12-07-2021

Hình ảnh cổ trang đẹp, buồn, Anime

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Một loạt hình ảnh cổ trang đẹp, buồn Anime chất lượng được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn đọc yêu thích hình ảnh đẹp thì đừng bỏ qua bài viết này, để có thể tha hồ chọn được bức ảnh cổ trang đẹp, ấn tượng.

Hướng dẫn tải Summoners War Lost Centuria tiếng Việt

Trần Quốc Anh

Rạng sáng ngày hôm nay, Com2uS đã bổ sung thêm link tải Summoners War Lost Centuria tiếng Việt, điều này cho phép chúng ta thoải mái trải nghiệm bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ, không phải đọc hiểu tiếng Anh như trước.

Cách xem tỷ giá Euro trực tuyến

Đỗ Bá Hưng

Cùng với đồng USD, tỷ giá EUR/USD hay EUR/VND cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy tỷ giá Euro hôm nay bao nhiêu? Làm thế nào để cập nhật tỷ giá Euro t

Giá trị nhân đạo trong đoạn trích Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng

Đỗ Bá Hưng

Bàn đến giá trị của đoạn trích Trong lòng mẹ, bên cạnh nội dung sâu sắc, xúc động chúng ta không thể không kể đến giá trị nhân đạo rõ nét qua từng lời văn, câu chữ. Các em cùng phân tích đoạn trích Trong lòng mẹ để thấy được Giá trị nhân đạo trong đoạn trích Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng.

Dàn ý giá trị nhân đạo trong đoạn trích Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng

Phương Anh

"Trong lòng mẹ" là đoạn trích thấm đượm tình cảm gia đình, thể hiện rõ nét cảm hứng nhân đạo của nhà văn Nguyên Hồng. Để cùng tìm hiểu chi tiết về giá trị nhân đạo trong đoạn trích Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng, các bạn hãy cùng tham khảo phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Gươm thần là một nhân vật vô cùng quan trọng trong truyền thuyết Sự tích Hồ Gươm. Hãy nêu những cảm nhận của em về nhân vật này

Trần Khởi My

Gươm thần là một nhân vật vô cùng quan trọng trong truyền thuyết Sự tích Hồ Gươm. Hãy nêu những cảm nhận của em về nhân vật này yêu cầu các em phải hoá thân thành "nhân vật" và kể lại câu chuyện Sự tích Hồ Gươm một cách khách quan và toàn diện dưới điểm nhìn của một nhân vật trong truyện.

Dàn ý gươm thần là một nhân vật vô cùng quan trọng trong truyền thuyết Sự tích Hồ Gươm. Hãy nêu những cảm nhận của em về nhân vật này

Trấn thành

Dàn ý gươm thần là một nhân vật vô cùng quan trọng trong truyền thuyết Sự tích Hồ Gươm. Hãy nêu những cảm nhận của em về nhân vật này sẽ cùng các bạn xây dựng hệ thống dàn ý chi tiết, qua đó hỗ trợ trực tiếp cho quá trình viết và hoàn thiện đề bài này.

Dàn ý kể lại câu chuyện để giải thích vì sao người Việt Nam tự xưng là Con Rồng, cháu Tiên

Trần Văn Việt

Người Việt Nam ta luôn tự hào về nguồn gốc Tiên Rồng cao quý, dàn ý kể lại câu chuyện để giải thích vì sao người Việt Nam tự xưng là Con Rồng, cháu Tiên sẽ cùng các bạn tìm hiểu và lí giải về cội nguồn cao quý cũng như cơ sở của tình đoàn kết giữa 54 dân tộc anh em.

Kể lại truyền thuyết Thánh Gióng bằng sự tưởng tượng sáng tạo của em

Duy Vinh

Thánh Gióng là truyện dân gian nổi tiếng về người anh hùng Thánh Gióng đã một mình đánh tan quân xâm lược Ân. Vận dụng kiến thức từ bài đọc hiểu và phân tích truyền thuyết Thánh Gióng, các em hãy Kể lại truyền thuyết Thánh Gióng bằng sự tưởng tượng sáng tạo của em.

Dàn ý kể lại truyền thuyết Thánh Gióng bằng sự tưởng tượng sáng tạo của em

Công Lý

Để hoàn thành bài văn mẫu kể lại truyền thuyết Thánh Gióng bằng sự tưởng tượng sáng tạo của em, các em hãy cùng tham khảo phần dàn ý được chúng tôi xây dựng chi tiết, đầy đủ dưới đây.

Phân tích những nét tương đồng giữa những câu hát than thân và bài thơ Bánh trôi nước

Ngọc Trinh

Bài văn mẫu phân tích những nét tương đồng giữa những câu hát than thân và bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương sẽ cùng các em tìm hiểu về nét tương đồng và khác biệt của 2 tác phẩm khi cùng viết về chủ đề người phụ nữ, qua đó hoàn thiện bức chân dung và số phận của người phụ nữ trong xã hội xưa.

Dàn ý phân tích những nét tương đồng giữa những câu hát than thân và bài thơ Bánh trôi nước

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Viết về hình tượng người phụ nữ trong xã hội xưa, những câu hát than thân và bài thơ Bánh trôi nước với những nét phác hoạ chân thực đã mang đến bức chân dung tương đối hoàn chỉnh về những người phụ nữ có phẩm chất tốt đẹp nhưng lại có số phận long đong, chìm nổi. Dàn ý phân tích những nét tương đồng giữa những câu hát than thân và bài thơ Bánh trôi nước sẽ chỉ ra những nét tương đồng cũng như đặc sắc trong xây dựng hình tượng người phụ nữ của tác giả dân gian và nữ sĩ Hồ Xuân Hương.

Phát biểu cảm nghĩ về bài văn Mẹ tôi của nhà văn Ét-môn-đô dờ A-mi-xi

Trần Hoạt

Để hiểu hơn về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật cũng như những triết lí giáo dục trong văn bản "Mẹ tôi", các em học sinh hãy cùng tham khảo bài văn mẫu Phát biểu cảm nghĩ về bài văn Mẹ tôi của nhà văn Ét-môn-đô dờ A-mi-xi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Dàn ý phát biểu cảm nghĩ về bài văn Mẹ tôi của nhà văn Ét-môn-đô dờ A-mi-xi

Duy Thành

"Mẹ tôi" của A-mi-xi viết về tình cảm gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng dưới hình thức của một bức thư người cha gửi cho con. Dàn ý phát biểu cảm nghĩ về bài văn Mẹ tôi của nhà văn Ét-môn-đô dờ A-mi-xi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cụ thể về những tình cảm đáng trân trọng này.

Tìm hiểu về Free Fire Elite Pass Season 38

Thuỳ Chi

Free Fire Elite Pass Season 38 hay còn gọi là Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 38 đã được công bố và hiện tại, bạn đã có thể đặt hàng trước, nhưng trước tiên hãy tìm hiểu đôi chút về ngày phát hành chính thức cũng như quà tặng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 38 mà bạn có thể nhận được.

Ý nghĩa của hình tượng Thánh Gióng trong truyền thuyết Thánh Gióng

An Nguy

Có thể nói hình tượng Thánh Gióng chính là kết tinh của ước mơ và quan niệm về người anh hùng chống giặc ngoại xâm của ông cha ta xưa. Để khám phá hết Ý nghĩa của hình tượng Thánh Gióng trong truyền thuyết Thánh Gióng, các em hãy cùng chúng tôi phân tích truyền thuyết Thánh Gióng để tìm hiểu chi tiết nhé.

Dàn ý ý nghĩa của hình tượng Thánh Gióng trong truyền thuyết Thánh Gióng

Quỳnh Búp Bê

Để có những lí giải chi tiết, thuyết phục về ý nghĩa của hình tượng Thánh Gióng trong truyền thuyết Thánh Gióng, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Bằng lời Thạch Sanh em hãy nói lên những tâm sự của chàng khi bị vu vạ và bắt giam vào ngục tối

Nguyễn Cảnh Nam

Bị hồn ma chằn tinh và đại bàng hãm hại, Thạch Sanh đã bị bắt giam vào ngục đầy oan ức. Em hãy hóa thân thành Thạch Sanh và Bằng lời Thạch Sanh em hãy nói lên những tâm sự của chàng khi bị vu vạ và bắt giam vào ngục tối. Để có thêm những ý tưởng hay cho bài viết của mình, các em có thể tham khảo bài văn mẫu dưới đây.


Dàn ý bằng lời Thạch Sanh em hãy nói lên những tâm sự của chàng khi bị vu vạ và bắt giam vào ngục tối

Trọng Tâm

Thạch Sanh bị Lí Thông hãm hại mà bị nhà vua bắt giam vào ngục tối, bằng lời Thạch Sanh em hãy nói lên những tâm sự của chàng khi bị vu vạ và bắt giam vào ngục tối. Dàn ý dưới đây sẽ mang đến những gợi ý thú vị để các em có thể hoàn thành đề bài này.

Cảm nghĩ của em về bài thơ Qua đèo Ngang của Bà Huyện Thanh Quan

Nguyễn Thành Nam - NTN

Tìm hiểu về bài thơ Qua Đèo Ngang, các bạn học sinh không nên bỏ qua bài cảm nghĩ của em về bài thơ Qua đèo Ngang của Bà Huyện Thanh Quan. Bài văn mẫu không chỉ cung cấp thêm những phân tích, cảm nhận chi tiết, đặc sắc mà còn định hướng cách viết bài cảm nhận của các em.

Dàn ý cảm nghĩ của em về bài thơ Qua đèo Ngang của Bà Huyện Thanh Quan

Tin Nguyễn

Qua đèo Ngang là bài thơ tiêu biểu cho tài năng và phong cách sáng tác của Bà Huyện Thanh Quan. Các em hãy cùng tìm hiểu giá trị và những đặc sắc của bài thơ qua dàn ý cảm nghĩ của em về bài thơ Qua đèo Ngang của Bà Huyện Thanh Quan nhé.

Dàn ý cảm nghĩ của em về con người của Nguyễn Trãi qua Côn Sơn ca

Trần Hoạt

Côn Sơn ca là bức tranh phong cảnh hữu tình về thiên nhiên Côn Sơn đồng thời cũng là bức chân dung rõ nét về con người và tâm hồn đẹp đẽ, thanh cao của Nguyễn Trãi. Các em hãy cùng khám phá bức chân dung ấy qua bài dàn ý cảm nghĩ của em về con người của Nguyễn Trãi qua Côn Sơn ca dưới đây nhé.

Dàn ý cảm nghĩ về bài Sông núi nước Nam

Ngọc Trinh

Dàn ý cảm nghĩ về bài Sông núi nước Nam sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết về tình yêu nước, ý thức chủ quyền cũng như niềm tin vào sức mạnh chính nghĩa của dân tộc qua bài thơ thần "Sông núi nước Nam".

Nhận Code Tam Sinh Kiếp Mobile Wetaps

Trần Hoạt

Lần đầu bước chân vào thế giới Tam Sinh Kiếp chắc chắn rất nhiều bạn đọc còn bỡ ngỡ, thắc mắc làm thế nào để nhận và nhập Code Tam Sinh Kiếp Mobile Wetaps. Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc ngay trong bài viết này.

Cảm nghĩ về nhân vật cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm của An-đec-xen

Lộc Ngô

Bài văn Cảm nghĩ về nhân vật cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm của An-đec-xen sẽ giúp các em hiểu hơn về tình cảnh đáng thương của em bé bán diêm và nỗi đồng cảm, xót xa của nhà văn An-đéc-xen với những con người nghèo khổ, bất hạnh.

Dàn ý cảm nghĩ về nhân vật cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm của An-đec-xen

Trấn thành

Cô bé bán diêm là câu chuyện xúc động viết về những con người nhỏ bé, đáng thương trong xã hội. Dàn ý cảm nghĩ về nhân vật cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm của An-đec-xen sẽ cùng các bạn tìm hiểu tình cảnh đáng thương và số phận bất hạnh của cô bé bán diêm trong đêm giao thừa rét buốt.

Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11

Trần Thuỳ

Microsoft vừa ra mắt bản build Windows 11 22000.65 trong kênh Dev, giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng, với việc mang đến các cải tiến và bản sửa lỗi bao gồm khắc phục sự cố khiến cửa sổ bị mờ khi ấn tổ hợp phím Alt + Tab trong bản Preview Build đầu tiên của Windows 11.

Chứng minh nhận định: Không chỉ mang nặng một nỗi niềm, Bánh trôi nước còn lắng đọng một cái nhìn Xuân Hương về phận đàn bà trong xã hội xưa cũ

Hoài Linh

Bàn về bài thơ Bánh trôi nước, có nhận định cho rằng: "Không chỉ mang nặng một nỗi niềm, Bánh trôi nước còn lắng đọng một cái nhìn Xuân Hương về phận đàn bà trong xã hội xưa cũ". Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương để chứng minh tính đúng đắn của nhận định này nhé.

Dàn ý chứng minh nhận định: Không chỉ mang nặng một nỗi niềm, Bánh trôi nước còn lắng đọng...

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bánh trôi nước là không chỉ gợi nhắc đến một thứ bánh quen thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam mà sâu sắc hơn, bài thơ còn mang nặng nỗi niềm về phận đàn bà. Dàn ý chứng minh nhận định: Không chỉ mang nặng một nỗi niềm, Bánh trôi nước còn lắng đọng... sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phần nội dung sâu xa được gửi gắm trong bài thơ này.

Đóng vai Mị Nương kể lại truyện Sơn Tinh, Thuỷ Tinh

Chipu

Với điểm nhìn là một trong những nhân vật trong câu chuyện, đóng vai Mị Nương kể lại truyện Sơn Tinh Thuỷ Tinh là dạng bài kế chuyện sáng tạo, qua đó các em có dịp vận dụng những kiến thức đã học đồng thời phát huy trí sáng tạo vào việc kể chuyện.

Dàn ý đóng vai Mị Nương kể lại truyện Sơn Tinh, Thuỷ Tinh

Trần Khởi My

Dàn ý đóng vai Mị Nương kể lại truyện Sơn Tinh, Thuỷ Tinh sẽ góp phần định hướng nội dung cũng như cách thức làm bài văn kể chuyện được đúng cách, hấp dẫn. Các em hãy cùng tham khảo bài viết nhé.

Tóm tắt Truyện Kiều

Tin Nguyễn

Bài tóm tắt Truyện Kiều của Nguyễn Du sẽ giúp các em khái quát những nội dung, sự kiện đặc sắc nhất trong thiên kiệt tác Truyện Kiều, qua đó hỗ trợ trực tiếp cho quá trình học tập và tìm hiểu tác phẩm. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Dàn ý đóng vai người cha kể lại chuyện Em bé thông minh

Đỗ Bá Hưng

Người cha không phải nhân vật chính trong truyện "Em bé thông minh", thời lượng xuất hiện của nhân vật này cũng tương đối nhạt nhoà, vậy làm thế nào để đóng vai người cha kể lại chuyện Em bé thông minh hay, hấp dẫn, các em hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến công giết chằn tinh

Đỗ Bá Hưng

Một trong những chiến công thể hiện sức mạnh và trí tuệ của Thạch Sanh trong truyện cổ tích cùng tên là chi tiết giết chằn tinh. Em hãy đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến công giết chằn tinh của mình.

Dàn ý đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến công giết chằn tinh

Cao Thắng

Dàn ý đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến công giết chằn tinh sẽ cung cấp những nội dung chi tiết để các em có thể tham khảo và tự hoàn thiện bài văn hoá thân - kể chuyện của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Cách mở tài khoản SSI, sàn chứng khoán trực tuyến

Ngọc Trinh

Cách mở tài khoản SSI có rất nhiều cách, giúp bạn tạo tài khoản không hề khó chút nào. Chỉ với vài phút bỏ ra đăng ký là bạn đã có ngay tài khoản để chơi chứng khoán trên sàn giao dịch SSI dễ dàng.

Tỷ giá Eximbank hôm nay

Trần Văn Việt

Bảng tỷ giá Eximbank được cập nhật cụ thể và chi tiết trong bài viết sau. So với các tỷ giá Vietcombank, Sacombank, Techcombank, tỷ giá tại Eximbank có phần khác, chênh lệch nhỏ. Tuy nhiên, nếu như bạn đổi một số tiền lớn thì phần chênh lệch là rất lớn.

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời xưa qua bài Bánh trôi nước

Duy Thành

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời xưa qua bài Bánh trôi nước được thể hiện một cách rõ nét, sống động. Đó là những người phụ nữ có sắc đẹp, có phẩm chất nhưng phải chịu những bất công, định kiến của xã hội phong kiến "trọng nam khinh nữ". Các em hãy cùng phân tích bài thơ Bánh trôi nước để tìm hiểu chi tiết qua những dẫn chứng cụ thể nhé.

Dàn ý hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời xưa qua bài Bánh trôi nước

Cao Toàn Mỹ

Mượn hình ảnh về chiếc bánh trôi, nữ sĩ Hồ Xuân Hương tái hiện đầy chân thực về cuộc sống và số phận của người phụ nữ trong xã hội xưa. Dàn ý hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời xưa qua bài Bánh trôi nước sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hình ảnh người phụ nữ thông qua hình ảnh ẩn dụ đầy đặc biệt này.

Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?

Cao Thắng

Tham gia đầu tư chứng khoán tại công ty chứng khoán MBS, bạn đang cần một công cụ để cập nhật, theo dõi sát sao giá của từng loại cổ phiếu trong thời gian thực? Dưới đây là link xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến chi tiết, giúp bạn tìm được mẹo tốt nhất để giá cổ phiếu trên thị trường và gia tăng cơ hội đầu tư, tăng trưởng tài chính cá nhân.

ACB Online là gì? cách đăng ký, đăng nhập

Trần Khởi My

Ngay từ khi xuất hiện, ACB Online là gì? cách đăng ký, đăng nhập đã được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để có thể sử dụng ACB Online hiệu quả, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Kể lại cuộc giao tranh của Sơn Tinh Thủy Tinh bằng trí tưởng tượng của em

Ngọc Link

Kể lại cuộc giao tranh của Sơn Tinh Thủy Tinh bằng trí tưởng tượng của em để làm nổi bật được cuộc chiến quyết liệt, khó phân thắng bại của Sơn Tinh và Thủy Tinh, hay cũng chính là hình ảnh ẩn dụ cho nhân dân ta và công cuộc trị thủy. Các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu để có những gợi ý cho bài văn kể chuyện và có thêm những kiến thức hữu ích khi cảm thụ và phân tích truyện Sơn Tinh Thủy Tinh. Các em hãy cùng đón đọc nhé.

Dàn ý kể lại cuộc giao tranh của Sơn Tinh Thủy Tinh bằng trí tưởng tượng của em

Hoàng Bách

Trong truyền thuyết Sơn Tinh Thuỷ Tinh, tác giả dân gian đã miêu tả chi tiết về cuộc giao tranh của Sơn Tinh và Thuỷ Tinh. Tưởng tượng mình là người chứng kiến kể lại cuộc giao tranh của Sơn Tinh Thủy Tinh bằng trí tưởng tượng của em. Dàn ý chi tiết dưới đây sẽ giúp các em hoàn thiện tốt bài văn kể chuyện của mình.

Dàn ý kể lại truyện Em Bé Thông Minh bằng lời văn của em

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Kể lại truyện Em Bé Thông Minh bằng lời văn của em không chỉ giúp các em ôn tập lại kiến thức văn bản mà còn là phương pháp tiếp cận nội dung tư tưởng tác phẩm một cách hiệu quả. Để hoàn thành bài văn, các em hãy cùng tham khảo bài dàn ý chi tiết dưới đây nhé.

Tổng hợp Code Tây Du Đại Thoại Funtap, Westward

Tin Nguyễn

Đồng hành phẩm chất Cam, Tiên Ngọc và Đá cường hóa trang ... những vật phẩm cực kỳ giá trị mà game thủ Tây Du Đại Thoại nào cũng muốn sở hữu thật nhiều, đó chính là lý do Code Tây Du Đại Thoại quan trọng đến như vậy, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách nhận và nhập Code Tây Du Đại Thoại qua bài viết này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá