09-03-2019

Giới hạn thời gian sử dụng windows 10

Xuân Bắc

Bạn đi làm cả ngày và cần giới hạn thời gian dùng máy tính của con nhưng chưa biết giải pháp để thực hiện như thế nào? Bạn đừng quá lo lắng, hiện đã có cách giúp bạn giới hạn thời gian sử dụng Windows 10 trong lúc bạn vắng nhà.

Cài đặt PHP trên Linux

Nguyễn Thuý Thanh

PHP là một trong những thành phần cốt lõi của web. Nếu đang có ý định lưu trữ một máy chủ Linux cung cấp các ứng dụng web, buộc bạn sẽ phải hiểu cách cài đặt PHP như thế nào, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài PHP trên Linux nhé.

Hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ngoài lời chúc, bạn có thể gửi thêm hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp ... của mình vào ngày sinh nhật của họ. Dù nhỏ nhưng hoa chúc mừng sinh nhật rất có ý nghĩa, mang đến cho người nhận một ngày tràn ngập niềm vui.

Cách ẩn thanh Taskbar trên Windows

Nguyễn Thuý Thanh

Thanh Taskbar cung cấp nhiều liên kết hữu ích, bao gồm Start Menu, các ứng dụng được ghim mà người dùng sử dụng hàng ngày, các biểu tượng hệ thống âm lượng và m

Vô hiệu hóa, tắt IPv6 trên Linux

Nguyễn Thuý Thanh

IPv6 là giao thức mới, ra đời để thay thế cho IPv4. Vì là giao thức mới nên có lẽ người dùng chưa thể thích sử dụng. Hơn nhữa nhiều router và các thiết bị mạng không thể làm việc hay hỗ trợ 100% giao thức, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa, tắt IPv6 trên Linux nhé.

Tổng hợp các mẫu thư mời đẹp, đầu năm, cuối năm, ngày kỷ niệm

Trần Văn Việt

Mời các bạn cùng tham khảo dánh sách tổng hợp các mẫu thư mời đẹp, đầu năm, cuối năm, ngày kỷ niệm dưới đây để có thể ứng dụng cho nhu cầu công việc cũng như dễ dàng hơn trong việc gửi lời mời tới người thân, bạn bè của mình dịp đầu năm, cuối năm hay những ngày kỷ niệm đặc biệt.

Miêu tả ngôi nhà mơ ước tương lai bằng tiếng Anh

Quỳnh Búp Bê

Bạn vẫn thường mơ ước về một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi và những thứ mình yêu thích, sau những ngày làm việc có thể cùng cả gia đình thư giãn và nghỉ ngơi thì thật sự là điều ai cũng mong ước. Để có thể nói về ước mơ của mình cũng như Miêu tả ngôi nhà mơ ước tương lai bằng tiếng Anh các bạn hãy cùng tham khảo một số những bài viết dưới đây để việc miêu tả trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhé.

6 cách chuyển dữ liệu từ máy tính cũ sang máy tính mới

Nguyễn Thuý Thanh

Giả sử nếu vừa mua máy tính mới và bạn muốn chuyển các dữ liệu từ máy tính cũ sang nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn s

Mẫu lẵng hoa đẹp

Trấn thành

Bạn đang tìm kiếm mẫu lẵng hoa đẹp để dành tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp sinh nhật hay khai trương cửa hàng, thành lập một công ty? Bạn đang băn khoăn không biết sẽ chọn mẫu nào cho phù hợp và đẹp nhất? Hãy cùng Taimienphi.vn chiêm ngưỡng và lựa chọn lấy một mẫu trong bộ sưu tập những mẫu lẵng hoa đẹp nhất dưới đây.

Cách tính mét vuông thạch cao

Lộc Ngô

Hiện nay gần như đa số các công ty hoặc cá đơn vị thi công trần thạch cao đều báo giá theo cách tính mét vuông thạch cao. Việc tính m2 thạch cao này nhiều khi khiến khách hàng lúng túng vì không biết cách tính như thế nào là đúng? Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem chi tiết cách tính trong bài viết dưới đây.

Bài tập C Tính chu vi và diện tích tam giác

Nguyễn Thuý Thanh

Đối với những bài tập C tính chu vi và diện tích tam giác sẽ như thế nào? Cách viết những dòng code để tính chu vi và diện tích tam giác có giống như trong Pascal không? Để rõ hơn, mời bạn theo dõi chi tiết trong bài viết tính chu vi và diện tích tam giác bằng code C dưới đây.

Cách kích hoạt Fast User Switching trên macOS

Xuân Bắc

Nếu sử dụng nhiều tài khoản người dùng trên máy Mac, giải pháp lý tưởng là kích hoạt Fast User Switching để chuyển đổi giữa các tài khoản người dùng nhanh chóng

Cách tìm thông tin ổ cứng trên Linux

Nguyễn Thuý Thanh

Đôi khi trong một số trường hợp chúng ta sẽ cần đến các thông tin về ổ cứng hệ thống. Nếu đang sử dụng Linux, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimi

Căn chỉnh lề đẹp cho khổ giấy A4 trong Word

Ngọc Thảo

Để căn chỉnh lề đẹp cho khổ giấy A4 trong Word theo đúng quy định căn chỉnh trong văn bản hành chính do Bộ Nội Vụ ban hành thì bạn cần phải nắm rõ quy định cũng

Cách chèn dấu tick vào Excel

Trần Khởi My

Tương tự như với Word, bạn cũng có thể chèn dấu tick vào Excel khá dễ dàng và nhanh chóng qua đó giúp bạn đánh dấu một nội dung công việc đã hoàn thành trong dữ liệu Excel của mình. Cùng tham khảo một số cách thêm dấu tick hay được sử dụng dưới đây để rõ hơn nhé.

Cách xóa 1 trang trong Word

Phí Quỳnh Anh

Bạn cần xóa 1 trang trong Word, bạn chưa biết làm thế nào để xóa trang trong Word do bạn không cần trang đó nữa, bạn vô tình nhấn phải phím Enter quá nhiều hoặc vì một lý do nào đó bạn nhấn vào tùy chọn Blank Page trên thanh Ribbon khiến các trang trắng không chứa nội dung xuất hiện xen kẽ với nội dung... Cùng tham khảo chia sẻ dưới đây để biết cách xóa trang.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá