Soạn bài Tập đọc: Thắng biển trang 76 SGK Tiếng Việt lớp 4 tập 2

Soạn bài Tập đọc: Thắng biển trang 76 SGK Tiếng Việt lớp 4 tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 để các em học sinh hiểu hơn về sự tàn phá dữ dội của những cơn bão biển và cuộc chiến đấu dũng cảm, đầy sức mạnh của con người trước thảm họa thiên tai. Muốn hiểu hơn về nội dung bài học, mời các em học sinh cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi.

Bài viết liên quan

=> Xem bài soạn Tiếng Việt lớp 4 đầy đủ tại đây: Soạn tiếng Việt lớp 4

soan bai tap doc thang bien trang 76 sgk tieng viet lop 4 tap 2 soan tieng viet lop 4

soan bai tap doc thang bien trang 76 sgk tieng viet lop 4 tap 2 soan tieng viet lop 4 2

soan bai tap doc thang bien trang 76 sgk tieng viet lop 4 tap 2 soan tieng viet lop 4 3

 

Sau bài soạn này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em học sinh soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Thắng biển, mời các em học sinh cùng đón xem.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4, các em cần chuẩn bị kỹ phần Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 102 SGK Tiếng Việt 4 đầy đủ.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Tập làm văn: Quan sát đồ vật để học tốt môn Tiếng Việt lớp 4 hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần tả một đồ chơi mà em thích để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 7 trang 100 SGK Tiếng Việt 4 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tap-doc-thang-bien-trang-76-sgk-tieng-viet-lop-4-tap-2-soan-tieng-viet-lop-4-34920n.aspx

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Tập đọc: Thắng biển trang 76 SGK Tiếng Việt lớp 4 tập 2

, Soạn bài Tập đọc: Thắng biển, giáo án tập đọc thắng biển lớp 4,

Tin Mới

 • Bài văn tả đồ chơi lớp 4, dàn ý và bài văn mẫu hay nhất

  Trong những món đồ chơi mà được bạn bè, người thân tặng, em thích nhất thứ gì? Vì sao? Hãy miêu tả món đồ chơi mà em yêu thích, gắn bó nhất nhé. Mời em tham khảo Bài văn tả đồ chơi lớp 4 do đội ngũ Taimienphi.vn biên

 • Văn miêu tả con vật lớp 4 ngắn gọn, hay nhất

  Xung quanh em có những con vật nào? Em hãy quan sát và miêu tả chúng bằng một bài văn nhé. Taimienphi.vn mời em tham khảo Văn tả con vật lớp 4 ngắn gọn nhất để em có thêm một vài gợi ý cho bài viết của mình.

 • Bài văn miêu tả con chó lớp 4 chọn lọc

  Những con vật nuôi trong nhà dường như đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Hai loài phổ biến nhất mà ta biết tới chính là chó và mèo. Để có thể tự miêu tả, giới thiệu chúng với người khác, mời em tham khảo bài Văn tả

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.