06-07-2017

Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2019, cao nhất 18.5 điểm

Cao Thắng

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu ở các ngành Đại học cao nhất là 15 điểm tất cả các ngành (xét theo học bạ THPT), thấp nhất là 14 điểm tất cả các ngành (xét theo điểm thi THPT Quốc gia). Dự kiến năm 2019, điểm chuẩn sẽ có biến động nhẹ.

Điểm chuẩn Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 2019, thấp nhất 14 điểm

Trần Hoạt

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Bà Rịa Vũng Tàu cao nhất là 15 điểm ngành Công nghệ kĩ thuật công trình xây dựng; thấp nhất là 13 điểm ở các ngành Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử, Công nghệ kĩ thuật cơ khí, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Logistics và Quản lí chuỗi cung ứng… Dự đoán điểm chuẩn năm 2019 cũng không có gì thay đổi so với các năm trước.

Tìm hiểu về tính năng OneDrive Files On-Demand

Nguyễn Cảnh Nam

OneDrive Files On-Demand là một tính năng mới thú vị và hữu ích trên Windows 10. Tính năng này hiện có sẵn trên Windows 10 Insider Build. Với người dùng chưa biết về tính năng này, OneDrive Files On-Demand tương tự như tính năng chờ được giới thiệu cách đây vài năm trên OneDrive Windows 8.1. Cùng tìm hiểu về tính năng OneDrive Files On-Demand trên Windows 10 có điểm gì mới và thú vị.

Windows 10 cập nhật tính năng mới giúp miễn kháng với WannaCry và Petya

Nguyễn Cảnh Nam

Chỉ trong vài tháng qua Microsoft đã bị các ransomware như WannaCry và Petya “đánh bại” 2 lần, và hàng nghìn máy tính đã bị thỏa hiệp vì người dùng không biết cách bảo vệ các dữ liệu của mình đúng cách. Mới đây nhất Windows 10 cập nhật tính năng mới giúp miễn kháng với WannaCry và Petya.

Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

Nguyễn Long Thịnh

Nếu bạn đang có thời gian rảnh rỗi và muốn tìm kiếm một công việc có thể là bán thời gian hoặc toàn thời gian thì Uber là một lựa chọn đáng cân nhắc. Hướng dẫn thủ tục đăng ký lái xe Uber Moto dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về qui trình và thủ tục khi tham gia lái Uber kiếm tiền.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto

Thuỳ Dương

Bạn đang cần gọi xe ôm để di chuyển mà lại ngại phải mặc cả giá tiền với cách gọi xe ôm truyền thống. Đừng lo, nếu như bạn tham khảo bài viết dưới đây với cách gọi xe ôm Uber bạn sẽ có cho mình một dịch vụ ưng ý và tiết kiệm.

Cách tạo ngày tháng tăng dần trong Excel

Hoàng Bách

Khi bạn nhập ngày tháng trong Excel và có dữ liệu trong cột liền kề, bạn có thể sử dụng tính năng tạo ngày tháng tăng dần. Vậy cách tạo ngày tháng tăng dần trong Excel như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cách chuyển text sang ngày tháng Excel

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn sao chép dữ liệu ngày tháng từ nguồn dữ liệu bên ngoài vào bảng tính Excel của mình. Ngày tháng có thể được định dạng và lưu trữ dưới dạng text vì vậy bạn cần phải chuyển đổi sang định dạng ngày tháng thông thường. Vậy cách chuyển text sang ngày tháng Excel như thế nào? Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh

Trần Văn Việt

Nếu bạn là một trong số các thí sinh thi tại cụm thi Nam Định và đang hồi hộp muốn xem điểm thi THPT 2017 của mình nhưng chưa biết phải làm như thế nào cũng như lựa chọn kênh nào để tra cứu thì bài viết dưới đây là lựa chọn không tồi giúp bạn thực hiện điều đó.

Quên mật khẩu đi, Windows 10 sẽ đăng nhập bằng "nhẫn thông minh" Smart Ring

Lê Thị Thuỷ

Windows Hello hỗ trợ xác thực với một loạt công nghệ hiện đại, bao gồm camera và dấu vân tay, và tới đây là nhẫn thông minh smart ring. Giờ đây người dùng có thể quên mật khẩu Win 10 đi, hệ điều hành này sẽ đăng nhập bằng "nhẫn thông minh" Smart Ring.

Sửa lỗi máy in kéo giấy nhiều tờ cùng một lúc

Nguyễn Long Thịnh

Máy in liên tục trong một thời gian dài dễ mắc lỗi máy in kéo giấy nhiều tờ nhưng thự sự có phải là do lỗi in lâu hay in nhiều hay không hay còn do một nguyên n

Thêm gói ngôn ngữ cho tiếng Việt cho Lingoes

Nguyễn Hải Sơn

Ngoài gói ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, Lingoes còn cho phép người dùng cài đặt ngôn của quốc gia mình, trong đó có cả tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes. Cách thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes như thế nào? Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Học phí trường Đại học Sài Gòn là bao nhiêu?

Nguyễn Cảnh Nam

Kỳ tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2019 đã qua đi và đây là lúc các phụ huynh và các sĩ tử gấp rút lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để tiếp tục học tập trong năm 2018, trong đó, nếu như các em mong muốn được theo học tại trường Đại học Sài Gòn thì đừng bỏ qua thông tin học phí Đại học Sài Gòn để cân nhắc mức học phí của trường liệu có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Cách xem điểm thi THPT 2017, tìm và tra cứu điểm thi tốt nghiệp

Nguyễn Long Thịnh

Bạn đang cần tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2017 nhưng chưa biết phải xem ở đâu và thao tác như thế nào? có dễ không? Đừng lo vì với bài viết dưới đây, cách xem điểm thi THPT 2017, tìm và tra cứu điểm thi tốt nghiệp thực sự đơn giản và dễ dàng đối với mọi người khi thao tác.

Cách dịch cả trang web bằng Google dịch Translate

Trần Văn Việt

Bạn gặp khó khăn khi truy cập một website mua hàng nhưng nó chỉ hiển thị tiếng Trung Quốc? hay đọc báo, tin tức quốc tế bằng tiếng Anh nhưng đôi khi vốn từ vựng của bạn không đủ để năm bắt nội dung? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dịch cả trang web bằng Google dịch Translate về ngôn ngữ mà bạn muốn để có thể đọc hiểu một cách tốt nhất có thể.

Số điện thoại, cách gọi xe ôm Grab, Hà nội, HCM, Đà Nẵng...

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nếu bạn muốn đi xe ôm Grabbike,ngoài việc có thể đặt dịch vụ của Grab qua ứng dụng trên smart phone, thì bây giờ họ còn được hỗ trợ đặt trực tiếp qua cuộc gọi với tổng đài Grabbike bằng Hotline. Giờ đây bạn đã có thể gọi xe ôm Grab Hà Nội, HCM, Đà Nẵng một cách dễ dàng.

Liệu chứng chỉ SSL miễn phí có tốt hơn bản trả phí?

Lê Thị Thuỷ

Với sự “hiện diện” của các CA tự do như Let’s Encrypt, người dùng sẽ có thêm các lựa chọn CA miễn phí thay thế. Vậy liệu chứng chỉ SSL miễn phí có tốt hơn bản t

mmc.exe là gì? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động?

Nguyễn Long Thịnh

MMC hay còn gọi là Microsoft Management Console, là một chương trình Admin chạy trên hệ điều hành Windows. Chương trình này cho phép người dùng có thể truy cập

Cách cài USB Raptor, phần mềm mở khóa Windows bằng cách cắm vào máy tính

Nguyễn Thuý Thanh

Để có thể cài USB Raptor thành công trên máy tính và thực hiện thủ thuật mở khóa Windows bằng cách kết nối USB với máy tính không phải là điều đơn giản với nhiề

Lựa chọn hình thức trả lời trong Google Forms

Trần Văn Việt

Bạn thường hay thấy các cuộc khảo sát có dạng Form word trên mạng, đó thực ra là một trong những tính năng của Google Docs, cho phép người sử dụng lựa chọn hình thức trả lời trong Google Forms theo các mẫu có sẵn.

Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh

Thuỳ Dương

Bạn gặp rắc rối hay trở ngại trọng việc xem điểm thi THPT 2017 của con em mình khi mà không nhớ được số báo danh, cụm thi, số CMND hay mã đăng nhập. Đừng lo lắng quá vì với bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh một cách đơn giản mà nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

iPhone 8, thông tin về thiết kế, cấu hình, ngày ra mắt, giá

Nguyễn Cảnh Nam

Năm 2017, làng công nghệ và Apple đón chào sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. iPhone 8 là sự kiện "lớn nhất" mà Apple kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone. Và dưới đây là tất tần tật thông tin về iPhone 8 như Thiết kế, cấu hình, ngày ra mắt và giá cả.

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2019, cao nhất 16 điểm

Hoàng Bách

Để đáp ứng đúng chỉ tiêu tuyển sinh đã đề ra, trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội đã xét tuyển dựa trên 2 hình thức xét học bạ và xét điểm thi THPT Quốc gia, bởi vậy Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội năm 2019 sẽ có sự chênh lệch ở hai phương thức xét tuyển. Các em cần nắm vững thông tin để có sự tính toán hợp lí, giúp cơ hội trúng tuyển vào trường cao hơn.

Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin Gia Định 2019, thấp nhất 14 điểm

Thuỳ Chi

Sau khi hoàn thiện 2 phương thức tuyển sinh cho năm 2018 điểm chuẩn đại học công nghệ thông tin Gia Định 2019 đã chính thức được công bố, mức điểm 14 điểm là điểm xét tuyển hồ sơ học bạ.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá