Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên

Theo thống kê đến 16h20 ngày 6/7 đã có 60 tỉnh công bố điểm thi THPTQG 2017, theo đó chỉ còn 3 tỉnh chưa công bố kết quả thi. Nếu bạn là thí sinh tham gia dự thi tại cụm thi Nghệ an và muốn biết kết quả thi của mình có thể theo dõi bài viết dưới để để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên của mình nhé.

Tính đến sáng 6/7 đã có 57 tỉnh thành công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017. Khi đó các thí sinh và phụ huynh có thể trực tiếp tra cứu điểm thi của con em mình ngay tại nhà. Hiện tại có khá nhiều kênh hỗ trợ bạn đọc tra cứu điểm thi THPT 2017 tuy nhiên chính vì lẽ đó mà nhiều người bị loạn thông tin và dẫn đến sự sai lệch về kết quả. Khi đó, với các bạn dự thi tại cụm thi Nghệ An nếu chưa biết thủ tục, các bước để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 của mình có thể theo dõi bài viết này và cập nhật thông tin về điểm số mà mình đạt được nhé.

xem diem thi thpt quoc gia 2017 nghe an theo so bao danh ho va ten

Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên

Bước 1: Để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 tại cụm thi Nghệ An, các bạn thí sinh và phụ huynh cần truy cập vào trang tra cứu điểm thi TẠI ĐÂY

Bước 2: Trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 hiện ra, các thí sinh và phụ huynh nhấp vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh để nhập tên hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm.

xem diem thi thpt quoc gia 2017 nghe an theo so bao danh ho va ten 2

Bước 3: Sẽ có 2 cách để các thí sinh và phụ huynh tra cứu điểm thi THPT 2017

Cách 1: Tra cứu điểm thi THPT 2017 theo số báo danh.

Bạn đọc nhập mã số báo danh vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm sẽ hiển thị trực tiếp chính xác thông tin, điểm thi từng môn của thí sinh đó.

xem diem thi thpt quoc gia 2017 nghe an theo so bao danh ho va ten 3

Cách 2: Tra cứu điểm thi THPT 2017 theo họ và tên.

Với cách này sau khi nhập họ và tên vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm. Danh sách các tên trùng với tên thí sinh vừa nhập sẽ hiện ra. Lúc này bạn sẽ cần phải mất thêm thời gian để tra cứu điểm thi của thí sinh thông qua số báo danh và ngày sinh của thí sinh đó.

xem diem thi thpt quoc gia 2017 nghe an theo so bao danh ho va ten 4

Hoặc nhấn vào tên thí sinh để kiểm tra thông tin một cách chính xác hơn.

xem diem thi thpt quoc gia 2017 nghe an theo so bao danh ho va ten 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-diem-thi-thpt-quoc-gia-2017-nghe-an-theo-so-bao-danh-ho-va-ten-25281n.aspx
Khá đơn giản phải không, chỉ với vài bước cơ bản bạn và các bậc phụ huynh đã có thể xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên một cách dễ dàng. Qua đó sẽ định hướng nguyện vọng cho con em vào các trường Đại học hay Cao đẳng phù hợp với sức học của thí sinh hơn. Ngoài ra, đối với các bạn ở tình thành khác, cũng tương tự như cách trên đây các bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của mình một cách dễ dàng.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu điểm thi THPT, thi vào lớp 10 theo số báo danh, họ và tên
Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh
Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hà Nội theo tên, số báo danh
Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh
Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh
Từ khoá liên quan:

Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017

, Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An, Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 theo số báo danh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi thử THPTQG môn Toán trường THPT số 1 An Nhơn năm 2015

    Đề thi thử tốt nghiệp và đại học môn Toán kèm theo đáp án

    Đề thi thử THPTQG môn Toán trường THPT số 1 An Nhơn năm 2015 là đề thi thử môn Toán chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới. Đề thi gồm 10 câu hỏi toán hình học và đại số với thời gian làm bài là 180 phút, phần ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá