Cách xem tỷ giá Euro trực tuyến

Cùng với đồng USD, tỷ giá EUR/USD hay EUR/VND cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy tỷ giá Euro hôm nay bao nhiêu? Làm thế nào để cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến nhanh chóng, chính xác và đưa ra quyết định giao dịch ngoại tệ đúng đắn cho mình? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Là đồng ngoại tệ mạnh, được sử dụng để giao dịch tại 19 quốc gia trong liên minh EU, tỷ giá Euro với USD và VND cũng được nhiều nhà đầu tư, cá nhân, tổ chức quan tâm. Việc cập nhật tỷ giá Euro theo từng khoảng thời gian trong ngày sẽ giúp bạn cập nhật lịch sử tỷ giá Euro, dự đoán sự thay đổi trong tương lai và đưa ra quyết định mua bán, giao dịch đồng Euro chính xác, có lợi nhất cho mình.

xem ty gia Euro truc tuyen

Tỷ giá Euro/USD hôm nay, cập nhật tỷ giá đồng Euro


1. Tổng quan về đồng Euro?

Euro (mã tiền tệ EUR) là đơn vị tiền tệ do Liên minh Châu Âu (EU) tạo ra để sử dụng chung tại 19 trong 27 các quốc gia thành viên. Một số quốc gia không là thành viên EU cũng sử dụng Euro như đồng nội tệ chính thức.

Tính đến thời điểm hiện tại, Euro là đồng tiền ngoại tệ được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới và được dự trữ, đầu tư nhiều nhất (sau đồng USD). Euro có các loại mệnh giá là 1, 2, 5, 10, 20, 50 xu và 5 Euro, 10 Euro, 20 Euro, 50 Euro , 100 Euro và 200 Euro.

Tỷ giá Eur/USD hay tỷ giá EUR/VND được hiểu là giá trị của 1 đồng Euro so với giá trị của đồng USD và VNĐ ở thời điểm hiện tại. Dựa vào tỷ giá Euro, người ta có thể đưa ra các phán đoán


2. Cách xem tỷ giá Euro trực tuyến

Tỷ giá Euro/USD hay tỷ giá EUR/VND được hiểu là giá trị của 1 đồng Euro so với giá trị của đồng USD và VNĐ ở thời điểm hiện tại. Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến theo 3 cách khác nhau. Cụ thể như sau:
 

2.1. Cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến từ website của ngân hàng nhà nước

Thông thường, tỷ giá ngoại tệ sẽ được quy định và công bố bởi ngân hàng nhà nước theo diễn biến của thị trường. Vì thế, để có thể nhanh chóng cập nhật tỷ giá Euro hôm nay, bạn đọc có thể tham khảo bảng công bố tỷ giá ngoại tệ từ website của ngân hàng nhà nước.

- Link cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến từ ngân hàng nhà nước Việt Nam. Bấm truy cập nhanh Tại đây 
 

2.2. Cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến tại website các ngân hàng

Dựa trên tỷ giá Euro từ ngân hàng nhà nước, các ngân hàng sẽ cân nhắc các yếu tố về diễn biến cung cầu thị trường, sự biến động của các đồng ngoại tệ lớn,..., và công bố tỷ giá Euro của ngân hàng mình.

Sự chênh lệch về tỷ giá mua bán đồng EUR/USD hay tỷ giá EUR/VND có sự chênh lệch nhỏ giữa các ngân hàng. Để cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến nhanh chóng, bạn có thể truy cập vào website của từng ngân hàng, chọn xem tỷ giá.

Link cập nhật tỷ giá Euro của các ngân hàng TM, TMCP tại Việt Nam:

- Ngân hàng Vietcombank:|
https://portal.vietcombank.com.vn/Personal/TG/Pages/ty-gia.aspx?devicechannel=default
- Ngân hàng BIDV: https://www.bidv.com.vn/vn/ty-gia-ngoai-te
- Ngân hàng Techcombank: http://www.techcombank.com.vn/cong-cu-tien-ich/ti-gia/ti-gia-hoi-doai
- Ngân hàng HSBC: https://www.hsbc.com.vn/foreign-exchange/rate/
- Ngân hàng AgriBank: https://www.agribank.com.vn/vn/ty-gia
- Ngân hàng Saccombank: https://www.sacombank.com.vn/company/Pages/ty-gia.aspx
- Ngân hàng Vietinbank: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/ty-gia/
- Ngân hàng Eximbank: https://eximbank.com.vn/tygiangoaitevagiavang
- Ngân hàng VPbank: https://www.vpbank.com.vn/ty-gia

....

Ty gia euro hom nay

Xem tỷ giá Euro trực tuyến, bảng tổng hợp tỷ giá Euro chợ đen và các ngân hàng, cập nhật ngày 13/7/2021.

Ngoài ra, để tiện cho việc so sánh tỷ giá mua vào, bán ra đồng Euro giữa nhiều ngân hàng khác nhau, bạn có thể tham khảo tỷ giá Euro trực tuyến từ các website tổng hợp, thống kê tỷ giá Euro như:

- https://tygiahomnay.com/euro
- https://webgia.com/ngoai-te/eur/
- https://ngan-hang.com/ty-gia/euro


2.3. Cập nhật tỷ giá Euro trực tuyến từ các website quy đổi tiền tệ.

Thông thường, các công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tuyến sẽ giúp bạn đổi nhanh 1 EUR = VND (1 EUR bằng bao nhiêu tiền Việt Nam) và ngược lại. Không chỉ vậy, các công cụ này cũng giúp bạn cập nhật tỷ giá EUR và so sánh giá trị giữa đồng Euro với các đồng ngoại tệ khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Một số website chuyển đổi tiền tệ, cập nhật tỷ giá Euro tốt, chính xác mà bạn có thể sử dụng bao gồm:
- Vn.valutafx.com
- Vn.exchange-rates.org
- Vn.valutafx.com
- Wise.com
- VI.currencyaz.com

Việc tra cứu tỷ giá Euro hôm nay từ các website chuyển đổi này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website, lựa chọn số tiền chuyển đổi là 1 EUR (Euro) và lựa chọn loại tiền tệ muốn chuyển đổi tỷ giá. Ngay lúc này, bạn sẽ cập nhật được tỷ giá đồng Euro trung bình trên thị trường.

ty gia eur/usd hom nay

Giao diện quy đổi tỷ giá Euro từ các website quy đổi tiền tệ

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-ty-gia-euro-truc-tuyen-64553n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn 3 cách đơn giản để xem tỷ giá Euro trực tuyến, cập nhật tỷ giá Euro hôm nay. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được mẹo để cập nhật tỷ giá đồng EUR và đưa ra kế hoạch dự trữ, mua ra bán vào đồng ngoại tệ châu Âu chính xác, mang lại nhiều giá trị nhất cho mình.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu
Cách xem tỷ giá Nhân dân tệ
Giá vàng DOJI
Vàng 10k là gì? Giá Vàng 10k hôm nay
Trang giá vàng sjc.com.vn/price không truy cập được, xem giá vàng ở đâu?
Từ khoá liên quan:

xem ty gia Euro truc tuyen

, tỷ giá euro hôm nay, tỷ giá eur/usd hôm nay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giá Vàng hôm nay

  Ứng dụng tra cứu tỷ giá vàng và ngoại tệ cho di động

  Giá Vàng hôm nay là ứng dụng tổng hợp thông tin mới nhất về giá vàng, thông tin tỷ giá, giá cả thị trường, tin tức thị trường vàng và các tiện ích cần thiết như xổ số, thời tiết... thông tin giá vàng, tỷ giá trên Giá Vàng hôm nay được cập nhật thường xuyên liên tục tại mọi thời điểm.

 • vPrice Ứng dụng tra cứu giá vàng, tỷ giá ngoại tệ cho điện thoại Android
 • Giá Vàng VN Ứng dụng cập nhật tỷ giá vàng, ngoại tệ cho di động
 • Live Weather Ứng dụng xem thời tiết hôm nay, thời tiết các thành phố trên thế giới
 • Giá Vàng Ứng dụng tra cứu giá vàng cho điện thoại Android
 • Tai Em Ứng dụng xem biểu đồ giá vàng, giá ngoại tệ

Tin Mới

 • 1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg

  Tấn là đơn vị đo lường có giá trị lớn và cần được quy đổi về các đơn vị nhỏ hơn như kg, tạ, yến để dễ hình dung. Nếu chưa biết chính xác 1 tấn bằng bao nhiêu kg, cách đổi tấn, tạ, yến sang kg thế nào cho nhanh chóng, hiệu quả thì những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

 • 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

  Để biết được 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt VND thì các bạn cần phải cập nhật tỷ giá USD so với tiền Việt. Tùy vào thời điểm hiện tại mà tỷ giá đô la Mỹ so với tiền Việt VNĐ sẽ khác nhau. Khi đổi, các bạn nên cập nhật tỷ giá thường xuyên, từ đó đầu tư ngoại tệ hiệu quả.

 • 96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD?

  96 tỷ, 320 tỷ bằng bao nhiêu tiền USD? đang được nhiều người quan tâm khi 96 tỷ, 320 tỷ được nhắc đến nhiều, đang nổi lên trong những ngày gần đây. Tùy vào tỷ giá đô theo từng ngày mà 96 tỷ, 320 tỷ đổi sang đô sẽ khác

 • Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Gamota

  Dương Gia, Thiên Sơn, Cổ Mộ và Hoa Sơn là những môn phái mà người chơi có thể lựa chọn ngay sau khi đăng nhập Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota, game kiếm hiệp nhập vai dựa trên tác phẩm Kim Dung. Trong lúc chờ đợi ra mắt, quý đồng đạo hãy cùng Taimienphi tham gia các sự kiện đặc biệt nhận Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Gamota miễn phí nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá