12-09-2019

Soạn bài Ôn tập phần văn học, soạn văn lớp 12

Duy Tâm

Bài soạn văn lớp 12 cuối cùng trong chương trình Ngữ văn 12, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập phần văn học để các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc ôn tập và kiểm tra sắp tới. Tài liệu soạn văn này của chúng tôi hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho các em dễ dàng hơn trong việc nắm vững kiến thức về văn bản, mời các em đón đọc tài liệu.

Thuyết minh về con cá chép

Trần Hoạt

Bài thuyết minh về con cá chép không chỉ cung cấp những thông tin khách quan, chính xác về đặc tính sinh trưởng, hình dáng cũng như vai trò của cá chép đối với đời sống con người mà còn gợi ý về cách trình bày, triển khai luận điểm, luận cứ trong bài văn thuyết minh về con cá chép.

Soạn bài Cóc kiện trời, kể truyện, Trang 124 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

Nguyễn Thuý Thanh

Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng ta cùng nhau học cách soạn bài Kể chuyện: Cóc kiện trời trang 124 SGK Tiếng Việt 3 tập 2. Phần nội dung câu chuyện này, các em chắc hẳn đã nắm rõ khi học ở bài tập đọc giờ trước, tuy nhiên để kể lại câu chuyện đã học một cách mới lạ và hấp dẫn người đọc, các em có thể tham khảo phần hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 2) trang 163 SGK Tiếng Việt 4

Cao Toàn Mỹ

Tiếp nối bài soạn tiếng Việt lớp 4 phần ôn tập (tiết 1), với phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 2) trang 163 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 hôm nay, chúng ta cùng nhau củng cố lại các kiến thức về phần Tập đọc và Luyện từ và câu thuộc các chủ đề đã học. Các em cùng tham khảo bài soạn dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện hơn phần chuẩn bị của mình.

Soạn bài Luyện tập đưa yếu tố biểu cảm vào bài văn nghị luận

Chipu

Yếu tố biểu cảm là một trong những yếu tố cần thiết giúp cho bài văn nghị luận có sức thuyết phục hơn, soạn bài Luyện tập đưa yếu tố biểu cảm vào bài văn nghị luận trong chương trình soạn văn lớp 8 để các em học sinh rèn luyện nhuần nhuyễn hơn kĩ năng đưa yếu tố biểu cảm vào bài văn nghị luận. Cùng tham khảo bài soạn mẫu của chúng tôi dưới đây để dễ dàng hơn trong việc soạn bài.

Thuyết minh về danh lam thắng cảnh Phố cổ Hội An

Đỗ Bá Hưng

Phố cổ Hội An là một địa danh nổi tiếng, vùng đất hội tụ được những nét đẹp văn hoá truyền thống của nước ta. Bài văn mẫu Thuyết minh về danh lam thắng cảnh Phố cổ Hội An sẽ giới thiệu, cung cấp những thông tin khách quan cho người học về địa danh này, qua đó có thêm thông tin để hoàn thành bài văn thuyết minh của mình.

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng đoạn văn miêu tả con vật trang 130 SGK Tiếng Việt 4

Thuỳ Chi

Đến với phần soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng đoạn văn miêu tả con vật trang 130 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi hôm nay, các em học sinh sẽ được thực hành rèn luyện cách viết đoạn văn miêu tả con vật sao cho đúng và hay nhất. Mời các em cùng đón đọc bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để biết nội dung chi tiết bài soạn.

Thuyết minh về con thỏ

Nguyễn Long Thịnh

Trong thế giới động vật vô cùng phong phú, thỏ là động vật hiền lành, dễ thương, hiện được thuần dưỡng và nuôi trong các gia đình. Kết hợp những hiểu biết về loài thỏ với bài thuyết minh về con thỏ dưới đây, các em hãy hoàn thiện bài văn thuyết minh tả con thỏ.

Soạn bài Tập đọc: Thắng biển trang 76 SGK Tiếng Việt lớp 4 tập 2

Trấn thành

Soạn bài Tập đọc: Thắng biển trang 76 SGK Tiếng Việt lớp 4 tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 để các em học sinh hiểu hơn về sự tàn phá dữ dội của những cơn bão biển và cuộc chiến đấu dũng cảm, đầy sức mạnh của con người trước thảm họa thiên tai. Muốn hiểu hơn về nội dung bài học, mời các em học sinh cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi.

Soạn bài Kể chuyện: Kể chuyện đã nghe, đã đọc trang 79 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Trần Quốc Anh

Đến với bài soạn tiếng Việt lớp 4 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc trang 79 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 để các em có được sự chuẩn bị chu đáo nhất tham gia vào giờ học kể chuyện trên lớp một cách hiệu quả. Các em có thể tham khảo hướng dẫn kể chuyện của chúng tôi dưới đây để biết cách kể câu chuyện hấp dẫn nhất.

Thuyết minh về phong tục cổ truyền ngày Tết

Nguyễn Thuý Thanh

Việt Nam là đất nước có chiều dày lịch sử với những phong tục tập quán phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc. Hôm nay các em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nét đặc sắc này qua bài Thuyết minh về phong tục cổ truyền ngày Tết ở Việt Nam dưới đây nhé.

Soạn bài Tập làm văn: Điền vào giấy tờ in sẵn trang 122 SGK Tiếng Việt 4

Trần Quốc Anh

Trong cuộc sống, chắc hẳn các em sẽ có lúc phải điền thông tin vào các giấy tờ in sẵn, vậy trong trường hợp đó, các em sẽ phải điền như thế nào và điền những gì, để trả lời được những câu hỏi đó, mời các em cùng tham khảo tài liệu soạn tiếng Việt lớp 4 phần soạn bài Tập làm văn: Điền vào giấy tờ in sẵn trang 122 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 ngay dưới đây của chúng tôi.

Soạn bài Tập đọc: Đoàn thuyền đánh cá trang 59 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

Đỗ Bá Hưng

Soạn bài Tập đọc: Đoàn thuyền đánh cá trang 59 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 4 để các em học sinh hiểu hơn về vẻ đẹp của biển cả

Thuyết minh về quyển sách giáo khoa Ngữ văn 8

Phương Anh

Qua tiếp xúc và học tập, em hãy viết bài Thuyết minh về quyển sách giáo khoa Ngữ văn 8 mà mình đã và đang sử dụng. Để có thêm những gợi ý thú vị cho bài thuyết minh của mình, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu dưới đây nhé.

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng

Ngọc Link

Bạn đang không biết viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh trong CV xin việc như thế nào để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc tiếng Anh dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

Tướng mới Kai'Sa sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 9.19

Lê Thị Thuỷ

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19 Liên Minh huyền thoại tới đây có sự xuất hiện của một vị tướng Cung Thủ - Xạ Thủ hoàn toàn mới với cái tên rất quen thuộc, Kai'Sa sở hữu 3 hệ và tộc có giá 5 vàng phù hợp với rất nhiều đội hình.

5 thay đổi đáng chú ý trong Đấu Trường Chân Lý 9.18

Chipu

Phiên bản 9.18 là một trong những bản cập nhật lớn nhất của Đấu Trường Chân Lý từ trước đến nay. Mặc dù không có thêm bất kỳ đơn vị tướng nào nhưng nó đã thay đổi hoàn toàn hệ thống vật phẩm của chế độ chơi Auto Battle, thêm một vật phẩm mới và thậm chí thay đổi một vài hệ thống cơ bản khác.

Game MMORPG Warhammer Odyssey mở cửa cho người chơi đăng ký sớm

Nguyễn Long Thịnh

Trò chơi Game MMORPG Warhammer Odyssey được phát triển bởi Virtual Realms dành cho các hệ điều hành vàn và iOS đã chính thức mở cửa, cho phép người chơi đăng ký sớm ngay từ bây giờ, nhận nhiều phần thưởng khi ra mắt chính thức.

Kích hoạt Net Framework trên Win 10 trên máy tính

Duy Vinh

Khi bạn Kích hoạt Net Framework trên Win 10 sẽ giúp bạn cài đặt thêm nhiều phần mềm lên hệ thống máy tính, Net Framework có rất nhiều phiên bản bạn có thể chạy Net Framework 3.5 trong windows 10

Cài Font AutoCAD, gõ tiếng việt trong AutoCAD

Lê Thị Thuỷ

Việc cài Font AutoCAD sẽ giúp bạn không chỉ dùng các font chữ thông thường như VNI, Unicode ... mà còn sử dụng nhiều font chữ khác. Nếu bạn muốn có được bản vẽ kỹ thuật ấn tượng khi sử dụng AutoCAD thì cài đặt Font AutoCAD là cần thiết, giúp bạn sở hữu bộ font chữ đa dạng.

Cách cài droid4X, giả lập Droid4X để chơi game Liên Quân huyền thoại mobile

An Nguy

Việc cài đặt droid4X, giả lập droid4X là cần thiết, giải pháp hữu ích đối với các game thủ khi muốn chơi game Liên Quân huyền thoại trên mobile. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách cài đặt droid4X dưới đây.

Cấu hình chơi Conarium mượt, không giật lag

Ngọc Trinh

Chip Intel Core i5, RAM 8 GB liệu có đáp ứng được cấu hình chơi Conarium trên máy tính mượt và không giật lag ? Có rất nhiều câu hỏi được gửi đến cho Taimienphi và nay chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cấu hình trò chơi trên PC.

Hãy nhanh tay nhận miễn phí game Conarium ngay hôm nay

Trần Khởi My

Sau khi phát hành thành công vào đầu năm nay trên các hệ máy PlayStation 4 và Xbox One, Stormling Studios chính thức cho phép game thủ nhận miễn phí Conarium trên cửa hàng Epic Games bắt đầu từ ngày hôm nay. Game nhâp vai có nhiều yếu tố kinh dị thu hút người chơi trong những năm vừa qua.

Google Chrome có thể cho phép website giữ máy tính luôn hoạt động

Chipu

Trình duyệt Google Chrome đang phát triển ý tưởng cho phép các trang web giữ cho máy tính luôn hoạt động nhờ sự trợ giúp của WakeLock API, việc này sẽ mang lại những lợi ích nhất định; tuy nhiên, nó sẽ dẫn đến vấn đề lạm dụng nếu không được xử lý triệt để.

Hướng dẫn thay đổi FOV trong CSGO

Lộc Ngô

Cách thay đổi FOV trong CSGO có thể là bí mật mở khóa hiệu suất của người chơi khi tham game FPS. FOV, viết tắt của Field of View, trường nhìn điều chỉnh mức độ người chơi có thể nhìn thấy ngay sau đó, nó cũng thay đổi tương đối kích thước của tay và vũ khí người chơi và dưới đây là cách thay đổi đó.

Cách bật Mini Chat trên Zalo

Ngọc Trinh

Thao tác bật Mini Chat trên Zalo tương đối đơn giản, dù là người mới làm quen với ứng dụng hay không rành kỹ thuật thì bạn cũng có thể dễ dàng kích hoạt được tính năng thông mình này nếu làm theo đúng từng bước hướng dẫn mà Taimienphi đã mô tả và minh hoạ lại trong bài viết.

Cách bật tắt mở cửa sổ chat riêng lẻ trên Skype, Chế độ xem tách Split view mode

Trần Quốc Anh

Với thủ thuật bật tắt mở cửa sổ chat riêng lẻ trên Skype cho máy tính, thay vì chỉ có thể trò chuyện với một người trên một cửa sổ duy nhất thì người dùng nay đã có thể trò chuyện với nhiều người tiện lợi và linh hoạt hơn khi nói chuyện với mỗi người trên một cửa sổ riêng lẻ.

Cách đăng nhập ProtonMail trên máy tính và điện thoại

Hoàng Bách

Việc đăng nhập ProtonMail trên máy tính và điện thoại Android hay iPhone tưởng chừng như không khó nhưng thực tế lại làm bối rối cho không ít những người dùng mới làm quen, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đăng nhập và sử dụng dịch vụ ProtonMail dễ dàng trên bất cứ thiết bị nào mà mình mong muốn.

Top 5 mẹo chơi ROS mà bạn cần phải biết

Hoài Linh

Dưới đây là 5 mẹo chơi ROS hay Rules Of Survival, chiến lược và thủ thuật hàng đầu mà hầu hết tất cả game thủ nào cũng cần phải biết, với những mẹo chơi này Taimienphi chắc chắn rằng bạn sẽ giành chiến thắng trong mọi chế độ chơi, mọi trận chiến Battle Royale.

Cách bật Ruler trên Word 2019

Thuỳ Chi

Để định dạng tài liệu Word 2019 chuẩn và nhanh chóng thì thanh thước kẻ Ruler là công cụ không thể thiếu, giúp người dùng định dạng nhanh chóng tất cả các đoạn văn có lùi đầu dòng theo đúng quy định. Tham khảo cách tắt, bật Ruler trên Word 2019 trong bài viết này khi bạn làm việc trên Office 2019.

Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 8) trang 100 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Lộc Ngô

Phần soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 8) trang 100 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 là bài soạn cuối cùng trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 phần ôn tập giữa học kì II. Chính vì vậy, các em học sinh chú ý theo dõi tài liệu hướng dẫn soạn bài dưới đây để biết cách chuẩn bị cho chu đáo và hoàn thiện phần bài soạn ở nhà của mình.

Soạn bài Chính tả: Dòng suối thức trang 137 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

Trần Quốc Anh

Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em là phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Dòng suối thức trang 137 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 giúp các em dễ dàng hơn trong việc soạn bài. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu soạn bài của chúng tôi để hướng dẫn con mình soạn bài và làm bài tập ở nhà.

Soạn bài Kể chuyện: Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 89 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Thuỳ Chi

Tiếp nối những bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 89 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 để các em có thêm tài liệu tham khảo chuẩn bị cho giờ học kể chuyện trên lớp hiệu quả hơn. Các em cùng theo dõi bài soạn mẫu dưới đây để biết cách kể chuyện.

Soạn bài Mặt trời xanh của tôi trang 125 - 127 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

Trần Quốc Anh

Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Mặt trời xanh của tôi trang 125 - 127 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 với các câu trả lời ngắn gọn và chi tiết. Mời quý phụ huynh cùng các em học sinh chú ý đón đọc tài liệu của chúng tôi để biết cách soạn bài học này một cách đơn gian nhất trước khi đến lớp.

Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả cảnh trang 131 SGK Tiếng Việt 5

Thuỳ Dương

Đến với phần soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả cảnh trang 131 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để giúp các em củng cố lại các kiến thức và cách làm kiểu văn tả cảnh. Mời các em cùng đón đọc phần hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây để biết cách soạn bài hiệu quả hơn.

Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 1) trang 163 SGK Tiếng Việt 4

Lộc Ngô

Đến với bài soạn tiếng Việt lớp 4 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 1) trang 163 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 nhằm giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tiết ôn tập trên lớp. Vậy các em cùng đón đọc bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để nắm được nội dung chi tiết bài học.

Soạn bài Tập đọc: Trên con tàu vũ trụ trang 136 - 137 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

Cao Toàn Mỹ

Như các em đã biết, từ cuộc du hành vũ trụ đầu tiên của Ga-ga-rin đã mở ra cuộc chinh phục bầu trời của loài người, soạn bài Tập đọc: Trên con tàu vũ trụ trang 136 - 137 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 để các em hiểu hơn về trạng thái cũng như cảm xúc của nhà du hành vũ trụ Ga-ga-rin khi trên tàu vũ trụ.

Cách phát Wifi trên Laptop bằng Connectify

Thuỳ Dương

Việc phát wifi trên laptop bằng connectify cho phép bạn chia sẻ mạng với các thiết bị khác có khả năng bắt kết nối với wifi. Sau đây là hướng dẫn cách phát wifi trên laptop bằng Connectify giúp bạn dễ dàng chia sẻ wifi với mọi người.

Soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả cây cối trang 116 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5

Trần Quốc Anh

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 5 trước, các em đã thực hành viết bài tập làm văn tả cây cối, với bài viết hôm nay chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả cây cối trang 116 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 nhằm giúp các em nắm được các thao tác cần thiết để em tham gia vào tiết trả bài trên lớp cho hiệu quả.

Cách cài song song Office 2003 và 2016 trên cùng máy tính

Quỳnh Búp Bê

Bạn muốn cài song song office 2003 và 2016trên cùng máy tính để sử dụng dễ dàng cả hai phiên bản này, vậy hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo thực hiện theo 12 bước chia sẻ cách cài song song hai phiên bản này trong bài viết dưới đây.

Soạn bài Kể chuyện: Kể chuyện đã nghe, đã đọc trang 117 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Trần Quốc Anh

Tiếp nối bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc trang 117 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 để em có thêm tài liệu tham khảo để chuẩn bị cho giờ học kể chuyện trên lớp sắp tới. Cùng tham khảo bài soạn ngay sau đây của chúng tôi để biết nội dung chi tiết bài học.

Giá vàng ngày 12/9/2019

Công Lý

Theo thị trường thế giới, giá vàng ngày 12/9/2019 trong nước bất ngờ khởi sắc nhưng được đánh giá là tăng nhẹ so với ngày hôm qua. Tùy vào từng loại vàng như vàng Tây, vàng SJC, DOJI, 9999, 24k ... mà vàng tăng lên dao động khoảng 50.000 đồng.

Cách cài Windows Movie Maker, làm phim, chỉnh sửa video

Tin Nguyễn

Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Windows Movie Maker cụ thể và chi tiết để giúp bạn có thể làm phim, chỉnh sửa video dễ dàng. Không chỉ biên tập đoạn video clip bạn yêu thích mà phần mềm Windows Movie Maker còn hỗ trợ chèn nhạc, chỉnh sửa biên tập video.

Cách chat nhiều cửa sổ Skype trên máy tính, laptop

An Nguy

Skype là một ứng dụng chat, trò chuyện cho phép bạn chat nhiều cửa sổ trong Skype trên máy tính, laptop dễ dàng khi bạn cài đặt chế độ Split View giúp bạn có thể chat với nhiều nick cùng một lúc. Để cài đặt chế độ chat nhiều cửa sổ Skype thì cùng Taimienphi.vn tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Soạn bài Ngọn lửa Ô-lim-pích trang 103 - 104 SGK Tiếng Việt 3

Duy Vinh

Đại hội thể thao Ô-lim-pích là ngày hội thể thao lớn nhất trên thế giới được tổ chức 4 năm/ 1 lần, có lẽ đã có nhiều em biết về đại hội này, tuy nhiên, khi soạn bài tập đọc Ngọn lửa Ô-lim-pích trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3 các em sẽ hiểu hơn về nguồn gốc cũng như ý nghĩa của ngọn lửa Ô-lim-pích và ý nghĩa sâu xa của cuộc thi này.

Lời bài hát Làm Gì Có Tình Yêu Trên Đời

Ngọc Trinh

Ca khúc mới Làm gì có tình yêu trên đời một sáng tác của Karik và được thể hiện bởi chính Karik và Hồng Kim Hạnh. Lời bài hát Làm gì có tình yêu trên đời cùng với giai điệu sôi động nói về chuyện tình yêu đến rồi đi, trong cuộc đời làm gì có tình yêu thật. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này nhé.

Cách cài song song Office 2007 và 2016 trên cùng máy tính

Công Lý

Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách cài song song office 2007 và 2016 ngay trên cùng một máy tính. Dù máy tính của bạn đã có sẵn Office 2007, bạn vẫn có thể cài tiếp Office 2016 và ngược lại.

Soạn bài: Luyện tập Làm văn bản thông báo trang 149 SGK Ngữ văn 8 tập 2, soạn văn lớp 8

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Nhằm giúp các em học sinh có thể tham gia vào tiết luyện tập làm văn bản báo cáo trên lớp một cách hiệu quả, tài liệu soạn văn lớp 8 của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn các em soạn bài Luyện tập làm văn bản thông báo trang 149 SGK Ngữ văn 8 tập 2, các em cùng đón đọc bài gợi ý của chúng tôi để việc soạn bài dễ dàng hơn.

Lời bài hát Dấu yêu vô hình

Phạm Nhất Vương

Ca khúc Dấu yêu vô hình, là sản phẩm âm nhạc mới của Amee với sự kết hợp của Osad. Mới chỉ qua vài giây teaser cùng những hình ảnh thả thích hai ca sĩ đã khiến dân tình phát cuồng mong chờ. Các bạn hãy cùng theo dõi MV cùng lắng nghe ca khúc hấp dẫn này nhé.

Soạn bài Luyện từ và câu: Thêm trạng ngữ cho câu trang 126 SGK Tiếng Việt 4

Quỳnh Búp Bê

Trong bài soạn tiếng Việt lớp 4 tiếp theo sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một thành phần phụ có vai trò làm rõ nghĩa cho câu đó chính là thành phần trạng ngữ, các em cùng đón đọc phần hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Thêm trạng ngữ cho câu trang 126 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 của chúng tôi ngay sau đây để hiểu hơn về bài học này.

Lời bài hát Mới đây thôi

Thuỳ Chi

Ca khúc Mới đây thôi được sáng tác và thể hiện bởi Reddy (Hữu Duy). Lời bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai nói về những nhớ nhung của chàng trai dành cho cô gái của mình. Những dòng cảm xúc mới đó còn nguyên vẹn, tình cảm được thể hiện rõ trong lời bài hát.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá