5 thay đổi đáng chú ý trong Đấu Trường Chân Lý 9.18

Phiên bản 9.18 là một trong những bản cập nhật lớn nhất của Đấu Trường Chân Lý từ trước đến nay. Mặc dù không có thêm bất kỳ đơn vị tướng nào nhưng nó đã thay đổi hoàn toàn hệ thống vật phẩm của chế độ chơi Auto Battle, thêm một vật phẩm mới và thậm chí thay đổi một vài hệ thống cơ bản khác.

Sau khi cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.18, khi PVE hệ thống tự động rơi ra các loại hộp ngẫu nhiên tương ứng với độ hiếm của nó. Chúng có thể chứa các thể loại khác nhau từ vàng, trang bị vật phẩm cho đến những nhà vô địch.

5 thay doi dang chu y trong dau truong chan ly 9 18

Thay đổi lớn trong bản Đấu Trường Chân Lý 9.18

Những thay đổi đáng chú ý trong Đấu Trường Chân Lý 9.18

1. Hệ thống rơi đồ, nhận trang bị vật phẩm sẽ khác

Bây giờ trong các vòng PVE, khi tiêu diệt kẻ thù chúng sẽ rơi ra các loại hộp khác nhau có thể chứa nhiều món đồ khác nhau. Tất cả có ba loại hộp và được chia theo từng cấp độ quý hiếm, nội dung có thể được nhìn thấy như sau

- Box Thường: Nhận vàng, tướng hoặc Neeko Trợ Giúp khi mở.
- Box Hiếm: Nhận mảnh ghép trang bị, vàng, tướng hoặc Neeko Trợ Giúp khi mở.
- Box Cực Phẩm: Nhận xẻng vàng, trang bị hoàn chỉnh, vàng, tướng hoặc Neeko Trợ Giúp khi mở.

Mỗi người chơi trong một trận đấu khi tiêu diệt tướng đối phương sẽ rơi ra Box (Hộp) có cùng số lượng nhưng các thành phần vật phẩm có thể sẽ khác nhau (theo nhân phẩm của mỗi người đấy), điều này giúp giữ mọi thứ trở nên công bằng hơn.

5 thay doi dang chu y trong dau truong chan ly 9 18 2

2. Vật phẩm mới Neeko Trợ Giúp

Vật phẩm mới được thêm vào trong bản Đấu Trường Chân Lý 9.18 này được gọi là Neeko Trợ Giúp và giống như một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Game thủ chỉ cần đặt vật phẩm lên đầu của bất kỳ nhà vô địch nào và Neeko Trợ Giúp sẽ tạo ra một bản sao của nhà vô địch đó trên băng ghế dự bị của bạn. Sau khi sử dụng vật phẩm, chúng sẽ tự động biến mất. Điều này được thiết kế để cung cấp cho người chơi cơ hội nâng cấp đơn vị tướng tốt hơn, đặc biệt trong trường hợp họ không thể tìm thấy vị tướng mà họ đang cần để nâng cấp.

5 thay doi dang chu y trong dau truong chan ly 9 18 3

3. Điều chỉnh lớn về hiệu ứng Sát Thủ và Pháp sư

Cả Sát Thủ và Pháp sư đều được bổ sung thêm hiệu ứng 9 mảnh. Đối với Pháp sư thì sức mạnh đến từ kỹ năng của họ sẽ tăng lên 175%, trong khi Sát thủ nhận được 225% sát thương chí mạng và 40% tỉ lệ xuất hiện chí mạng. Ngoài ra còn có một vài buff nhỏ đến nguyên tố tự nhiên, Golem giờ đây sẽ có lượng giáp gấp đôi và các Hiệp sĩ giờ buff giảm sát thương nhiều hơn một chút.

5 thay doi dang chu y trong dau truong chan ly 9 18 4

4. Yordles không thể tránh đòn được nữa

Buff Trait lớn nhất trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.18 này đã đến với các đơn vị Hoang Dã. Phần thưởng 4 mảnh Hoang Dã mới sẽ cấp cho tất cả các đồng minh 12% tốc độ tấn công khả năng xếp chồng trên mỗi đòn, xếp chồng lên đến 5 lần và đòn tấn công của họ không thể né. Điều đó có nghĩa là các Yordles đã từng có cơ hội có thể né tránh các đòn tấn công hiện đang gặp rắc rối lớn nếu như họ đối mặt với một đội hình Hoang Dã.

5. Thay đổi XP tăng cấp

Sự thay đổi sâu sắc nhất của bản update này đến với XP, điểm kinh nghiệm cần có để tăng cấp trong mỗi trò chơi. Tất cả các cấp 5, 6 và 7 đều cần thêm 2 điểm XP nữa, trong khi đấy ở những level cao hơn như 8 và 9 thì bạn sẽ mất thêm bốn XP để tăng cấp. Mặc dù điều đó có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng điều đó có nghĩa bạn đã bị đẩy lùi tiến độ tăng cấp trong một round đấu (trường hợp lên cấp tự nhiên). Có thể không cảm thấy như một sự thay đổi lớn, nhưng bạn sẽ phải đầu tư thêm một chút vàng nếu muốn các đơn vị tốt hơn xuất hiện nhiều hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-thay-doi-dang-chu-y-trong-dau-truong-chan-ly-9-18-52978n.aspx
Hy vọng với bài tóm tắt 5 thay đổi đáng chú ý trong Đấu Trường Chân Lý 9.18 của Taimienphi sẽ giúp bạn nắm bắt những thông tin quan trọng, đáng chú ý ở bản cập nhật lần này. Nếu bạn muốn có cái nhìn đẩy đủ về tất cả thay đổi của trò chơi, hãy tham khảo nội dung chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.18 tại đây, chúc bạn đọc có khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản update Liên Minh Huyền Thoại 9.16 có gì mới ?
Top 5 vị tướng đi rừng LMHT 9.16 mạnh nhất
Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 9.20
Bản update Đấu Trường Chân Lý 9.19 có gì HOT ?
5 điều cần biết về bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.13
Từ khoá liên quan:

5 thay doi trong dau truong chan ly 9.18

, nhung thay doi trong dau truong chan ly 9.18, nhieu diem can luu y dau truong chan ly 9.18,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá