Thêm gói ngôn ngữ cho tiếng Việt cho Lingoes

Ngoài gói ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, Lingoes còn cho phép người dùng cài đặt ngôn của quốc gia mình, trong đó có cả tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes. Cách thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes như thế nào? Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Lingoes là phần mềm tra từ điển được rất nhiều học sinh, sinh viên và người dùng học ngoại ngữ tin tưởng. Với khả năng tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều công cụ hỗ trợ tiên tiến, Lingoes đang dần khẳng định được mình nhiều hơn. Khi sử dụng Lingoes, người dùng có thể cấu hình theo ý muốn của mình. Việc cấu hình từ điển Lingoes sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm hiệu quả hơn, trong đó có cả thiết lập lựa chọn gói ngôn ngữ cho Lingoes. Đa phần người dùng Việt đều lựa chọn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Để thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Lingoes Tại đây để tải gói ngôn ngữ tiếng Việt cho phần mềm.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes

Bước 2: Copy đoạn code đồng thời gián vào file notepad và lưu file với tên và định dạng sau: lang-vi.ini (lưu ý bạn cần lưu đúng tên và định đạng file)

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 2

Bước 3: Mở thư mục cài đặt ngôn ngữ. Thông thường nếu bạn cài đặt phần mềm trong ổ đĩa C chúng ta sẽ có đường dẫn như sau: C:\Program Files\Lingoes\Translator2\app_data\lang

 

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 3

Bước 4: Dán file lang-vi.ini vào thư mục cài đặt ngôn ngữ cho Lingoes và lưu lại.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 4

Như vậy bạn đã thực hiện xong thao tác thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes. Để lựa chọn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, trên giao diện phần mềm bạn click vào mục Configuration.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 5

Tại tab Garenal, bạn để ý đến mục Language và lựa chọn Vietnamese/Tiếng Việt, nhấn OK để lựu lại.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 6

Và đây là hình ảnh giao diện phần mềm sau khi được cấu hình gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes:

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 7

Ngoài ra, cách cài đặt và sử dụng phần mềm cũng là điều mà rất nhiều người dùng còn gặp khó khăn. Chỉ khi hiểu rõ cài Lingoes thì người dùng mới có tận dụng hết các tính năng mà phần mềm mang lại. Hãy tham khảo nếu bạn còn vướng mắc trong vấn đề này. Chúc bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-goi-ngon-ngu-cho-tieng-viet-cho-lingoes-24706n.aspx
Nếu bạn muốn thao tác Lingoes nhanh hơn, bạn hãy tham khảo các phím tắt Lingoes đã được chúng tôi giới thiệu, danh sách phím tắt Lingoes tại đây

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Liên Minh Tốc Chiến
Hỏi về thay đổi ngôn ngữ trong Facebook?
Phân tích đoạn trích Sự giàu đẹp của tiếng Việt
Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools
Từ khoá liên quan:

cài tiếng Việt cho Lingoes

, thêm ngôn ngữ tiếng Việt cho Lingoes, cài đặt ngô ngữ cho Lingoes,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lingoes

  Tra từ điển Anh - Việt

  Lingoes không chỉ giúp tra từ điển Anh - Việt mà còn hỗ trợ rất nhiều ngoại ngữ khác với chức năng tra từ, dịch câu hay cả một văn bản dài. Cùng với tính năng tra từ, Lingoes còn giúp phát âm chính xác một từ cụ thể dựa trên công nghệ Test to Speech mới nhất, bên cạnh đó là cách tính năng quản lý từ điển, chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, ...

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá