Xem điểm thi THPT, tra cứu kết quả thpt quốc gia trực tuyến

Cách xem điểm thi THPT 2021 tại các cụm thi thông qua trang web trực tuyến là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và thí sinh, nhằm tránh phải tới các cụm thi để cập nhật thông tin. Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu cách tra cứu điểm thi tại các cụm thi trực tuyến để cập nhật nhanh điểm số cho bản thân hoặc bạn bè nhé.

Hiện nay thí sinh trên cả nước đã có thể xem điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại đây: Tra cứu điểm thi THPT 2021

Theo công bố của Bộ GDĐT, từ sáng ngày 26/7, các thí sinh dự kỳ thi THPT và xét tuyển Đại học vừa qua đã có thể bắt đầu tra cứu điểm số của mình trên mạng. Cổng thông tin thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ địa chỉ trung tâm để tra cứu điểm số. Ngoài ra, các thí sinh có thể xem điểm thị thpt qua các website của các cụm thi tại các trường, huyện, tỉnh được tổ chức trên khắp cả nước.

xem diem thi thpt 2016

Xem điểm thi THPT 2021, tra cứu kết quả các cụm thi trên cả nước trực tuyến

Để có thể tra cứu điểm số của mình, các thí sinh cần điền đầy đủ thông tin bao gồm: Số CMND, mã đăng nhập và mã xác nhận được ghi trực tiếp phía trên.

Xem điểm thi THPT, tra cứu điểm thi tại trang chủ của Bộ GD&ĐT

Bước 1: Truy cập vào trang TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập số CMTND, mã đăng nhập (mã cấp khi nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận.

xem diem thi thpt quoc gia 2016

Bước 3: Nhấn Đăng nhập để tra cứu điểm thi.

Bước 4: Kết quả sau khi tra cứu điểm thi

tra diem thi thpt quoc gia 2016

Đối với nhiều thí sinh tham gia tại các cụm thi vùng có thể tra cứu điểm thi THPT ngay tại website của các cụm thi để đảm bảo độ chính xác và dễ tìm kiếm hơn.

Năm nay, kỳ thi THPT quốc gia có 120 cụm thi, trong đó có 70 cụm thi do các trường Đại học chủ trì và 50 cụm thi do các Sở GD&ĐT chủ trì.

Xem điểm thi THPT 2021, Tra cứu điểm thi tại các trường, các cụm thi tại địa phương

Các bạn VÀO ĐÂY.

xem diem thi thpt 2016

Như vậy, một mùa tuyển sinh nữa lại sắp khép lại với nhiều quy chế và thay đổi quan trọng. Cùng nhìn lại cuốn những điều cần biết 2016 để dễ dàng chia sẻ hơn cho những thí sinh dự thi năm sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-diem-thi-thpt-2016-7505n.aspx
Taimienphi.vn cũng sẽ liên tục cập nhật điểm chuẩn của nhiều trường ĐH, CĐ trong thời gian tới để kịp thời phục vụ cho các thí sinh có thể lựa chọn trường hợp lý nhất.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án môn Lịch Sử THPT Quốc Gia 2018 mã 301 đến 324
Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Hóa học năm 2020
Đáp án môn Tiếng Nhật THPT Quốc Gia 2018
Tổng hợp đề thi thử THPT 2018 môn Toán
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2020
Từ khoá liên quan:

xem điểm thị thpt

, tra cứu điểm thi thpt, tra cứu điểm các cụm thi trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016

  Thi thử môn Toán THPT Quốc gia

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nằm trong chương trình ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Đề thi được biên soạn dưới hình ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên Zalo theo số báo danh

  Điểm thi THPT Quốc gia 2022 đã có. Các sĩ tử cùng phụ huynh có thể xem điểm thi dễ dàng qua cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 trên Zalo. Để tra cứu thông tin chính xác nhất, mọi người nhớ chú ý khi tra cứu nhớ tìm kiếm tài khoản Zalo tỉnh thành nơi mình đang sống.

 • Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM

  Điểm thi tuyển sinh lớp 10 cho năm học 2022 - 2023 đã được nhiều tỉnh thành cập nhật, trong đó có TPHCM và Hà Nội. Bắt đầu từ hôm nay, các em học sinh cũng như phụ huynh có thể thực hiện cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM dưới đây để cập nhật điểm thi dễ dàng, nhanh chóng theo số báo danh (SBD).

 • Hướng dẫn tra cứu điểm thi theo số báo danh thi vào lớp 10

  Từ ngày 24/6, các trường THPT trên cả nước bắt đầu công bố điểm chuẩn vào trường, danh sách các học sinh trúng tuyển. Để biết điểm thi cũng như trúng tuyển vào trường hay không, các em hãy làm theo hướng dẫn tra cứu

 • Top game Blockchain kiếm tiền miễn phí

  Sự "trỗi dậy" của ngành công nghiệp tiền điện tử trong suốt 2 năm qua đã tạo ra nhiều bước tiến lớn cho ngành công nghiệp game, đặc biệt là sự ra đời


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá