Dịch MERS-CoV vào đề thi Toán THPT Quốc Gia 2015

Hôm nay các thí sinh bắt đầu vào thi THPT Quốc Gia ngày đầu tiên với môn Toán, đề thi được đánh giá là phù hợp với kiến thức của các em học sinh, đáng chú ý là đề thi có câu hỏi liên quan đến dịch MERS-CoV.

Kết thúc bài thì, khi được hỏi về độ khó của đề thi toán THPT Quốc Gia 2015 với các em học sinh thì đa số các em trả lời đề thi phù hợp với các em. Đáng chú ý hơn cả là trong 10 câu hỏi của đề thi thì câu số 6b liên quan đến dịch MERS-CoV (Câu 6 1 điểm, có 2 phần là phần 6a 0,5 điểm, và phần 6b 0,5 điểm)

dich mers cov trong de thi toan thpt quoc qua 2015

https://thuthuat.taimienphi.vn/dich-mers-cov-vao-de-thi-toan-thpt-quoc-gia-2015-4469n.aspx
Dịch MERS-CoV là một căn bệnh hô hấp có tiềm năng lan rộng hơn và làm xảy ra nhiều trường hợp hơn trên toàn cầu. Dịch bắt đầu ở Hàn Quốc vào nửa cuối tháng 5, được cho là khởi nguồn từ một doanh nhân lớn tuổi trở về từ Trung Đông. Virus MERS-CoV được đánh giá nguy hiểm vì vậy hiểu đúng về Virus MERS-CoV để ngăn ngừa, hiện chưa có thuốc chữa hay văcxin phòng bệnh MERS

Theo lịch thi THPT Quốc Gia, Chiều nay các em bước vào thi môn Ngoại ngữ, ở Hà Nội với thời tiết nóng bức, nhiệt độ cao khiến nhiều em học sinh cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Taimienphi.vn xin chúc các em học sinh làm tốt các bài thi để có kết quả tốt nhất.

Taimienphi.vn cũng đã cập nhật đề thi và đáp án môn toán THPT Quốc Gia 2015, các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để đánh giá cơ bản điểm của học sinh.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Toán năm 2020
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2020
Nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT 2019 từ ngày nào? ở đâu?
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí năm 2020
Tổng hợp đề thi thử THPT 2020 môn Văn
Từ khoá liên quan:

dich mers cov trong de thi toan thpt 2015

,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá