10-08-2020

Thơ chúc người yêu ngủ ngon

Duy Thành

Giống như lời chúc, thơ chúc người yêu ngủ ngon cũng là món quà tinh thần vô giá, giúp người thương của bạn vui vẻ, hạnh phúc và dễ chìm vào giấc ngủ hơn. Một số bài thơ hay chúc ngủ ngon dành cho người yêu hay và ý nghĩa, các bạn cùng tham khảo.

Từ tác phẩm Số phận con người, suy nghĩ về nghị lực và tuổi trẻ

Duy Tâm

Chiến tranh đã tàn nhẫn cướp đi gia đình, người thân của Xô-cô-lốp và bé. Va-ni-a. Thế nhưng bằng tình thương và khát khao hạnh phúc, họ đã gắn kết những mảnh đời bất hạnh lại với nhau để trở thành một gia đình. Có thể nói họ là nạn nhân của chiến tranh nhưng cũng là tấm gương sáng về nghị lực sống. Từ tác phẩm Số phận con người, suy nghĩ về nghị lực và tuổi trẻ.

Tóm tắt phần trích giảng truyện ngắn Số phận con người

Ngọc Link

Tóm tắt phần trích giảng truyện ngắn Số phận con người là tài liệu học tập hữu ích mà các em không nên bỏ qua khi học và tìm hiểu về tác phẩm, bên cạnh đó bài tóm tắt còn hỗ trợ trực tiếp cho các em trong việc phân tích truyện Số phận con người. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Hoàn cảnh sáng tác Số phận con người

Nguyễn Cảnh Nam

Tìm hiểu về Hoàn cảnh sáng tác Số phận con người không chỉ giúp các em có thêm những hiểu biết về tác phẩm mà còn hỗ trợ trực tiếp cho việc tìm hiểu và phân tích truyện số phận con người của Sô-lô-khốp.

Cách tải và chơi game Ảnh Kiếm 3D trên PC

Thuỳ Dương

Với BlueStacks, người dùng có thể thoải mái chơi game Ảnh Kiếm 3D mà không phải lo lắng hết pin hoặc nóng máy như trên điện thoại, quá trình tu luyện thăng tiến không còn bị gò bó như trước nữa, nghe thôi đã thấy hấp dẫn phải không.

Bình giảng khổ thơ kết thúc bài Tràng giang: "Lớp lớp mây cao... hoàng hôn cũng nhớ nhà."

Trần Hoạt

Tràng giang không chỉ mở ra trước mắt người đọc khung cảnh sông nước mênh mông, rợn ngợp mà còn bộc lộ những nỗi niềm tâm sự thầm kín của người thi sĩ, các em hãy cùng chúng tôi bình giảng bài thơ Tràng giang, đặc biệt tập trung bình giảng khổ thơ kết thúc bài Tràng giang: “Lớp lớp mây cao…hoàng hôn cũng nhớ nhà để có những cảm nhận chân thực hơn về những nỗi niềm này nhé.

Bình giảng khổ thơ sau trong bài thơ Tràng giang: "Lơ thơ cồn nhỏ... trời rộng, bến cô liêu."

Trần Khởi My

Để hiểu được tâm trạng cô đơn, lạc lõng của nhà thơ Huy Cận trước khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, đồng thời củng cố kĩ năng bình giảng bài thơ Tràng giang, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu Bình giảng khổ thơ sau trong bài thơ Tràng giang: "Lơ thơ cồn nhỏ...trời rộng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Phân tích Tràng giang (Huy Cận)

Nguyễn Hải Sơn

Tham khảo bài phân tích Tràng giang của Huy Cận sẽ giúp các em hiểu một cách sâu sắc về nội dung tác phẩm, đó là những tâm sự thấm đẫm nỗi buồn của Huy Cận và cũng chính là những trăn trở, lạc lõng của một lớp người trí thức đương thời trước thời cuộc nhiều rối ren.

Bình giảng bài thơ Tràng giang

Trần Thuỳ

Bài văn mẫu Bình giảng bài thơ Tràng giang không chỉ giúp các em tìm hiểu thêm về một thi phẩm đặc sắc mà còn thấy được đặc trưng trong hồn thơ và phong cách sáng tác của Huy Cận trước cách mạng tháng Tám: ảo não, giàu suy tư chiêm nghiệm. Các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Phân tích Vẻ đẹp cổ điển và hiện đại của Tràng Giang

Tin Nguyễn

Tràng giang là thi phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại. Các em hãy cùng Phân tích Vẻ đẹp cổ điển và hiện đại của Tràng Giang để thấy được sự đan cài hài hòa giữa các yếu tố và hiệu quả nghệ thuật của việc kết hợp ấy trong việc thể hiện nội dung, cảm xúc chủ đạo của bài thơ. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những ý tưởng hay cho bài phân tích của mình.

Phân tích ý nghĩa nhan đề bài Tràng Giang

Nguyễn Cảnh Nam

Tìm hiểu ý nghĩa nhan đề bài thơ là việc cắt nghĩa, lí giải ý nghĩa nhan đề, từ đó có thêm định hướng về nội dung tư tưởng cho việc phân tích Tràng giang. Các em hãy cùng tham khảo bài Phân tích ý nghĩa nhan đề bài thơ Tràng giang của Huy Cận dưới đây nhé.

Phân tích Tràng giang để làm rõ nhận định: "Tràng giang đã tiếp nối mạch thi cảm truyền thống với sự cách tân đích thực"

Nguyễn Cảnh Nam

Tràng giang không chỉ kế thừa những yếu tố của thơ ca truyền thống mà còn có những cách tân mang tính hiện đại. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích Tràng giang để làm rõ nhận định: "Tràng giang đã tiếp nối mạch thi cảm truyền thống với sự cách tân đích thực" để hiểu hơn về những nét cổ điển và hiện đại trong bài thơ nhé.

Tràng Giang mang vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Phân tích bài thơ để làm sáng tỏ nhận xét trên

Trần Văn Việt

Có nhận định cho rằng: Tràng giang mang vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại. Vậy yếu tố cổ điển, hiện đại được thể hiện như thế nào trong bài thơ? Hiệu quả nghệ thuật của việc kết hợp 2 yếu tố ấy ra sao, các em hãy cùng theo dõi bài Phân tích bài thơ Tràng giang để làm sáng tỏ nhận xét trên dưới đây để tìm thấy lời giải đáp cho mình nhé.

Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

Cao Thắng

Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá bức tranh tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận được bộc lộ trong bài thơ, qua đó thấy được đặc trưng trong sáng tác của Huy Cận giai đoạn trước cách mạng.

Phân tích 13 câu đầu bài thơ Vội vàng

Trần Hoạt

Trong 13 câu thơ đầu bài thơ Vội vàng, nhà thơ Xuân Diệu đã bộc lộ khát khao cháy bỏng, có phần vô lí, ngông cuồng của mình trong việc lưu giữ thanh sắc trần gian. Bài văn mẫu phân tích 13 câu đầu bài thơ Vội vàng dưới đây sẽ giúp các em hiểu hơn về khát vọng và tình yêu cuộc sống mãnh liệt của người thi nhân.

Cái tôi trữ tình trong bài thơ vội vàng

Duy Tâm

Xuân Diệu trong thơ là một cái tôi đắm say yêu đời, khát khao tận hưởng mọi vẻ đẹp, thanh sắc rực rỡ nơi trần gian. Vội vàng là một trong những bài thơ thể hiện rõ nét nhất cái tôi sôi nổi, đắm say này. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Vội vàng để thấy cái tôi trữ tình trong bài thơ Vội Vàng nhé.

So sánh Vội vàng và Sóng để thấy được khát vọng tình yêu, khát vọng sống của các nhà thơ

Công Lý

Xuân Diệu và Xuân Quỳnh đều là những gương mặt tiêu biểu trong "làng" thơ tình Việt Nam, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến 2 thi phẩm Vội vàng và Sóng. Điểm gặp gỡ của 2 nhà thơ trong tác phẩm của mình là đều thể hiện được khát vọng và những quan niệm mới mẻ về tình yêu. Các em hãy cùng chúng tôi hoàn thiện bài So sánh "Vội vàng" và Sóng để thấy được khát vọng tình yêu, khát vọng sống của các nhà thơ để thấy được những khát vọng, quan niệm mới mẻ này nhé.

Bình luận về bức thông điệp mùa xuân của Xuân Diệu gửi đến cho người đọc qua bài thơ Vội vàng

Ngọc Link

Nhằm giúp các em tìm hiểu và khám phá bức tranh thiên nhiên non xanh, biếc rờn cùng với thông điệp sâu sắc của Xuân Diệu gửi gắm qua bài Vội vàng, các em hãy cùng tham khảo bài phân tích bài thơ Vội vàng và Bình luận về bức thông điệp mùa xuân của Xuân Diệu gửi đến cho người đọc qua bài thơ Vội vàng được chúng tôi giơi thiệu dưới đây nhé.

Hình ảnh mùa xuân tuổi trẻ tình yêu trong Vội Vàng- Mùa Xuân Chín

Duy Tâm

Xuân Diệu được biết đến là "Ông hoàng thơ tình" Việt Nam với những vần thơ tha thiết viết về mùa xuân, về tình yêu, qua đó thể hiện sức sống dạt dào, sôi nổi của tuổi trẻ. Trong bài học ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Hình ảnh mùa xuân tuổi trẻ tình yêu trong Vội vàng và Mùa xuân chín của ông nhé.

Sức hấp dẫn trong bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu

Lộc Ngô

Vội vàng là bài thơ trữ tình đặc sắc của "ông hoàng thơ tình" Xuân Diệu. Cùng khám phá về những đặc sắc làm nên sức hấp dẫn cho Vội vàng, các em hãy cùng chúng tôi Phân tích bài thơ Vội vàng để thấy được sức hấp dẫn trong bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu nhé.

Phân tích nghệ thuật châm biếm sắc sảo của Vũ Trọng Phụng qua đoạn Hạnh phúc của một tang gia

Nguyễn Cảnh Nam

Bằng nghệ thuật châm biếm sắc sảo, sâu cay, nhà văn Vũ Phọng Phụng trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia đã đả kịch mạnh mẽ tầng lớp thượng lưu đại tư sản, những kẻ giàu có, tự cho là danh giá nhưng thực chất lại là những kẻ máu lạnh, không tình người. Các em hãy cùng chúng tôi Phân tích nghệ thuật châm biếm sắc sảo của Vũ Trọng Phụng qua đoạn Hạnh phúc của một tang gia.

Phân tích giá trị hiện thực và giá trị tố cáo của Hạnh phúc của một tang gia

Nguyễn Long Thịnh

Đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia (trích Số đỏ) là tác phẩm trào phúng xuất sắc của Vũ Trọng Phụng. Thông qua câu chuyện của một tang gia, nhà văn đã lên án mạnh mẽ sự vô tình, lạnh lùng không chút tình người của những con người thuộc tầng lớp thượng lưu đại tư sản. Kết hợp việc tham khảo bài phân tích Hạnh phúc của một tang gia và bài Phân tích giá trị hiện thực và giá trị tố cáo của Hạnh phúc của một tang gia dưới đây, các em hãy chỉ ra giá trị hiện thực cũng như nội dung trào phúng trong đoạn trích này.


Phân tích cảnh đám ma gương mẫu trong Hạnh phúc của một tang gia

Ngọc Trinh

Thông thường, cảnh đám ma thường gắn liền với không khí thiêng liêng và cảm xúc xót xa, đau đớn. Thế như cảnh đám ma trong "Hạnh phúc của một tang gia" thật lạ lùng, khác biệt. Đó là đám ma "lớn" với rất nhiều nghi lễ, hình thức lố lăng, không phù hợp mà những người con trong gia đình Đại tư sản ấy coi là đám ma kiểu mẫu. Các em hãy cùng phân tích cảnh đám ma gương mẫu trong Hạnh phúc của một tang gia để thấy hết sự lố lăng, dị hợm này.


Phân tích nghệ thuật trào phúng qua đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia trong Số đỏ của Vũ Trọng Phụng

Chipu

Bên cạnh việc phân tích Hạnh phúc của một tang gia để thấy được những đặc sắc về nội dung, các em cần tham khảo thêm Phân tích nghệ thuật trào phúng qua đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia trong Số đỏ của Vũ Trọng Phụng để thấy được nghệ thuật trào phúng bậc thầy với những nét bút châm biếm sắc sảo, sâu cay của Vũ Trọng Phụng.Tiếng cười trào phúng trong Hạnh phúc của một tang gia

Cao Thắng

Vũ Trọng Phụng trong "Hạnh phúc của một tang gia" đã kể câu chuyện lạ lùng về một tang gia, từ thái độ và hành động khác thường, khác người của các thành viên trong gia đình cố Hồng, nhà văn đã mang đến tiếng cười trào phúng đặc sắc của tác phẩm. Dưới đây là bài phân tích Hạnh phúc của một tang gia nhằm giúp các em cảm nhận được tiếng cười trào phúng trong Hạnh phúc của một tang gia và nghệ thuật trào phúng đặc sắc của Vũ Trọng Phụng thể hiện trong đoạn trích này.

Cảm nhận về cảnh đưa tang trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia

Trần Văn Việt

Từ việc đọc và phân tích Hạnh phúc của một tang gia trên lớp, các em có cảm nhận như thế nào về đám tang cụ cố Tổ, đặc biệt là cảnh đưa tang cuối đoạn trích? Các em hãy cùng tham khảo bài Cảm nhận về cảnh đưa tang trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia để có thêm những kiến thức bài học hữu ích nhé.

Phân tích cảnh đương đầu với đàn cá dữ trong đoạn trích Ông già và biển cả

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cảnh đương đầu với đàn cá dữ là chi tiết đặc sắc trong đoạn trích Ông già và biển cả, qua đó không chỉ bộc lộ sự bền bỉ, kinh nghiệm dày dặn của ông lão đánh cá mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc theo nguyên lí tảng băng trôi của Hemingway. Các em có thể kết hợp bài phân tích Ông già và biển cả và bài văn mẫu dưới đây để làm cho bài Phân tích cảnh đương đầu với đàn cá dữ trong đoạn trích Ông già và biển cả thêm sâu sắc, hấp dẫn.


Hãy chứng minh rằng Hạnh phúc của một tang gia là một màn kịch

Quỳnh Búp Bê

Qua bài phân tích Hạnh phúc của một tang gia đã học kết hợp với bài văn mẫu chúng tôi giới thiệu dưới đây, các em hãy chứng minh rằng Hạnh phúc của một tang gia là một màn kịch, trong đó mỗi thành viên trong gia đình đều là diễn viên đeo trên mặt một chiếc mặt nạ giả dối.

Ý nghĩa nghệ thuật cách đặt nhan đề Hạnh phúc của một tang gia

An Nguy

"Hạnh phúc của một tang gia" là nhan đề khá lạ lùng, gợi ra những tò mò cho người đọc, người nghe. Vậy nhan đề này có ý nghĩa gì? Dụng ý nghệ thuật của việc đặt nhan đề là gì? Các em hãy cùng tham khảo bài Ý nghĩa nghệ thuật cách đặt nhan đề Hạnh phúc của một tang gia để tìm thấy lí giải thuyết phục nhất cho mình nhé.

Sơ đồ tư duy Ông già và biển cả

Xuân Bắc

Ông già và biển cả là tác phẩm tiêu biểu cho nguyên lí tảng băng trôi của Hemingway. Để ghi nhớ nhanh nhất đặc sắc nội dung và nghệ thuật của tác phẩm và có thêm những gợi ý hay cho việc phân tích Ông già và biển cả, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Ông già và biển cả dưới đây.

Phân tích triết lý sống trong Hồn Trương Ba da hàng thịt

Nguyễn Hải Sơn

Hồn Trương Ba và da hàng thịt là vở kịch nổi tiếng của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ. Từ bi kịch của Trương Ba, Lưu Quang Vũ đã khéo léo truyền tải những triết lí sâu sắc về cuộc đời và con người. Cùng với việc phân tích đoạn trích Hồn Trương Ba da hàng thịt, nhằm giúp các em hiểu hơn về giá trị tư tưởng của vở kịch, hôm nay Thuthuat.Taimienphi.vn còn giới thiệu đến các em bài Phân tích triết lý sống trong Hồn Trương Ba da hàng thịt.

Bình giảng khổ thơ thứ hai bài Tràng giang

Phạm Nhất Vương

Hướng dẫn lập dàn ý và viết bài Bình giảng khổ thơ thứ hai bài Tràng giang dưới đây sẽ giúp các em tìm hiểu về khung cảnh thiên nhiên sông nước mênh mông rợn ngợp và bức tranh tâm cảnh thấm đẫm nỗi buồn của người thi sĩ đồng thời củng cố thêm kĩ năng bình giảng bài thơ Tràng giang của mình.

Bình giảng bốn câu kết trong bài thơ Tràng giang

Cao Toàn Mỹ

Qua việc thực hành viết bài văn bình giảng bài thơ Tràng giang trong đó tập trung bình giảng bốn câu kết trong bài thơ Tràng giang của Huy Cận, các em sẽ hiểu hơn về nội dung đoạn thơ kết cũng như tâm sự nhà thơ gửi gắm kín đáo trong những câu thơ tinh tế, tràn đầy cảm xúc đó.

Phân tích khổ thơ đầu bài thơ Tràng giang

Trọng Tâm

Đứng trước khung cảnh rộng lớn của thiên nhiên con người sẽ càng cảm nhận thấm thía sự nhỏ bé, đơn độc của cuộc đời, có lẽ nhà thơ Huy Cận cũng vậy, lặng nhìn không gian mênh mông, rợn ngợp của sông nước, mây trời đã gợi lên trong lòng nhà thơ bao nỗi ưu tư, khắc khoải. Để hiểu được tâm trạng cô đơn, sầu muộn xuyên suốt bài Tràng giang, bên cạnh bài khái quát phân tích bài thơ Tràng giang, các em có thể tham khảo bài Phân tích khổ thơ đầu bài thơ Tràng giang dưới đây.

Phân tích cái tôi trữ tình trong bài Tràng giang

Trấn thành

Để hoàn thiện bài Phân tích cái tôi trữ tình trong bài Tràng giang với nội dung đặc sắc, hấp dẫn nhất, bên cạnh việc nắm vững nội dung cơ bản bài thơ qua bài phân tích bài thơ Tràng giang, các em có thể củng cố thêm ý tưởng và nội dung bài viết qua bài văn mẫu mà chúng tôi đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

Phân tích Tràng giang để làm rõ lòng yêu tạo vật thiên nhiên trong tâm trạng cô đơn thẳm sâu và trong sáng của Huy Cận

Chipu

Trước cách mạng tháng Tám, thơ Huy Cận nổi bật với nỗi "sầu miên viễn" cùng những ưu tư, trăn trở về cuộc đời, con người. Tuy nhiên, đọc các tác phẩm thơ ca của ông, đặc biệt là Tràng giang chúng ta lại cảm nhận được tấm lòng tha thiết với thiên nhiên, tạo vật. Tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, các em hãy cùng tham khảo phân tích bài thơ Tràng giang để làm rõ lòng yêu tạo vật thiên nhiên trong tâm trạng cô đơn thẳm sâu và trong sáng của Huy Cận.

Chỉ ra chất cổ điển và hiện đại của bài thơ Tràng Giang

Xuân Bắc

Để chỉ ra chất cổ điển và hiện đại của bài thơ Tràng giang, các em có thể kết hợp vốn hiểu biết của mình về tác phẩm và tham khảo bài phân tích Tràng giang dưới đây để có thể hoàn thành tốt bài viết của mình nhé.

Phân tích hình ảnh thiên nhiên trong bài thơ Tràng giang

Nguyễn Thành Nam - NTN

Trong bài thơ Tràng giang, nhà thơ Huy Cận đã dựng lên bức tranh thiên nhiên rộng lớn, đó là khung cảnh sông nước, mây trời mênh mông mà rợn ngợp. Dựa vào bài thơ đã học và bài phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận đã làm, em hãy phân tích hình ảnh thiên nhiên trong bài thơ Tràng giang.

Phân tích tâm trạng của các nhân vật trong Hạnh phúc của một tang gia

Ngọc Thảo

"Hạnh phúc của một tang gia" như một vở bi hài kịch, trong đó mỗi nhân vật trong truyện là một diễn viên với lớp mặt nạ đầy giả dối. Qua việc đọc và phân tích Hạnh phúc của một tang gia, các em có cảm nhận như thế nào về các nhân vật trong đoạn trích, các em hãy cùng tham khảo Phân tích tâm trạng của các nhân vật trong Hạnh phúc của một tang gia để có thêm những kiến thức hữu ích cho mình.

Trong Hạnh phúc của một tang gia, Vũ Trọng Phụng viết: Cái chết kia đã làm cho nhiều người sung sướng lắm. Hãy chứng tỏ điều đó qua các nhân vật trong đoạn trích.

Phương Anh

Đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia mang đến cho chúng ta nhận thức mới mẻ đến ngỡ ngàng, hóa ra đám tang không chỉ mang đến cho chúng ta những cảm xúc mất mát, đau thương mà có thể mang đến những hạnh phúc kì lạ. Các em hãy cùng phân tích Hạnh phúc của một tang gia và các nhân vật trong truyện để chứng minh nhận định: Cái chết kia đã làm cho nhiều người sung sướng lắm.


Nghệ thuật trào phúng của Vũ Trọng Phụng trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia

Tin Nguyễn

Vũ Trọng Phụng là nhà văn trào phúng xuất sắc nhất trong nền văn học Việt Nam hiện đại. Bài phân tích Hạnh phúc của một tang gia đã giúp các em có những cảm nhận khái quát nhất về nội dung cũng như nghệ thuật trào phúng của Vũ Trọng Phụng, để thấy được tài năng trào phúng bậc thầy của ông, các em hãy cùng tham khảo Nghệ thuật trào phúng của Vũ Trọng Phụng trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia dưới đây.

Tóm tắt truyện Ông già và biển cả

Phạm Nhất Vương

Tóm tắt truyện Ông già và biển cả là việc khái quát nội dung, diễn biến cốt truyện một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất nhằm giúp các em học và phân tích ông già và biển cả được hiệu quả hơn.

Cấu hình chơi game F1 2018 trên máy tính PC

Thuỳ Dương

F1 2018 là game mô phỏng đua xe thể thức một được cộng đồng người chơi đánh giá rất cao bởi hệ thống đồ họa chân thực, sắc nét đến từng chi tiết. Vì vậy nhiều người đang băn khoan rằng không biết cấu hình chơi game F1 2018 trên máy tính PC liệu có cao quá so với mặt bằng chung hiện tại hay không ? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin dành cho bạn đọc.

Cách tải và chơi miễn phí game F1 2018

Trần Hoạt

Đã lâu lắm rồi cổng phát hành Humble Bundle mới tặng miễn phí một game chất lượng như F1 2018, trò chơi có nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay ấn tượng đưa bạn tới nhiều cung đường đua đầy căng thẳng. Nhanh tay nhận miễn phí game F1 2018 của Feral Interactive và Codemasters.

Cách tải và chơi phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0

Trần Quốc Anh

PUBG Mobile đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của bản đồ mới Erangel 2.0. người chơi cuối cùng cũng được chạm tay vào nó khi bản cập nhật Season 15 đến. Phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0 được phát hành để game thủ trải nghiệm trước, tìm những hạt sạn khi nó được phát hành trên máy chủ toàn cầu.

Hood Outlaws and Legends sẽ đến với Xbox Series X và Xbox One vào năm 2021

Duy Tâm

Game Hood: Outlaws & Legends là trò chơi cướp bóc PvPvE nhiều người chơi, mang đến một cái nhìn mới về huyền thoại Robin Hood sẽ ra mắt trên Xbox Series X và Xbox One vào năm 2021.

Khám phá Fast & Furious Crossroads đã có mặt trên Xbox One

Trần Văn Việt

Cách đây không lâu Bandai Namco đã tung ra trailer giới thiệu game Fast & Furious Crossroads dựa trên bộ phim Fast & Furious nổi tiếng và hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đua xe hành động hoàn toàn mới cho người chơi, trò chơi này đã chính thức được phát hành trên Xbox One.

Cách nhận Premium Crate từ Event Blazing Treasure PUBG Mobile

Thuỳ Chi

Thủ thuật nhận Premium Crate từ Event Blazing Treasure trong PUBG Mobile không phải người chơi mới nào cũng biết, hôm nay trong bài viết này, Taimienphi sẽ chia sẻ một thủ thuật ngắn và đơn giản để bạn có thể nhận được phiếu Hòm Đồ Cao Cấp thông qua sự kiện mới nhất của PUBG Mobile.

Ông già và biển cả là một bản anh hùng ca ngợi tư thế ngạo nghễ, hào hùng của con người

Trần Khởi My

Nhận xét giá trị truyện ngắn Ông già và biển cả, có nhận định cho rằng: Ông già và biển cả là một bản anh hùng ca ngợi tư thế ngạo nghễ, hào hùng của con người. Để chứng minh tính đúng đắn của nhận định, các em hãy cùng phân tích đoạn trích Ông già và biển cả của Hemingway nhé.

Cách chơi sự kiện Call of The Pharaoh trong PUBG Mobile

Phạm Nhất Vương

Sự kiện Call of The Pharaoh là chuỗi Event mới nhất của PUBG Mobile cung cấp cho người chơi nhận nhiều phần thưởng độc quyền miễn phí bao gồm skin Dù Pharaoh Xanh, Nguyện Vọng Pharaoh và danh hiệu Pharaoh Hồi Sinh.

Google Chrome sẽ sớm chào đón tính năng Tab Search mới

Tin Nguyễn

Mặc dù sử dụng quá nhiều RAM nhưng Google Chrome vẫn là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên thị trường, chủ yếu là bởi các tính năng và hàng loạt tiện tích mở rộng hữu ích của mình, theo một phát hiện mới Google Chrome sẽ sớm mang đến tính năng Tab Search mới cho người dùng PC.

Đáp án môn Tiếng Anh kì thi THPT quốc gia năm 2020

Quỳnh Búp Bê

Tiếng Anh là môn thi cuối cùng trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020, Đáp án môn Tiếng Anh kì thi THPT quốc gia năm 2020 đầy đủ mã đề dưới đây chính là nguồn tham khảo giúp các em tự kiểm tra, đánh giá kết quả bài thi của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Địa lí năm 2020

Đỗ Bá Hưng

Hệ thống đáp án đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Địa lí năm 2020 các mã đề dưới đây sẽ giúp các em tự đánh giá và chấm điểm cho bài thi môn Địa lí của mình. Các em có thể đối chiếu để biết kết quả bài thi của mình, qua đó có những kế hoạch cho việc lựa chọn trường đại học mà mình yêu thích.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2020

Ngọc Thảo

Lịch sử là môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 mà rất nhiều em học sinh lo lắng vì khối lượng kiến thức "đồ sộ", lại nhiều mốc thời gian và sự kiện buộc phải ghi nhớ. Tuy nhiên đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử năm 2020 năm nay không quá khó, chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản các em có thể dễ dàng đạt điểm 7,8. Dưới đây là đáp án đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Lịch sử, các em có thể tham khảo để dự kiến được điểm số bài thi của mình.

Đáp án đề thi môn Sinh học tốt nghiệp THPT năm 2020

Phí Quỳnh Anh

Theo đánh giá của nhiều em học sinh vừa hoàn thành môn Sinh học- môn thi cuối cùng trong buổi sáng ngày 10/8, đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Sinh học năm nay vừa sức với nhiều đối tượng học sinh. Dưới đây là Đáp án môn Sinh học tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020, các em hãy đối chiếu kết quả trong đề thi của mình với đáp án dưới đây để biết được kết quả bài thi của mình nhé.

Đáp án đề thi môn Vật lí THPT Quốc gia năm 2020

Tin Nguyễn

Để tiện cho việc so sánh, đối chiếu kết quả, Thuthuat.Taimienphi.vn đã cập nhật đáp án cho tất cả mã đề môn Vật lí trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Các em hãy cùng tham khảo Đáp án môn Vật lí tốt nghiệp THPT năm 2020 để dự đoán được điểm số cho bài thi của mình nhé.

Đáp án môn Giáo dục Công dân kì tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020

Quỳnh Búp Bê

Giáo dục công dân là 1 trong 3 bài thi khoa học xã hội được diễn ra trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 sáng nay. Để biết được mình đã trả lời đúng bao nhiêu câu hỏi trên tổng số 40 câu hỏi, các em có thể đối chiếu mã đề thi và kết quả bài làm của mình với hệ thống Đáp án môn Giáo dục Công dân kì tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 mà Thuthuat.Taimienphi.vn đã cập nhật dưới đây.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2020

Lộc Ngô

Trong buổi sáng ngày 10/8 các em học sinh đã hoàn thành 3 môn thi: Vật lý, Hóa học và Sinh học. Đây đều là những môn thi có hình thức trắc nghiệm nên chỉ cần nhớ mã đề và đáp án đã làm, các em hoàn toàn có thể tự chấm điểm cho bài thi của mình. Dưới đây là đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học năm 2020 các mã đề, mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán năm 2020

Nguyễn Thuý Thanh

Kết thúc 2 môn thi Ngữ văn, Toán trong ngày thi đầu tiên, vậy là các em đã đi được 1/2 chặng đường của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020. Để tự đánh giá kết quả bài làm của mình, đặc biệt là đối với môn Toán, các em có thể đối chiếu kết quả bài làm của mình với Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán 2020 tất cả mã đề dưới đây nhé.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2020

Cao Thắng

Sáng 9/8, học sinh cả nước đã hoàn thành bài thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2020. Để dự đoán kết quả bài làm đồng thời giải tỏa tâm trạng hồi hộp, căng thẳng sau thi, các em có thể tham khảo phần gợi ý đáp án đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2020 dưới đây nhé.

Phân tích truyện ngắn Những đứa con trong gia đình

Trần Khởi My

Từ câu chuyện một gia đình Nam Bộ, qua truyện ngắn Những đứa con trong gia đình, tác giả Nguyễn Thi đã mở ra một câu chuyện của một đất nước, từ đó khơi dậy tinh thần yêu nước ở mỗi thế hệ người Việt Nam. Bài văn mẫu Phân tích truyện ngắn những đứa con trong gia đình dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu cụ thể về tình yêu nước và những phẩm chất anh hùng ở mỗi thế hệ trong gia đình của Việt và Chiến.

Lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa, độc đáo

Trần Khởi My

Gửi những lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa và độc đáo là những lời động viên rất ý nghĩa gửi đến các sĩ tử khi sắp bước vào kỳ thi, nhất là kỳ thi tốt nghiệp đại học. Không chỉ giúp xua tan đi căng thẳng mà lời chúc thi đỗ còn giúp các sĩ tử tự tin chinh phục kỳ thi hơn.

Cách tải và cài đặt Ultrasurf trên máy tính

Duy Vinh

Nhờ cài đặt Ultrasurf trên thiết bị, người dùng hiện nay có thể vượt qua được các kiểm duyệt trực tuyến để truy cập các dịch vụ trực tuyến mà mình yêu thích, ngoài ra với việc tự động ẩn địa chỉ IP thì bạn sẽ không lo danh tính hay giới hạn băng thông khi sử dụng internet.

Cách thêm font vào Google Docs

Thuỳ Dương

Với lượng font chữ mặc định ít ỏi Google Docs khó có thể làm hài lòng được những người dùng của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm font vào Google Docs để có thêm nhiều sự lựa chọn khi soạn thảo bằng cách áp dụng một thủ thuật được chia sẻ sau đây.

Có nên vay tiền trên mạng không? có an toàn, lãi cao không?

Trọng Tâm

Hình thức vay tiền online được xem là phương thức cứu cánh dành cho những người đang gặp khó khăn về tài chính, cần tiền gấp. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm là vay

Cảm nhận về tình bạn giữa Lí Bạch và Mạnh Hạo Nhiên trong bài thơ Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng

Trọng Tâm

Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng đã bộc lộ những cảm xúc chân thành của Lí Bạch khi tiễn người bạn tri kỉ lên đường đến Quảng Lăng, qua đó mang đến cho người đọc những cảm nhận sâu sắc về tình bạn đáng trân trọng giữa Lí Bạch và Mạnh Hạo Nhiên, để hoàn thành bài Cảm nhận về tình bạn giữa Lí Bạch và Mạnh Hạo Nhiên trong bài thơ Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng, các em có thể kết hợp kiến thức bài phân tích bài thơ Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng và bài văn mẫu dưới đây.

Cách khóa thẻ ATM nhanh khi bị rơi mất, trộm

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Cách khóa thẻ ATM nhanh khi bị rơi mất, trộm sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn khóa thẻ nhanh chóng, ngăn chặn được tình trạng tiền trong tài khoản bị người khác rút ra.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá