Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh

Bạn gặp rắc rối hay trở ngại trọng việc xem điểm thi THPT 2017 của con em mình khi mà không nhớ được số báo danh, cụm thi, số CMND hay mã đăng nhập. Đừng lo lắng quá vì với bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh một cách đơn giản mà nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hiện này bộ GD&ĐT đã công bố điểm sàn Đại học Cao đẳng 2017, bạn có thể xem tại đây: Điểm sàn Đại học

Theo thông tin chính thức từ Bộ GD&ĐT thì dự kiến kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ được công bố vào ngày 07/07/2017. Do đó các bậc phụ huynh và các em thí sinh muốn xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 của mình nhanh chóng và chính xác nhất có thể theo dõi cũng như tra cứu điểm thi vào thời điểm đó.

cach xem diem thi thpt theo ten thi sinh

Tuy nhiên, nếu trường các bậc phụ huynh và các thí sinh không nhớ thông tin cá nhân của mình như số báo danh, số CMND, cụm thi hay mã đăng nhập sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tra cứu điểm thi của mình. Vì vậy bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh, đây là một cách đơn giản và nhanh nhất để mọi người có thể biết được số điểm mình đạt được trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa rồi.

Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần truy cập vào trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2017 TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện của trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2017, các bạn sẽ thấy rõ 2 mục chúng ta cần quan tâm đó là Cụm thiTên thí sinh hoặc số báo danh.

Nếu thí sinh thi ở cụm thi tỉnh Nam Định, xem tại đây: Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định

cach xem diem thi thpt theo ten thi sinh 2

Để tra cứu cũng như xem điểm thi THPT theo tên thí sinh các bạn nhấn vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh và nhập tên của mình rồi nhấn Tìm kiếm.

cach xem diem thi thpt theo ten thi sinh 3

Bước 3: Ngay lập tức danh sách tên các thí sinh có tên giống bạn sẽ hiện ra. Tại danh sách này bạn có thể xem điểm thi THPT theo số báo danh hoặc năm sinh nếu như có quá nhiều người trùng tên với bạn.

cach xem diem thi thpt theo ten thi sinh 4

Hoặc nhấp vào tên thí sinh để kiểm tra chính xác từng thông tin như Năm sinh, Số báo danh, Mã cụm

cach xem diem thi thpt theo ten thi sinh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-diem-thi-thpt-theo-ten-thi-sinh-25271n.aspx
Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản mà Taimienphi hướng dẫn trên đây các bạn đã có thể biết được cho mình cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh nhanh nhất mà không cần phải biết tới số báo danh, số CMND hay mã đăng nhập, tuy nhiên nếu bạn nhớ số báo danh thì bạn vẫn có thể xem điểm thi THPT theo số báo danh nhé. Hy vọng với cách này bạn đọc có thể chủ động biết được thông tin điểm thi của mình cũng như con em mình trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017 vừa qua. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hà Nội theo tên, số báo danh
Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh
Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh
Cách xem giấy báo dự thi THPT Quốc gia Online 2020
Xem điểm thi THPT 2016, tra cứu kết quả thpt quốc gia 2016 trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh

, xem điểm thi THPT theo tên thí sinh, xem điểm thi THPT,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 7 Thí điểm

    Đề thi Tiếng Anh lớp 7 theo thông tư 22

    Để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi cuối học kì 1 sắp tới, các bạn học sinh lớp 7 có thể tham khảo thêm đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 7 Thí điểm làm tài liệu thực hành ôn thi, giúp các em ôn tập và làm quen với nhiề ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá