Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thừa Thiên Huế theo tên, số báo danh

Hiện nay, sở GD&ĐT nhiều tỉnh thành trong cả nước đã hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 trong đó có tỉnh Thừa Thiên Huế. Nếu bạn là thí sinh của cụm thi này và chưa biết phải tra cứu điểm thi ra sao, có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 theo tên của tỉnh Thừa Thiên Huế nhé.

Bộ GD&ĐT vừa công bố điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2017, các bạn xem ở đây: Điểm sàn Đại Học

Tính đến sáng 6/7 đã có 57 tỉnh thành công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017. Khi đó các thí sinh và phụ huynh có thể trực tiếp tra cứu điểm thi của con em mình ngay tại nhà. Hiện tại có khá nhiều kênh hỗ trợ bạn đọc tra cứu điểm thi THPT 2017 tuy nhiên chính vì lẽ đó mà nhiều người bị loạn thông tin và dẫn đến sự sai lệch về kết quả. Khi đó, với các bạn dự thi tại cụm thi  tỉnh Thừa Thiên Huế nếu chưa biết thủ tục, các bước để xem điểm thi THPT Quốc gia 2017 theo tên của mình có thể theo dõi bài viết này và cập nhật thông tin về điểm số mà mình đạt được nhé.

xem diem thi thpt 2017 tinh thua thien hue theo ten so bao danh

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thừa Thiên Huế theo tên, số báo danh

Bước 1: Để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 tại cụm thi  tỉnh Thừa Thiên Huế, các bạn thí sinh và phụ huynh cần truy cập vào trang tra cứu điểm thi TẠI ĐÂY

Bước 2: Trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 hiện ra, các thí sinh và phụ huynh nhấp vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh để nhập tên hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm.

xem diem thi thpt 2017 tinh thua thien hue theo ten so bao danh 2

Bước 3: Sẽ có 2 cách để các thí sinh và phụ huynh tra cứu điểm thi THPT 2017

Cách 1: Tra cứu điểm thi THPT 2017 theo số báo danh.

Bạn đọc nhập mã số báo danh vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm sẽ hiển thị trực tiếp chính xác thông tin, điểm thi từng môn của thí sinh đó.

xem diem thi thpt 2017 tinh thua thien hue theo ten so bao danh 3

Cách 2: Tra cứu điểm thi THPT 2017 theo họ và tên.

Với cách này sau khi nhập họ và tên vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm. Danh sách các tên trùng với tên thí sinh vừa nhập sẽ hiện ra. Lúc này bạn sẽ cần phải mất thêm thời gian để tra cứu điểm thi của thí sinh thông qua số báo danh và ngày sinh của thí sinh đó.

xem diem thi thpt 2017 tinh thua thien hue theo ten so bao danh 4

Hoặc nhấn vào tên thí sinh để kiểm tra thông tin một cách chính xác hơn.

xem diem thi thpt 2017 tinh thua thien hue theo ten so bao danh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-diem-thi-thpt-2017-tinh-thua-thien-hue-theo-ten-so-bao-danh-25358n.aspx
Khá đơn giản phải không, chỉ với vài bước cơ bản bạn và các bậc phụ huynh đã có thể xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 tỉnh Thừa Thiên Huế tên, số báo danh một cách dễ dàng. Qua đó sẽ định hướng nguyện vọng cho con em vào các trường Đại học hay Cao đẳng phù hợp với sức học của thí sinh hơn. Ngoài ra, đối với các bạn ở tình thành khác, cũng tương tự như cách trên đây các bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của mình một cách dễ dàng. Chi tiết các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT thành phố Đà Nẵng 2017 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh
Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh
Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hà Nội theo tên, số báo danh
Cách tra cứu điểm thi THPT, thi vào lớp 10 theo số báo danh, họ và tên
4 Cách xem điểm thi THPT 2021, tra cứu điểm thi tốt nghiệp nhanh
Từ khoá liên quan:

tra cứu điểm thi THPT 2017

, tra cứu điểm thi THPT 2017 theo tên, tra cứu điểm thi THPT 2017 theo số báo danh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2015

  Đề thi tuyển môn Toán vào lớp 10 tỉnh Thừa Thiên Huế

  Đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2015 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế ra đề và chấm thi, kỳ thi được tổ chức vào ngày 09/06/2015. Môn Toán là một trong những môn thi bắt buộc trong kỳ thi ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên Zalo theo số báo danh

  Điểm thi THPT Quốc gia 2022 đã có. Các sĩ tử cùng phụ huynh có thể xem điểm thi dễ dàng qua cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 trên Zalo. Để tra cứu thông tin chính xác nhất, mọi người nhớ chú ý khi tra cứu nhớ tìm kiếm tài khoản Zalo tỉnh thành nơi mình đang sống.

 • Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM

  Điểm thi tuyển sinh lớp 10 cho năm học 2022 - 2023 đã được nhiều tỉnh thành cập nhật, trong đó có TPHCM và Hà Nội. Bắt đầu từ hôm nay, các em học sinh cũng như phụ huynh có thể thực hiện cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM dưới đây để cập nhật điểm thi dễ dàng, nhanh chóng theo số báo danh (SBD).

 • Hướng dẫn tra cứu điểm thi theo số báo danh thi vào lớp 10

  Từ ngày 24/6, các trường THPT trên cả nước bắt đầu công bố điểm chuẩn vào trường, danh sách các học sinh trúng tuyển. Để biết điểm thi cũng như trúng tuyển vào trường hay không, các em hãy làm theo hướng dẫn tra cứu

 • Cách đặt tên khoảng trống Play Together VNG

  Cách đặt tên khoảng trống, khoảng trắng Play Together VNG không hề khó như nhiều người lầm tưởng. Bạn chỉ cần sao chép ký tự đặc biệt Taimienphi cung cấp bên dưới, sau đó thêm chúng vào tên nhân vật hoặc thú cưng của mình là xong.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá