Liên Minh Huyền Thoại cập nhật phiên bản 9.9 có gì mới?

Như nhiều người chơi Liên Minh huyền thoại biết thì Rift Scuttler là một phần thiết yếu trong hành trình của người đi rừng, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của trò chơi. Bản cập nhật 9.9 sẽ tạo ra một sự thay đổi đáng kể dành cho họ, vì cua sẽ sinh sản muộn hơn bình thường.

Cùng với sự thay đổi của Rift Scuttler thì những nhân vật như Aatrox, Tahm Kench và Blitzcrank cũng được nhà phát triển thay đổi lớn trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.9 này. Những tướng khác cũng được thay đổi nhưng không đáng kể.

lien minh huyen thoai cap nhat phien ban 9 9 co gi moi

Liên Minh Huyền Thoại - Bản cập nhật 9.9 thay đổi lớn cho Aatrox và Tahm Kench

- Link tải Liên Minh Huyền Thoại cho PC: Liên Minh Huyền Thoại bản cập nhật 9.9

Những thay đổi trong phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.9

1. Aatrox

- Riot đã loại bỏ khả năng bị động hồi phục và tái tạo dành cho nhà vô địch Aatrox. Thay vào đó, họ đã thêm khả năng hồi máu dựa theo sát thương vật lý mà anh ta gây ra cho kẻ địch. Các thông số skill Q và W của Aatrox cũng được điều chỉnh, với thời gian hồi chiêu được tăng lên. R không còn mặc định hồi sinh mà phải có điều kiện.

- Giết Aatrox bằng kỹ năng tối thượng thì anh ta sẽ không thể hồi sinh. Thay vào đó là thời gian World Ender tăng thêm 5 giây và cho phép anh ta hồi sinh khi nó vẫn còn hoạt động. Aatrox hồi sinh sẽ không xóa các buff tạm thời và Riot vẫn đang tiếp tục điều chỉnh, bổ sung thêm tỉ lệ phần trăm khả năng hồi máu trong World Ender.

lien minh huyen thoai cap nhat phien ban 9 9 co gi moi 2

2. Tahm Kench

Trong bản cập nhật lần này thì sát thương cộng thêm từ nội tại của Tahm Kench sẽ không còn tỉ lệ và khă năng làm chậm từ skill Q sẽ được tăng lên. Kỹ năng E của anh ta được hồi máu và khiên tăng lên, trong khi sử dụng nó không tiêu tốn bất kỳ mana nào. Cuối cùng, skill tối thượng của Tahm Kench có tầm sử dụng giảm và thời gian hồi chiêu tăng.

lien minh huyen thoai cap nhat phien ban 9 9 co gi moi 3

3. Blitzcrank

Blitz điều chỉnh lá chắn nội tại từ mana, thay vì dựa trên mana hiện tại sẽ dựa trên lượng mana tối đa của Blitzcrank. Nội tại của R được chỉnh sửa, cho phép anh ta đánh dấu mục tiêu bằng kỹ năng tối thượng của mình. Tia sét sẽ không tấn công mục tiêu ngẫu nhiên mà thay vào đó sẽ tấn cũng những mục tiêu được đánh dấu. Blitzcrank cũng có thể đánh dấu các mục tiêu bằng cách tấn công cơ ban trong khi chiêu cuối đang hồi.

lien minh huyen thoai cap nhat phien ban 9 9 co gi moi 4

4. Thay đổi thuộc tính trang bị

Chỉ có 2 thay đổi trong bản cập nhật lần này, Manamune tăng sát thương, trong khi đó Thuốc Của Thợ Săn sẽ bị loại bỏ và sẽ không trở lại trong bản cập nhật tiếp theo. Những nhà phát triển đã loại bỏ nó do độ hiệu quả và hiếm khi được chọn, vì vậy nó không cần thiết.

5. Thay đổi Ngọc

Ngọc Dư Chấn (Aftershock) sẽ nhận được một sự thay đổi lớn, với các khả năng chống chịu không còn tăng theo cấp độ, mà sẽ tỉ lệ theo lượng chống chịu cộng thêm dựa trên cấp độ. Phần sát thương gây ra không tỉ lệ với SMCK hay SMPT nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lien-minh-huyen-thoai-cap-nhat-phien-ban-9-9-co-gi-moi-46565n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa giới thiệu qua cho bạn những cập nhật mới trong phiên bản 9.9 của Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về phiên bản 9.9 lần này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách chơi Liên Minh Huyền Thoại tại đây của chúng tôi. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

Liên Minh Huyền Thoại cap nha phien ban 9.9 co gi moi

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất ...

Tin Mới

 • Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop

  League of Legends Wild Rift - Hay còn được biết đến với tên gọi khác như Liên Minh Tốc Chiến là game MOBA được Riot Games phát triển dành riêng cho Android và iOS, nhưng game thủ có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Gameloop, điều khiển bằng bàn phím và chuột thi triển kỹ năng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol

  Dạo gần đây có rất nhiều game thủ gửi câu hỏi về cho Taimienphi.vn thắc mắc mình chơi Liên Minh huyền thoại thường xuyên bị màn hình đen khi đang đăng nhập hoặc đang chơi, cứ mỗi lần như vậy bạn lại phải thoát ra và tiến hành cài đặt lại Liên Minh huyền thoại, vậy làm sao để sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh huyền thoại này, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết điều đó.

 • Top 5 tướng đường giữa Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

  Tướng đường giữa được xem là nền móng của một đội hình tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Họ được biết là các tướng gây sát thương lớn trong giao tranh và hầu hết đều xuất sắc trong việc tiêu diệt các tướng địch đi riêng

 • Code PUBG Mobile 2021 mới nhất

  Thường xuyên nhận Code PUBG Mobile bằng cách truy cập vào bài viết của Taimienphi, tham gia các sự kiện hoặc nhận trực tiếp từ nhà phát hành ... Sau khi sử dụng game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà giá trị bao gồm skin súng, ngoại trang nhân vật, các phụ kiện đi kèm ... trong mỗi bản cập nhật mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá