để các em nâng cao kết quả học tập môn Vật Lí lớp 11 của mình.

Giải bài tập trang 54 Vật lí 11, Định luật ôm đối với toàn mạch

Thuỳ Chi

Trong nội dung Giải bài tập trang 54 Vật lí 11, Định luật ôm đối với toàn mạch dưới đây, hãy cùng nhau tìm hiểu cách giải cũng như ôn lại phần lý thuyết đã học nhằm nâng cao kiến thức Vật Lí lớp 11 của mình, đạt kết quả học tập tốt hơn.

Giải bài tập trang 58 Vật lí 11, Ghép các nguồn điện thành bộ

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cách giải những bài tập trong SGK Vật Lí 11 không qua khó nếu như các em nắm vững kiến thức cũng như các công thức tính toán. Nếu như các em không thể tự mình Giải bài tập trang 58 Vật lí 11, Ghép các nguồn điện thành bộ thì nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các em giải 6 câu hỏi ở phần học này.

Giải bài tập trang 62 Vật lí 11, Phương pháp giải một số bài toán về toàn mạch

Cao Toàn Mỹ

Thông qua 3 câu hỏi đã được giải đáp kĩ lưỡng trong phần Giải bài tập trang 62 Vật lí 11, Phương pháp giải một số bài toán về toàn mạch dưới đây, những khúc mắc của các em về phần học này trong chương trình Vật Lí 11 sẽ được giải đáp, giúp các em hiểu được kiến thức đã học cũng như có thể tự giải các bài tập liên quan dễ dàng hơn.

Giải bài tập trang 40 Vật lí 12, Sóng cơ và sự truyền sóng cơ

Thuỳ Chi

Nhằm bổ sung kĩ năng giải bài tập cũng như kiến thức của các em về bài Sóng cơ và sự truyền sóng cơ, nội dung Giải bài tập trang 40 Vật lí 12 dưới đây bao gồm 8 câu hỏi đã được trình bày và giải đáp kĩ lưỡng chắc chắn là những tài liệu quý giá mà các em cần phải tìm hiểu va ôn luyện thật kĩ.

Giải bài tập trang 45 Vật lí 12, Giao thoa sóng

Chipu

Giao thoa sóng là gì? Hướng dẫn làm bài tập Giao thoa sóng với nội dung Giải bài tập trang 45 Vật lí 12 dưới đây sẽ giúp các em tìm hiểu kĩ hơn về Giao thoa sóng để có thể vận dụng lý thuyết, công thức nhằm nâng cao kĩ năng làm bài tập Vật Lí 12 của mình.

Giải bài tập trang 49 Vật lí 12, Sóng dừng

Lê Thị Thuỷ

Sóng dừng, một nội dung quan trọng nằm trong chương trình Vật Lí 12 mà các em đang học. Ngoài phần lý thuyết cơ bản, các em cần kết hợp với phần Giải bài tập trang 49 Vật lí 12 ở dưới đây để nắm vững kiến thức về sóng dừng cũng như các nội dung khác trong chương trình Vật Lí 12.

Giải bài tập trang 55 Vật lí 12, Đặc trưng vật lí của âm

Thuỳ Dương

Thông qua 10 câu hỏi đã được giải đáp trong phần Giải bài tập trang 55 Vật lí 12, các em sẽ hiểu được kĩ hơn về nội dung Đặc trưng vật lí của âm mà các em đã học trong chương trình Vật Lí 12. Hãy chú ý theo dõi để nâng cao kiến thức môn Vật Lí 12 của mình nhé.

Xem Thách Thức Danh Hài tập 1 mùa 5 ngày 17/10/2018

Trần Văn Việt

Xem Thách Thức Danh Hài tập 1 mùa 5 ngày 17/10/2018 ở đâu, giờ nào? là câu hỏi đực rất nhiều người đặt ra. Chắc hẳn các quý vị khán giả rất nóng lòng chờ đợi những sự đổi mới và hấp dẫn trong Thách thức danh hài tập 1 mùa 5 này. Các bạn cùng theo dõi chương trình nhé.

Giải bài tập trang 59 Vật lí 12, Đặc trưng sinh lí của âm

Ngọc Thảo

Trong nội dung phần Giải bài tập trang 59 Vật lí 12 về bài học Đặc trưng sinh lí của âm nhằm tìm hiểu kĩ hơn về những tính chất của âm, từ đó có thể giải các bài tập liên quan đến đặc trưng sinh lí của âm một cách dễ dàng hơn..

Giải bài tập trang 24, 25, 26 Vật lí 6, Tìm hiểu kết quả tác dụng của lực

Hoàng Bách

Các em cùng đón đọc phần Giải bài tập trang 24, 25, 26 Vật lí 6, Tìm hiểu kết quả tác dụng của lực để hoàn thiện các câu hỏi và bài tập trong sách giáo khoa đồng thời hiểu hơn về sự biến đổi khác nhau của chuyển động dưới sự tác dụng của các lực.

Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm

Nguyễn Cảnh Nam

Nhanh như chớp nhí Tập 12 lần này các bạn sẽ có cơ hội được gặp hai đội trưởng La Thành và Bảo Lâm cùng các bạn nhỏ. Hứa hẹn với các vị khán giả đây sẽ là chương trình cũng như những màn đối dầu gay cấn nhất giữa hai đội. Mời các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 12 nhé.

Cách chơi PUBG Mobile trên Bluestacks 4

Nguyễn Cảnh Nam

BlueStacks 4 là phiên bản mới nhất hiện nay, việc chơi PUBG Mobile trên BlueStacks 4 được game thủ đánh là tốt hơn khi chơi trên chính thiết bị mobile, để chứng thực điều này, các bạn hãy cùng Taimienphi cài và chơi PUBG Mobile trên BlueStacks 4 xem sao nhé!

Cách chơi lựu đạn bí ngô trong bản PUBG Mobile 0.9

Tin Nguyễn

Vậy là Haloween sắp đến rồi, PUBG Mobile 0.9 sẽ mang lại những điều gì cho game thủ nhân dịp Haloween đây ? Chắc chắn là có rồi, và tại phiên bản này người chơi sẽ được chơi lựu đạn bí ngô trong bản PUBG Mobile 0.9 kèm theo vô số tính năng độc đáo khác nữa.

Nhanh như chớp nhí Tập 11, S.T 365 và Thúy Ngân

Duy Tâm

Nhanh như chớp nhí Tập 11 với sự tranh đua của hai động trưởng S.T 365 và Thúy Ngân cùng các thành viên nhí hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả. Các bạn hãy cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 11 20h chủ nhật hàng tuần nhé.

Tổng hợp các câu hỏi hái hoa dân chủ hay nhất

Nguyễn Hải Sơn

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những câu hỏi hái hoa dân chủ hay nhất và ý nghĩa nhất giúp các bạn tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 có được hoạt động thú vị, hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC

Trần Thuỳ

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chính thức ra mắt gamer Việt vào ngày 15/10, trò chơi tiếp tục là sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai, ngay lúc này, bạn có thể truy cập trang web để chơi game. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách vào chơi game một cách đơn giản nhất.

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5

Phương Anh

Ơn giời cậu đây rồi là một chương trình game show khá hay và ấn tượng, hiện chương trình đã đi đến tập 3 mùa 5, Trong tập này sẽ là cuộc gặp mặt của Gin Tuấn Kiệt và danh ca Ngọc Sơn, và những vị khách mời đặc biệt khác. Các bạn hãy cùng theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5 để có những phút giây giải trí thú vị nhất nhé.

Nên mang theo bao nhiêu đạn trong PUBG Mobile là đủ?

Trọng Tâm

Mang theo bao nhiêu đạn trong PUBG Mobile là đủ? Đây là câu hỏi của rất nhiều game thủ hiện nay, để trả lời cho câu hỏi này cũng không phải dễ, vì còn phụ thuộc vào các loại súng mà bạn sử dụng khi chơi nữa, nếu súng sát thương cao thì cần ít đạn, súng có độ sát thương yếu thì cần nhiều đạn hơn.

Cách sửa lỗi bản PUBG Mobile 0.8.1

Ngọc Trinh

Sau khi PUBG Mobile cập nhật phiên bản 0.8.1, nhiều game thu khi vào game liền gặp lỗi Different versions hay chính là lỗi không vào được game, trường hợp này, chúng ta sẽ phải xử lý như thế nào? cài lại game hay chỉ cần update, cùng theo dõi các bước hướng dẫn sửa lỗi bản PUBG Mobile 0.8.1 dưới đây.

Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

Cao Thắng

Chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel là cách đơn giản nhất mà người sử dụng nhà mạng viettel nên sử dụng, cách sử dụng My Viettel rất đơn giản và người dùng chỉ cần vài thao tác đã có thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

PUBG Mobile 0.9 có gì mới? Cách cập nhật?

Trần Hoạt

Phiên bản PUBG Mobile 0.9 beta đã chính thức ra mắt với nhiều nội dung cập nhật thú vị, bạn có thể update ngay phiên bản mới này để cảm nhận không khí mới đầy lôi cuốn mà trò chơi sinh tồn này mang lại. Game cũng có nhiều tính năng mới mở đáng chú ý.

Nên sử dụng loại xe nào khi di chuyển trong PUBG Mobile

Nguyễn Hải Sơn

Có rất nhiều loại xe trong game PUBG Mobile, câu hỏi đặt ra là nên sử dụng loại xe nào di chuyển để chiếm được thế trận tốt nhất, tùy từng vào vị trí địa lý địa hình cũng như trong các trường hợp khác nhau, việc sử dụng xe ô tô hay xe mô tô là khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile hiệu quả nhất

An Nguy

Lựu dạn là vũ khí có tính sát thương cao trong mọi game, không chỉ riêng PUBG Mobile, tuy nhiên, để sử dụng lưu đạn trong PUBG Mobile một cách hiệu quả nhất thì không phải game thủ nào cũng nắm được bí quyết, cùng Taimienphi tìm hiểu một số mẹo dùng lưu đạn phát huy được hết công dụng của nó trong bài viết dưới đây.

Cách chọn nòng súng phù hợp cho từng loại súng trong PUBG Mobile

An Nguy

Nóng súng là một trong những phụ kiện quan trọng của súng trong game PUBG Mobile, nếu như bạn đã học lý thuyết về súng ngoài đời, thì nòng súng quyết định tới rất nhiều yếu tố như đạn bay nhanh, bay chuẩn ... vì thế cách chọn nòng súng phù hợp cho từng loại súng trong PUBG Mobile là rất quan trọng và không phải game thủ nào cũng biết khi mới chơi.

Bộ đồ cỏ trong PUBG Mobile kiếm ở đâu?

Trọng Tâm

Game thủ nào cũng ao ước có được bộ đồ cỏ trong PUBG Mobile, vì đây là trang phục giúp cho việc ngụy trang được dễ dàng và an toàn nhất, không sợ bị kẻ địch phát hiện, tuy nhiên, bộ đồ cỏ không phải lúc nào cũng có sẵn, vì thế câu hỏi đặt ra là Bộ đồ cỏ trong PUBG kiếm ở đâu được rất nhiều game thủ mới thắc mắc.

Cách sửa lỗi chơi PUBG Mobile bị xám màn hình

Ngọc Link

Gặp lỗi xám màn hình khi chơi PUBG Mobile là cơn ác mộng với bất kỳ game thủ nào, lúc này, việc chơi game sẽ rất khó khắn vì bạn sẽ không nhìn rõ được màn hình, tham khảo cách sửa lỗi chơi PUBG Mobile bị xám màn hình dưới đây của Taimienphi để biết được cách khắc phục như thế nào.

Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile

Duy Tâm

Biết được cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn tiếp cận mặt đất nhanh hơn các game thủ khác và nhờ đó sẽ sở hữu những vũ khí mà mình yêu thích thay vì bị game thủ khác cướp mất.

Code Au 2

Phạm Nhất Vương

Tựa game Au 2 chính thức ra mắt người chơi vào ngày 15/10, bạn có thể tham gia "quẩy" game và nhận nhiều code Au 2 giá trị, các sự kiện game diễn ra giới hạn nên bạn cần tham gia kịp thời để không bỏ lỡ những gói code VIP nhé.

Ảnh động 20/10

Ngọc Trinh

Gửi ảnh động 20/10 chính là một trong những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa làm cho người nhận có được một ngày Phụ nữ Việt Nam ý nghĩa, hạnh phúc và vui vẻ hơn. Thông qua ảnh động 20/10, bạn dễ dàng thể hiện được tình cảm của mình đến cho người phụ nữ mình yêu thương vào ngày 20/10.

DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày

Trần Hoạt

Công cụ tìm kiếm chú trọng quyền bảo mật riêng tư và dữ liệu người dùng DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Cùng với đó mức độ phát triển và phổ biến của công cụ cũng tăng đột biến, công ty cho biết DuckDuckGo tăng hơn 50% chỉ trong một năm

Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store

Nguyễn Long Thịnh

Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store, cụ thể ứng dụng độc hại có tên là Album của Google Photos. Ứng dụng giả mạo là một phần của Google Photos, nhưng thực chất là ad clicker (trình click quảng cáo), liên tục mở các quảng cáo ẩn trên Windows 10.

Cách sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay

Thuỳ Chi

Tình trạng iPhone 7 bị mất sóng xảy ra sau khi bạn tắt chế độ Máy bay (Airplane Mode) trên thiết bị. Đây là một lỗi rất khó chịu khiến iPhone trở nên vô dụng khi không nhận SIM, không có 3G và wifi. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này lại không khó chút nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách Sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay.

Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu bạn chưa biết cách ứng tiền Viettel, thì nên cài đặt ngay ứng dụng My Viettel, cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel được hướng dẫn rất chi tiết, với mức phí phải trả, điều kiện được ứng tiền Viettel và số tiền được ứng.

Tin nhắn hình 20/10

Trần Quốc Anh

Tổng hợp những tin nhắn hình 20/10 đẹp, ý nghĩa giúp bạn dễ dàng tham khảo và gửi đến người phụ nữ mà bạn yêu thương. Vào ngày Phụ nữ Việt Nam, hãy gửi những lời chúc, tin nhắn hình 20/10 cùng thông điệp ý nghĩa tới một nửa thế giới đang ở bên bạn nhé.

Lời bài hát Những kẻ mộng mơ, No Phước Thịnh

Thuỳ Chi

Sau khoảng thời gian im lặng và hủy nhiều show diễn No Phước Thịnh đã bất ngờ tung MV mới với nhiều ấn tượng và nổi bật, các bạn hãy cùng thèo dõi MV Những kẻ mộng mơ cùng với rất nhiều cảnh quay đẹp tại đảo Jeju và lời ca hấp dẫn của chàng ca sĩ trẻ này nhé.

icon 20/10 đẹp

An Nguy

Tổng hợp những icon 20/10 đẹp, ý nghĩa và hài hước giúp bạn đọc nhanh chóng có thể tìm thấy icon đẹp cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới để gửi đến mọi người. Hãy cùng tham khảo những bộ sưu tầm icon 20/10 đẹp của Taimienphi.vn nhé.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium, tối ưu hệ thống máy tính

Công Lý

Cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium giúp máy tính của bạn luôn được đảm bảo an toàn, hiệu năng ổn định, tốc độ nhanh hơn, mời các bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium dưới đây nhé.

Cách khởi động lại Explorer.exe trên WIndows 10

Duy Tâm

Đôi lúc bạn sử dụng máy tính Windows 10 trong một thời gian dài sẽ gặp hiện tượng máy xử lý chậm, đơ đơ. Đó có thể là do trình quản lý tệp tin Windows Explorer gặp vấn đề, khi đó bạn cần khởi động lại tiến trình Windows Explorer để giải quyết vấn đề nhanh chóng mà không cần phải khởi động lại máy. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn các cách khởi động lại Explorer.exe trên Windows 10.

Cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android

Duy Tâm

Khi bạn sử dụng những chiếc điện thoại hệ điều hành Android như Samsung, LG hay Sony mà chẳng may xóa nhầm những liên lạc quan trọng thì thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android giúp bạn khôi phục những liên lạc quan trọng.

Thiết lập Start Menu trên Windows 10 Creators Update

Trần Văn Việt

Có quá nhiều công dụng, tính năng để nói về Start Menu trên Windows 10 Creators Update, tuy nhiên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không đề cập đến giao diện hay các thiết lập bên ngoài Start Menu. Mà thay vào đó chúng ta cùng tìm hiểu các thiết lập Start Menu trên Windows 10 Creators Update trong phần cài đặt hệ thống để hiểu hơn về các tính năng nó đem lại nhé.

Cách sử dụng Tamago trên máy tính, laptop

Trần Hoạt

Tamago là ứng dụng mạng xã hội live video mới nhất hiện nay và trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Tamago trên máy tính, laptop với Bluestacks. Phần mềm giả lập Android tốt nhất với Tamago.

Mẹo tự động xóa file Recycle Bin Windows 10 sau 30 ngày

Nguyễn Cảnh Nam

Tùy thuộc vào kích thước và số lượng các file trong Recycle Bin trên Windows 10, nó có thể chiếm đến vài GB dung lượng trống. Để giải phóng dung lượng trống bạn có thể xóa các file Recycle Bin đi. Tuy nhiên việc xóa các file này theo cách thủ công mất nhiều thời gian và công sức, thay vào đó bạn có thể thiết lập tự động xóa file Recycle Bin Windows 10 sau 30 ngày.

Cách chơi AU 2 trên PC

Nguyễn Ngọc Thuỷ

AU 2 chính thức ra mắt người chơi vào 10 giờ ngày 15/10, Game AU 2 là sản phẩm vũ đạo kết hợp âm nhạc được mong đợi khá lâu, bạn có thể chơi game trên các nền tảng di động hoặc chơi trên PC thông qua ứng dụng giả lập. Hãy theo dõi chỉ dẫn cài và chơi bằng Bluestacks dưới đây nhé.

Cách tạo hiệu ứng chữ nhịp đập trái tim trong Photoshop

Ngọc Link

Bạn muốn làm ảnh có hiệu ứng chữ nhịm đập trái tim để làm ảnh bìa Facebook, Zalo nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào, với bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi, việc tạo hiệu ứng chữ nhịp đập trái tim trong Photoshop sẽ vô cùng đơn giản.

Soạn bài Thao tác lập luận phân tích

Nguyễn Thành Nam - NTN

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài học Thao tác lập luận phân tích, các em học sinh cần chuẩn bị Soạn bài Thao tác lập luận phân tích trước ở nhà, nắm những nội dung cơ bản về cách phân tích những câu văn trong tác phẩm văn học để đưa ra những cầu từ chính xác, hợp lý

Cách tắt Protected View trên Office 2016

Lê Thị Thuỷ

Chế độ Protected View chỉ cho phép bạn xem và không được quyền chỉnh sửa văn bản Word, Excel hay PowerPoint, bạn sẽ mất thao tác tắt Protected View mỗi khi mở chương trình lên, thay vì đó, hãy tắt Protected View trên các bộ Office 2016, 2013 hay các bản thấp hơn hoàn toàn đi nhé.

Soạn bài Viết bài làm văn số 2: Nghị luận văn học

Trần Văn Việt

Với các nội dung dàn ý, bài văn mẫu trong Soạn bài Viết bài làm văn số 2: Nghị luận văn học dưới đây các em sẽ được bổ sung thêm kiến thức để viết các bài văn nghị luận văn học tốt hơn. Hãy chú ý theo dõi để nâng cao kỹ năng tập làm văn cũng như đạt kết quả học môn Ngữ Văn lớp 11 thật tốt nhé.

Soạn bài Vào phủ Chúa Trịnh

Trần Khởi My

Tác phẩm văn học Vào phủ Chúa Trịnh là một trong những bài học đầu tiên của chương trình Ngữ Văn lớp 11. Vì thế, các em học sinh cần có sự chuẩn bị Soạn bài Vào phủ Chúa Trịnh thật tốt để nắm được nội dung, ý nghĩa của tác phẩm cũng như các bài học tiếp theo một cách đầy đủ

Soạn bài Từ ngôn ngữ chung đến lời nói cá nhân

Xuân Bắc

Qua Soạn bài Từ ngôn ngữ chung đến lời nói cá nhân các em sẽ hiểu được thế nào là ngôn ngữ, thế nào là lời nói cũng như các nội dung liên quan đến ngôn ngữ và lời nói trong các tác phẩm văn học Việt Nam. Hãy chú ý theo dõi để đạt được kết quả môn Ngữ Văn 11 thật tốt.

Soạn bài Phân tích đề, lập dàn ý bài văn nghị luận

Tin Nguyễn

Qua nội dung Soạn bài Phân tích đề, lập dàn ý bài văn nghị luận, các em sẽ được chuẩn bị tốt nhất cho bài học sắp tới cũng như hướng dẫn lập dàn ý để nắm vững cách viết một bài văn về phân tích đề, văn nghị luận sao cho đúng quy tắc để đạt được kết quả học tập tốt môn Ngữ Văn 12

Soạn bài Viết bài làm văn số 1: Nghị luận xã hội

Trần Văn Việt

Nghị luận xã hội là một dạng văn bản rất khó. Chính vì thế, các em cần phải luyện tập viết các bài văn nghị luận xã hội cũng như chuẩn bị Soạn bài Viết bài làm văn số 1: Nghị luận xã hội thật kỹ càng, chính xác

Giải bài tập trang 141 SGK Toán 5, Quãng đường

Trấn thành

Các em đã học cách tính vận tốc và mối quan hệ mật thiết giữa vận tốc, quãng đường, thời gian ở bài học trước, vậy đến với phần giải bài tập trang 141 SGK Toán 5 hôm nay, chúng ta tiếp tục cùng nhau tìm hiểu kĩ càng hơn về cách tính quãng đường qua việc giải 3 bài tập cơ bản trong sách giáo khoa.

Giải bài tập trang 177, 178 SGK Toán 5, Luyện tập chung

Cao Toàn Mỹ

Qua việc giải bài tập trang 177, 178 SGK Toán 5, các em học sinh sẽ được củng cố lại các kiến thức về 4 phép tính cơ bản trong toán học về số thập phân, cách tính thời gian, cách tìm số trung bình cộng của các số, cách tính tỉ số phần trăm, cách tính vận tốc… đây đều là những nội dung các em đã được học trong những bài học trước.

Giải bài tập trang 141, 142 SGK Toán 5, Luyện tập

Thuỳ Dương

Nội dung phần giải bài tập trang 141, 142 SGK Toán 5 này, chúng ta cùng nhau củng cố lại các kiến thức về cách tính quãng đường với các dạng bài tập cơ bản: Tính toán rồi điền giá trị còn thiếu vào chỗ trống, giải bài toán có lời với các đề bài khá thú vị như tính độ dài quãng đường xe ô tô đã đi được, tính quãng đường ong mật đã bay, tính quãng đường di chuyển của kăng-gu-ru.

Giải bài tập trang 178, 179 SGK Toán 5, Luyện tập chung

Thuỳ Dương

Với cách ra đề bài theo hình thức trắc nghiệm, chắc hẳn khiến các em học sinh hết sức hoang mang khi giải bài tập trang 178, 179 SGK Toán 5, tuy nhiên các em có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn của chúng tôi với những hướng dẫn giải nhanh, ngắn gọn, chính xác sẽ giúp các em định hình được phương pháp giải toán trắc nghiệm sao cho hiệu quả nhất để các em luôn tự tin khi giải toán.

Giải bài tập trang 143 SGK Toán 5, Thời gian

Duy Tâm

Thời gian cũng là một đại lượng quan trọng trong bài toán chuyển động, vậy khi đã biết vận tốc và quãng đường, cách tính thời gian là gì, mời các bạn cùng theo dõi phần giải bài tập trang 143 SGK Toán 5 để tìm hiểu nội dung chi tiết.

Giải bài tập trang 179, 180 SGK Toán 5, Luyện tập chung

Ngọc Thảo

Phần gợi ý giải bài tập trang 179, 180 SGK Toán 5 của chúng tôi dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích hỗ trợ các em học sinh trong việc ôn luyện và củng cố lại các nội dung kiến thức về cách tính thời gian, cách tính thể tích hình hộp chữ nhật… cũng như rèn luyện kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm nhanh nhất.

Soạn bài Luyện tập sử dụng từ

Hoàng Bách

Các em soạn bài Luyện tập sử dụng từ và hoàn thiện các bài tập trang 179 SGK Ngữ văn 7, tập 1 để củng cố, rèn luyện các kiến thức và kĩ năng sử dụng từ ngữ cho đúng, bên cạnh đó làm đúng các bài tập: Điền tên tác giả, thể thơ, nội dung tư tưởng tác phẩm tương ứng với tên tác phẩm; tìm các ý kiến không đúng; điền các từ/ cụm từ còn thiếu vào chỗ trống thích hợp.

Giải bài tập trang 143 SGK Toán 5, Luyện tập

Trần Thuỳ

Như các em đã biết, thời gian bằng quãng đường chia cho vận tốc, đó là công thức khá đơn giản và dễ nhớ để áp dụng vào giải bài tập trang 143 SGK Toán 5, phần Luyện tập thời gian, tuy nhiên trong quá trình tính toán sẽ xảy ra nhầm lẫn/ sai sót, bởi vậy để kiểm tra đáp án bài làm của mình đã chính xác hay chưa, các em có thể tham khảo phần gợi ý câu trả lời dưới đây.

Hãy tả một người bạn thân của em

Xuân Bắc

Trong cuộc sống của mỗi người, chắc chắn ai cũng đều có những người bạn thân của riêng mình, hãy tả một người bạn thân của em để giúp người khác hình dung được người bạn đó và bày tỏ tình cảm của mình đối với họ, bên cạnh đó, qua bài văn này cũng giúp em biết cách làm bài văn tả người sao cho đúng trình tự và hay.

Giải bài tập trang 144 SGK Toán 5, Luyện tập chung

Nguyễn Hải Sơn

Những hướng dẫn giải bài tập trang 144 SGK Toán 5 phần luyện tập chung chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh trong việc củng cố lại các kiến thức đã học về cách tính thời gian, vận tốc, quãng đường – đây đều là những kiến thức cơ bản nhất để giúp các em vận dụng trong việc giải các bài toán sau này.

Kể lại câu chuyện Cây bút thần theo lời kể của em

Trần Quốc Anh

Các bài văn mẫu kể lại câu chuyện Cây bút thần theo lời kể của em mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi kể lại câu chuyện này, em có thể linh hoạt trong cách kể và sáng tạo thêm các chi tiết hợp lí nhằm giúp câu chuyện của mình trở nên thú vị, sinh động hơn mà không làm mất đi cốt truyện vốn có.

Tả quang cảnh sân trường trong giờ ra chơi

Nguyễn Thuý Thanh

Bài văn mẫu tả quang cảnh sân trường trong giờ ra chơi không chỉ giúp em rèn luyện kĩ năng viết văn tả cảnh mà qua cách tả đó của em, giúp người đọc hình dung được không khí vui tươi của sân trường mỗi khi đến giờ ra chơi, khác hẳn với không khí tĩnh lặng trong giờ học.

Giải bài tập trang 176, 177 SGK Toán 5, Luyện tập chung

Thuỳ Chi

Tài liệu giải bài tập trang 176, 177 SGK Toán 5 với phần gợi ý chi tiết, ngắn gọn cách giải các bài tập và đáp án chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và quan trọng giúp các em học sinh giải quyết các bài toán đã cho trong sách giáo khoa một cách hiệu quả nhất. Những gợi ý này đều giúp định hướng cho các em biết cách làm các bài tập một cách tốt nhất cũng như giúp em kiểm tra đáp án của mình đã đúng hay chưa.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá