(Giveaway) Bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium, tối ưu hệ thống máy tính

Cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium giúp máy tính của bạn luôn được đảm bảo an toàn, hiệu năng ổn định, tốc độ nhanh hơn, mời các bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium dưới đây nhé.

Steganos Tuning Pro Freemium là một phần mềm chuyên nghiệp giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn, đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống. Thông qua những cập nhật và tiện tích của Steganos Tuning Pro Freemium, máy tính của bạn sẽ luôn được ở trong tình trạng tốt nhất, nhanh nhất và sạch sẽ nhất với công nghệ mới nhất đến từ phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi steganos tuning pro freemium

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium

Đăng ký ngay từ hôm nay 15/10/2018, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium có thời hạn 1 năm và giá trị lên tới 24.95$. Chương trình giveaway tặng bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium kéo dài 6 ngày và sẽ kết thúc vào ngày 21/10/2018. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium sẽ kết thúc vào 16h ngày 21/10/2018.

- Tải và cài đặt phiên bản giveaway của Steganos Tuning Pro Freemium: Download Steganos Tuning Giveaway

- Vì đây là phiên bản Giveaway đã được tích hợp sẵn bản quyền nên các bạn chỉ cần tải và cài đặt như thông thường là có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản bản quyền của Steganos Tuning Pro Freemium rồi.

- Sau khi tải và cài đặt Steganos Tuning Pro thành công, các bạn lần bỏ qua bất cứ cửa sổ hay bước kích hoạt bản quyền nào xuất hiện trên màn hình.

giveaway ban quyen mien phi steganos tuning pro freemium 2

giveaway ban quyen mien phi steganos tuning pro freemium 3

giveaway ban quyen mien phi steganos tuning pro freemium 4

- Phiên bản Steganos Tuning Pro Freemium sẽ không có đầy đủ các chức năng như Steganos Tuning Pro.

- Giao diện của phần mềm Steganos Tuning Pro Freemium

giveaway ban quyen mien phi steganos tuning pro freemium 5

Lưu ý:

- Đây phiên bản Preemium trong 1 năm cho một máy tính,
- Bạn sẽ không được cập nhật phần mềm, nếu cập nhật bạn sẽ mất phiên bản bản quyền và trở về thành phiên bản dùng thử.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-steganos-tuning-pro-freemium-39526n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium, hy vọng với phần mềm tối ưu hệ thống vượt trội này, máy tính của bạn sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất và nhanh nhất. Nếu bạn không kịp đăng ký bản quyền miễn phí Steganos Tuning Pro Freemium cho mình thì cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Doyourdata Super Eraser, xóa tận gốc dữ liệu từ 22/11
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AlfaReader, phần mềm đọc eBooks chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí TwistedBrush Liquid Studio, hỗ trợ vẽ tranh đồ họa
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
(Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
Từ khoá liên quan:

giveaway ban quyen mien phi steganos tuning pro freemium

, giveaway steganos tuning pro freemium, steganos tuning pro freemium mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Steganos Tuning

  Phần mềm tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc cho PC

  Steganos Tuning là một ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hệ thống có thể hỗ trợ thực hiện các hoạt động bảo trì, theo dõi việc sử dụng và cải thiện tốc độ máy tính một cách hiệu quả, với Steganos Tuning bạn có thể giữ cho máy tính của mình luôn hoạt động mượt mà giống như lúc mới cài Win.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Post Scriptum miễn phí

  Game bắn súng Post Scriptum lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 quen thuộc trên PC, trò chơi sẽ đưa bạn vào vai nhân vật của đội quân liên minh đang chiến đấu giành lại chủ quyền cho nhiều dân tộc từ tay Phát Xít, hiện tại game thủ có thể tải và chơi Post Scriptum miễn phí.

 • Cách chơi miễn phí World Of Warcraft 2020

  Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, World of Warcraft đã duy trì một mô hình doanh thu rất quen thuộc. Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi, đi kèm với 30 ngày chơi miễn phí. Sau đó, bạn phải đăng ký với 14,99 đô la một tháng để tiếp tục trải nghiệm game. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi miễn phí World of Warcraft 2020 mà không bị giới hạn thời gian trong bài viết sau đây.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá