Bản update Liên Minh Huyền Thoại 9.16 có gì mới ?

Bản update Liên Minh huyền thoại 9.16 bao gồm một loạt các nerfs dành cho những vị tướng được thấy quá mạnh trong đấu trường chuyên nghiệp hoặc Public, mặt khác, phiên bản LMHT này cũng có một vài thay đổi về chỉ số và kỹ năng ở những vị trí khác giúp họ có thể cạnh tranh ở meta hiện tại.

Sự thay đổi lớn nhất có lẽ là việc bổ sung thêm vài chỉ số dành cho Pantheon. Chiến binh cầm khiên và giáo được chỉnh sửa lại hầu như gần hết bộ kỹ năng cũng như chỉ số cơ bản, đây có thể là một sự lựa chọn hợp lý dành cho người chơi trong phiên bản LMHT hiện tại.

ban update lien minh huyen thoai 9 16 co gi moi

Bản update Liên Minh Huyền Thoại 9.16

Chỉnh sửa lại Pantheon

Pantheon đã không thay đổi nhiều sau khi được làm lại, thay vì sửa đổi ít một Riot đã chọn cách thay đổi cụ thể hơn một chút, do đó, mọi kỹ năng của anh ta đã được cải thiện. Giờ đây, cú ném lao của Pantheon cho anh ta nhiều lựa chọn hơn về cách sử dụng, và Pantheon có thể chặn sát thương một cách chủ động thay vì bị động như trước. Pantheon vẫn có thể lao thẳng vào tuyến sau của đội hình địch từ một dặm với chiêu cuối đặc trưng của mình.

ban update lien minh huyen thoai 9 16 co gi moi 2

Khiên của Lux được buff

Hiện tai thì Lux đang khá mạnh, cô ấy đã là một trong những tướng hỗ trợ được yêu thích và hoạt động tốt nhất ở Bắc Mỹ. Nhưng Lux thậm chí còn có thể trở nên tốt hơn trong bản update Liên Minh Huyền Thoại 9.16. Riot đang buff cho khiên của cô ta thêm một chút sức mạnh và để nó che chắn hiệu quả hơn ở cấp độ cao. Ban đầu nó không phải là một sức mạnh khổng lồ, nhưng khi kỹ năng đạt cấp 5, lá chắn tối đa của nó sẽ được tăng thêm 80, điều này có thể khiến cô ta và đồng đội khó chết hơn.

Một loạt các nhà vô địch khác bị nerfs

Một vài trong số những nhà vô địch đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở meta hiện tại sẽ bị giảm sức mạnh tại bản update Liên Minh Huyền Thoại 9.16. Sylas, một con quỷ có tốc độ tuyệt đối trong rừng, rõ ràng đang nhận được một chút nerfs về tốc độ của mình. Corki đang mất một chút sát thương tấn công cơ bản. Cuối cùng, Azir và Sejuani đều tăng thời gian hồi chiêu lên Qs của họ.

ban update lien minh huyen thoai 9 16 co gi moi 3

Udyr và Rammus đều có skins mới

Bản update Liên Minh Huyền Thoại 9.16 này không có nhiều skins mới được thêm vào nhưng những thứ ở đây khá thú vị. Udyr và Rammus không phải là những vị tướng thường xuyên được chơi trong thời gian gần đây, vì vậy họ không có skins mới thường xuyên. Nhưng skin Dragon Oracle Udyr mới trông rất tuyệt và sẽ giúp anh ta bắt đầu trở thành một món hàng ưu thích tại hàng chờ. Trong khi đó, skin Hextech mới của Rammus khiến anh ta trở thành một kỹ sư công nghệ, điều đó chắc chắn sẽ khiến Rammus trở lên nổi bật hơn.

Trên đây là bản tóm tắt update Liên Minh Huyền Thoại 9.16 của chúng tôi, với những thay đổi này Riot đã điều chỉnh khá nhiều và khiến cho các game thủ chuyên nghiệp đang tham dự những giải đấu lớn phải thật cẩn thận, lựa chọn chính xác những vị tướng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-update-lien-minh-huyen-thoai-9-16-co-gi-moi-51687n.aspx
Để bảo vệ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại không bị Hack trong quá trính sử dụng, bạn cần phải thực hiện một số phương pháp để tránh bị kẻ gian lấy mất. Và để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài viết cách bảo vệ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên website Taimienphi của chúng tôi, sử phương pháp bảo vệ hiệu quả nhất.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

update lien minh huyen thoai 9.16

, LMHT 9.16, noi dung chi tiet ban cap nhat 9.16 LMHT,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá