Thêm gói ngôn ngữ cho tiếng Việt cho Lingoes

Ngoài gói ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, Lingoes còn cho phép người dùng cài đặt ngôn của quốc gia mình, trong đó có cả tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes. Cách thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes như thế nào? Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Lingoes là phần mềm tra từ điển được rất nhiều học sinh, sinh viên và người dùng học ngoại ngữ tin tưởng. Với khả năng tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều công cụ hỗ trợ tiên tiến, Lingoes đang dần khẳng định được mình nhiều hơn. Khi sử dụng Lingoes, người dùng có thể cấu hình theo ý muốn của mình. Việc cấu hình từ điển Lingoes sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm hiệu quả hơn, trong đó có cả thiết lập lựa chọn gói ngôn ngữ cho Lingoes. Đa phần người dùng Việt đều lựa chọn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Để thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Lingoes Tại đây để tải gói ngôn ngữ tiếng Việt cho phần mềm.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes

Bước 2: Copy đoạn code đồng thời gián vào file notepad và lưu file với tên và định dạng sau: lang-vi.ini (lưu ý bạn cần lưu đúng tên và định đạng file)

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 2

Bước 3: Mở thư mục cài đặt ngôn ngữ. Thông thường nếu bạn cài đặt phần mềm trong ổ đĩa C chúng ta sẽ có đường dẫn như sau: C:\Program Files\Lingoes\Translator2\app_data\lang

 

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 3

Bước 4: Dán file lang-vi.ini vào thư mục cài đặt ngôn ngữ cho Lingoes và lưu lại.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 4

Như vậy bạn đã thực hiện xong thao tác thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes. Để lựa chọn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, trên giao diện phần mềm bạn click vào mục Configuration.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 5

Tại tab Garenal, bạn để ý đến mục Language và lựa chọn Vietnamese/Tiếng Việt, nhấn OK để lựu lại.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 6

Và đây là hình ảnh giao diện phần mềm sau khi được cấu hình gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes:

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 7

Ngoài ra, cách cài đặt và sử dụng phần mềm cũng là điều mà rất nhiều người dùng còn gặp khó khăn. Chỉ khi hiểu rõ cài Lingoes thì người dùng mới có tận dụng hết các tính năng mà phần mềm mang lại. Hãy tham khảo nếu bạn còn vướng mắc trong vấn đề này. Chúc bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-goi-ngon-ngu-cho-tieng-viet-cho-lingoes-24706n.aspx
Nếu bạn muốn thao tác Lingoes nhanh hơn, bạn hãy tham khảo các phím tắt Lingoes đã được chúng tôi giới thiệu, danh sách phím tắt Lingoes tại đây

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân tích đoạn trích Sự giàu đẹp của tiếng Việt
Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh
Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools
Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Đổi ngôn ngữ Sopcast, chuyển Sopcast sang tiếng Việt, tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

cài tiếng Việt cho Lingoes

, thêm ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes, cài đặt ngô ngữ cho Lingoes,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lingoes

  Tra từ điển Anh - Việt

  Lingoes không chỉ giúp tra từ điển Anh - Việt mà còn hỗ trợ rất nhiều ngoại ngữ khác với chức năng tra từ, dịch câu hay cả một văn bản dài. Cùng với tính năng tra từ, Lingoes còn giúp phát âm chính xác một từ cụ thể dựa trên công nghệ Test to Speech mới nhất, bên cạnh đó là cách tính năng quản lý từ điển, chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, ...

Tin Mới

 • Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất

  Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời để làm việc với văn bản. Mỗi công cụ đều có những tính năng độc đáo riêng thu hút người dùng.

 • Cách cài Office 2016 trên máy tính, laptop mới nhất của Microsoft

  Mặc dù đã ra đời được 4 năm nay nhưng Office 2016 vẫn được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người chưa biết cách cài đặt Office 2016 sao cho chuẩn. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Office 2016 đơn giản nhất hãy cùng theo dõi nhé!

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Việc kích hoạt Microsoft 365 hay bất cứ phiên bản Office là bước cần thiết để người dùng có thể được sử dụng trọn bộ các tính năng của công cụ văn phòng này, trong bài viết này Taimienphi sẽ chia sẻ các bước tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 đầy đủ và nhanh chóng nhất.

 • Bệnh viện quốc tế Hồng Hà Hà Nội

  Địa chỉ Bệnh viện Quốc tế Hồng Hà HN nằm tại địa chỉ 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ này khá gần Văn Miếu nên rất dễ tìm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá