Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh

Hiện nay, sở GD&ĐT nhiều tỉnh thành trong cả nước đã hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 trong đó có Hải Phòng. Nếu bạn là thí sinh của cụm thi này và chưa biết phải tra cứu điểm thi ra sao, có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng nhé.

Sáng nay 6/7, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 và tính đến nay đã có 46 tỉnh thành công bố điểm thi trong đó có Hải Phòng. Các thí sinh và bậc phụ huynh muốn tra cứu điểm thi THPT nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và sử dụng kênh nào để có thể xem điểm thi của con em mình. Bài viết sau đây sẽ là phương tiện tối ưu và đơn giản nhất để giúp bạn đọc có thể biết được chính xác điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng nhanh chóng.

cach xem diem thi thpt 2017 tinh hai phong

Cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng

Bước 1: Từ trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại các bạn truy cập VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện tra cứu điểm THPT tại Hải Phòng hiện ra, các thí sinh và bậc phụ huynh nhấn vào mục Tên thí sinh hoặc Số báo danh và nhập thông tin cá nhân như Tên thí sinh hoặc số báo danh của thí sinh vào rồi nhấn Tìm kiếm.

cach xem diem thi thpt 2017 tinh hai phong 2

Chú ý: Để nhận được thông tin chính xác nhất, các bạn nên nhập số báo danh của thí sinh. Nếu nhập tên thì nên nhập đầy đủ họ tên có dấu. Bạn đọc có thể sử dụng các công cụ có sẵn như Unikey nếu dùng trên máy tính hoặc Laban Key nếu dùng điện thoại.

Bước 3: Trường hợp, xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, các bạn sẽ nhận được khá nhiều tên trùng nhau chẳng hạn như hình dưới đây. Lúc này các bạn có thể xác định điểm thi của thí sinh thông qua ngày sinhsố báo danh.

cach xem diem thi thpt 2017 tinh hai phong 3

Hoặc nhấp vào tên của thí sinh để kiểm tra chính xác hơn nhé.

cach xem diem thi thpt 2017 tinh hai phong 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-diem-thi-thpt-2017-tinh-hai-phong-25274n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước cơ bản trên đây bạn đọc sẽ có thể dễ dàng có được cho mình cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng. Từ đó có thể biết chính xác thực lực cũng như định hướng đúng đắn để quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại Học và Cao đẳng sau này. Ngoài cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 đề cập trên đây, bạn đọc còn có thể xem điểm thi bằng cách tra cứu thông qua số báo danh một cách đơn giản hơn rất nhiều. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó không lâu. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hà Nội theo tên, số báo danh
Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên
Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Đà Nẵng theo số báo danh, họ tên
Cách tra cứu điểm thi THPT, thi vào lớp 10 theo số báo danh, họ và tên
Link tra cứu điểm thi THPT 2019 theo số báo danh
Từ khoá liên quan:

Cách xem điểm thi THPT 2017

, xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng, xem điểm thi THPT 2017,

SOFT LIÊN QUAN
  • SoftReckon ScoreKeeper Pro

    Theo dõi điểm số, tỷ số cuộc thi

    SoftReckon ScoreKeeper Pro là chương trình theo dõi điểm số không thể thiếu được trong các cuộc tranh tài hay cuộc thi, giúp bạn tính toán và thống kê điểm số, tạo báo cáo cho mọi thành viên tham gia cuộc thi và kiểm soá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá