Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh theo tên, số báo danh

Hiện nay, sở GD&ĐT nhiều tỉnh thành trong cả nước đã hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn là thí sinh của cụm thi này và chưa biết phải tra cứu điểm thi ra sao, có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Để xem số điểm của mình có trên mức điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2017 hay không, các bạn xem tại đây: Điểm sàn Đại Học 2017

Sáng nay 6/7, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 và tính đến nay đã có 46 tỉnh thành công bố điểm thi trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Các thí sinh và bậc phụ huynh muốn tra cứu điểm thi nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và sử dụng kênh nào để có thể xem điểm thi của con em mình. Bài viết sau đây sẽ là phương tiện tối ưu và đơn giản nhất để giúp bạn đọc có thể biết được chính xác điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng.

xem diem thi thpt 2017 thanh pho ho chi minh theo ten so bao danh

Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh theo tên, số báo danh

Bước 1: Từ trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại các bạn truy cập VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện tra cứu điểm THPT thành phố Hồ Chí Minh hiện ra, các thí sinh và bậc phụ huynh nhấn vào mục Tên thí sinh hoặc Số báo danh và nhập thông tin cá nhân như Tên thí sinh hoặc số báo danh của thí sinh vào rồi nhấn Tìm kiếm.

xem diem thi thpt 2017 thanh pho ho chi minh theo ten so bao danh 2

Chú ý: Để nhận được thông tin chính xác nhất, các bạn nên nhập số báo danh của thí sinh. Nếu nhập tên thì nên nhập đầy đủ họ tên có dấu. Bạn đọc có thể sử dụng các công cụ có sẵn như Unikey nếu dùng trên máy tính hoặc Laban Key nếu dùng điện thoại.

Bước 3: Trường hợp, xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh theo tên, các bạn sẽ nhận được khá nhiều tên trùng nhau chẳng hạn như hình dưới đây. Lúc này các bạn có thể xác định điểm thi của thí sinh thông qua ngày sinh và số báo danh.

xem diem thi thpt 2017 thanh pho ho chi minh theo ten so bao danh 3

Hoặc nhấp vào tên của thí sinh để kiểm tra chính xác hơn nhé.

xem diem thi thpt 2017 thanh pho ho chi minh theo ten so bao danh 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-diem-thi-thpt-2017-thanh-pho-ho-chi-minh-theo-ten-so-bao-danh-25357n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước cơ bản trên đây bạn đọc sẽ có thể dễ dàng có được cho mình cách xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó có thể biết chính xác thực lực cũng như định hướng đúng đắn để quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại Học và Cao đẳng sau này. Ngoài cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 đề cập trên đây, bạn đọc còn có thể xem điểm thi bằng cách tra cứu thông qua số báo danh một cách đơn giản hơn rất nhiều. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT thành phố Hà Nội mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó không lâu. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên
Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh
Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh
Cách tra cứu điểm thi THPT, thi vào lớp 10 theo số báo danh, họ và tên
Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh
Từ khoá liên quan:

tra cuu diem thi thpt 2017

, Xem điểm thi THPT 2017, Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá