Tổng hợp Code Tây Du Đại Thoại Funtap, Westward

Đồng hành phẩm chất Cam, Tiên Ngọc và Đá cường hóa trang ... những vật phẩm cực kỳ giá trị mà game thủ Tây Du Đại Thoại nào cũng muốn sở hữu thật nhiều, đó chính là lý do Code Tây Du Đại Thoại quan trọng đến như vậy, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách nhận và nhập Code Tây Du Đại Thoại qua bài viết này nhé.

Siêu phẩm game nhập vai Tây Du Đại Thoại Funtap sở hữu nền đồ hoạ 3D ấn tượng, gameplay phong phú đưa người chơi đến với những cuộc chiến đầy chông gai và thử thách, vô số hoạt động hấp dẫn như đi cướp mỏ game thủ khác trong Cự Nhân Khoáng Động, leo rank Cạnh Kĩ Tường ... chắc chắn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị.

code tay du dai thoai funtap

Giftcode Westward, Tây Du Đại Thoại Funtap


Code Tây Du Đại Thoại Funtap

CODE 1: 9TAYHANHKY
CODE 2: 999TANDUKY
CODE 3: 999TANTHU
CODE 4: 99999TAYDU
CODE 5: 999TAYDUKY

Taimienphi sẽ cập nhật Code Tây Du Đại Thoại Funtap ngay tại bài viết này, liên tục để game thủ có thể sở hữu nhiều phần thưởng nhất.

Hướng dẫn nhập Code Tây Du Đại Thoại Funtap

* Lưu ý:
- Mỗi loại GiftCode chỉ có thể sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản, các nhân vật ở các server khác nhau trong cùng 1 tài khoản không thể nhận được giftcode cùng loại đã từng sử dụng.

Bước 1: Truy cập liên kết đổi Tại đây.
Bước 2: Chọn game Tây Du Đại Thoại Funtap và chọn thẻ GiftCode.

code game tay du dai thoai funtap

Bước 3: Tiếp theo chọn thẻ Đổi Code => đăng nhập tài khoản Tây Du Đại Thoại Funtap của bạn vào hệ thống khi có yêu cầu.

nhap giftcode tay du dai thoai funtap

Bước 4: Sau đó bạn chọn máy chủ nhân vật => nhập Code Tây Du Đại Thoại Funtap vào ô trống tiếp theo => click Tiếp Tục, đăng nhập game nhận thưởng qua Thư.

cach nhap code tay du dai thoai funtap


Cách nhận Code Tây Du Đại Thoại Funtap mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-tay-du-dai-thoai-64546n.aspx
Ngay lúc này, tại Fanpage và Group Tây Du Đại Thoại có rất nhiều sự kiện đặc biệt mà NPH Funtap tổ chức, nhiều hoạt động diễn ra thường xuyên để người chơi nhận thưởng, không chỉ nhận Đồng Hành phẩm chất cao mà mà còn các phần thưởng khác.
- Fanpage Tây Du Đại Thoại Funtap
- Cộng đồng Tây Du Đại Thoại Funtap
- Website nhận Code Game miễn phí khác TẠI ĐÂY.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất
Tổng hợp Code Tây Du Béo mới nhất và cách nhập
24 Code Tây Du Phục Ma 2023 mới nhất và cách nhập
Code Thiếu Niên Tây Du
Lấy Code Ma Đạo Tây Du Mobile ở đâu?
Từ khoá liên quan:

Code Tây Du Đại Thoại Funtap

, Giftcode Tây Du Đại Thoại Funtap, cách nhận và nhập code Tây Du Đại Thoại Funtap,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tây Du Đại Thoại

  Game nhập vai GMO đề tài Tây Du

  Westward - Tây Du Đại Thoại là tựa game nhập vai phiêu lưu đề tài Tây Du hấp dẫn vốn được nhiều thế hệ game thru yêu mến, bạn sẽ đồng hành với thầy trò Đường Tăng trải nghiệm những thử thách trên đường trả lại kinh phật cho Tây Thiên và giải cứu Tôn Ngộ Không. Tây Du Đại Thoại tích hợp những tính năng độc đạo như hệ thống chiến đấu auto tiện lợi, thức tỉnh yêu hồn, cùng các hệ thống mới lạ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tin Mới

 • Code Silkroad Origin Mobile mới nhất 7/2024 và cách nhập

  Silkroad Origin Mobile là siêu phẩm game MMORPG Con Đường Tơ Lụa trên di động chính thức Open Beta vào lúc 10h sáng ngày 3/7/2024, rất nhiều mã code Silkroad Origin Mobile mới dành cho các chiến thần sử dụng để sở hữu

 • Code Chiến Giới 4D mới nhất tháng 7/2024

  Chiến Giới 4D là game Mobile bom tấn đa vũ trụ sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, công nghệ đồ họa 4D có hệ thống chiến trường rất đa dạng từ battle royale, moba, thiên hạ đệ nhất, tiên minh chiến, tu la chiến ...

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Kaisen mới nhất

  Lời Nguyền Quỷ Dữ (Jujutsu Kaisen) là game chiến thuật được phát triển dựa trên bộ truyện Khởi Nguyên Chú Thuật nổi tiếng, khi tham gia người chơi có nhiệm vụ điều khiển đội hình 5 thành viên chiến đấu với oán linh,

 • Full Code All Star Tower Defense 7/2024 update hàng ngày

  Danh sách Code All Star Tower Defense đầy đủ của chúng tôi đều là những mã đạng động mới dành dành cho game ASTD, người chơi sử dụng chúng để đổi lấy