06-06-2019

Muỗi cái còn sống sót nhờ gì mà không phải thức ăn và máu?

An Nguy

Câu đố Muỗi cái còn sống sót nhờ gì mà không phải thức ăn và máu? là câu đố số 7 trong Nhanh như chớp tập 9 ngày 25/5/2019

Ngô Kiến Huy Khờ dại thì gọi là gì?

Lê Thị Thuỷ

Câu đố Ngô Kiến Huy Khờ dại thì gọi là gì? là câu đố vui số 8 trong Nhanh như chớp tập 9 ngày 25/5/2019

Hari thuận tay trái thì Hari sẽ bước chân nào lên trước

Duy Thành

Câu đố Hari thuận tay trái thì Hari sẽ bước chân nào lên trước là câu đố vui số 1 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2

Màn gì che được tất cả mọi vật trên đời?

Ngọc Trinh

Câu đố Màn gì che được tất cả mọi vất trên đời? là câu đố mẹo số 6 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2

Giường nào tuy đắt đỏ nhưng không ai muốn nằm?

Xuân Bắc

Câu đố Giường nào tuy đắt đỏ nhưng không ai muốn nằm? là câu đố mẹo số 2 trong Nhanh như chớp tập 9 ngày 25/5/2019

Trư bát giới có bao nhiêu phép biến hóa

Nguyễn Long Thịnh

Câu đố Trư bát giới có bao nhiêu phép biến hóa là câu đố số 5 trong Nhanh như chớp ngày 25/5/2019

Mạc Văn Khoa lầm lũi sống trong hang, thứ 7 ngậm ngùi đi thi nhanh như chớp mà quên khép cửa hang thì gọi là gì( Đố chữ)

Phương Anh

Câu đố Mạc Văn Khoa lầm lũi sống trong hang, thứ 7 ngậm ngùi đi thi Nhanh Như Chớp mà quên khép cửa hang thì gọi là gì( Đố chữ) là câu số 8 trong chương trình Nhanh Như Chớp mùa 2 tập 10 ngày 1/6/2019

Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."

Ngọc Trinh

Câu đố Điền vào chỗ trống: Khôn...dại...là câu đố vui số 3 trong chương trình Nhanh như chớp tập 10 mùa 2

Kể 2 tỉnh mà trong tên của nó có tên một loại cây

Xuân Bắc

Câu đố Kể 2 tỉnh mà trong tên của nó có tên một loại cây là câu đố vui về địa danh số 5 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2

Kể tên 5 món đồ bằng cao su

Duy Vinh

Câu đố Kể tên 5 món đồ bằng cao su là câu đố số 2 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2

Nhắm mắt ném phi tiêu 1 cách vội vàng gọi là gì?

Ngọc Trinh

Câu đố Nhắm mắt ném phi tiêu 1 cách vội vàng gọi là gì? là câu đố hay số 5 trong chương trình Nhanh như chớp tập 10 mùa 2

Bông gì không bao giờ nở?

Ngọc Thảo

Câu đố Bông gì không bao giờ nở? là câu đố số 3 trong Nhanh như chớp tập 9 ngày 25/5/2019

Dọn dẹp máy tính, xóa file rác cho PC, Laptop

Nguyễn Cảnh Nam

Dọn dẹp máy tính không chỉ là công việc bạn phải làm định kỳ mà chúng ta thực sự cần phải quan tâm đến nó bởi nó ảnh hưởng không nhỏ hiệu suất của máy và một phần nào đó ảnh hưởng tuổi thọ. Vậy để dọn dẹp máy tính, laptop bạn phải làm gì và bất đầu từ đâu. Hướng dẫn dưới đây sẽ chri cho bạn cách xóa file rác cho PC, laptop theo cách chuẩn nhất.

Microsoft Excel cung cấp dữ liệu chứng khoán thời gian thực

An Nguy

Một năm trước, Microsoft đã ra mắt Stocks (chứng khoán) - kiểu dữ liệu kết nối qua đám mây trên Excel, cung cấp phương thức thu thập thông tin dễ dàng hơn về một loại chứng khoán bất kỳ, bao gồm giá, biến động, tiền tệ và nhiều loại thông tin khác mà không cần rời khỏi ứng dụng để tìm kiếm ở nguồn bên ngoài, giờ đây, Microsoft công bố đã hợp tác mới với Nasdaq và nhà cung cấp thông tin thị trường tài chính Refinitiv trong việc mở rộng tính năng của kiểu dữ liệu Stocks.

Cách nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile

Xuân Bắc

Sau rất nhiều sự kiện nhận quà miễn phí vừa qua, người chơi PUBG Mobile bây giờ lại có thể nhận khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí bằng cách dùng phần mềm chuyển vùng sang các nước khác để nhận quà.

Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên Android, iOS

Lê Thị Thuỷ

Auto Chess Mobile đã chính thức có mặt trên 2 nền tảng Android và iOS, game thủ có thể trải nghiệm trò chơi cờ nhân phẩm có lối chơi không khác so với Dota Auto Chess Mobile trên PC. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên Android, iOS.

Những điều cần biết về chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile

Duy Vinh

Trong những bài viết trước đây, chúng ta đã thảo luận về mọi thứ sẽ đến trong bản cập nhật 0.13 PUBG Mobile, từ khẩu súng Bizon SMG mới cho đến sự hủy diệt tuyệt vời của Kar98k, và nay chúng tôi sẽ mang đến những điều mà bạn cần biết về chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile.

Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Windows 7

Trần Khởi My

Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Windows 7 có khác gì so với trên hệ điều hành Windows 8/8.1 và Win 10 không? Các thao tác thực hiện sẽ như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài chia sẻ dưới đây để biết cách tắt các chương trình khởi động cùng Windows, qua đó giúp tăng tốc khởi động máy tính của bạn.

Cách nhận miễn phí vé quay Kho Báu, quà khủng Liên Quân Mobile Tencent

Nguyễn Long Thịnh

Mới đây có những thông tin về việc nhà phát hành game Liên Quân Mobile đang có ý định đóng của để tập trung phát triển trò chơi Liên Minh huyền thoại phiên bản Mobile. Để trấn an tinh thần của người chơi, Tencent đã nâng cấp trò chơi Liên Quân Mobile của họ lên phiên bản mới nhất và không quên gửi tặng game thủ nhiều phần quà hấp dẫn.

Hướng dẫn chơi Call Me Emperor dành cho người mới

Trần Thuỳ

Call Me Emperor đưa bạn đến kỷ nguyên của các triều đại ở Trung Quốc cổ đại với mục tiêu trở thành hoàng đế quyền lực nhất và nổi tiếng nhất thời bấy giờ, một loạt các tính năng khác liên quan đến đế chế của bạn và dưới đây là hướng dẫn chơi Call Me Emperor dành cho người mới.

Cách hẹn giờ tắt máy tính hàng ngày

Chipu

Để tắt máy tính đơn giản là bạn chỉ cần thao tác nhấn chọn Shutdown là xong. Tuy nhiên, nếu bạn hay làm việc muộn hoặc hay quên việc tắt máy thì việc thiết lập hẹn giờ tắt máy tính hàng ngày sẽ giúp bạn chủ động và máy tính sẽ tự tắt vào thời gian đã được thiết lập từ trước.

Cách thay đổi thư mục tải xuống trên Chrome bản mới

Phí Quỳnh Anh

Bạn muốn thay đổi thư mục tải xuống trên Chrome được lưu trữ ở thư mục mặc định sẵn có giúp thuận tiện trong quá trình tìm và sử dụng các dữ liệu, các file đã được tải về? Hãy tham khảo cách thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên trình duyệt Cốc Cốc trong bài viết dưới đây.

Trường hợp nào phải đi thang bộ mà không đi thang máy?

Ngọc Trinh

Câu đố Trường hợp nào phải đi thang bộ mà không đi thang máy? là câu đố mẹo số 9 trong chương trình Nhanh như chớp tập 9 mùa 2

Người chơi nhanh như chớp sẽ có khả năng đặc biệt gì khi bị anh Trường Giang cắn

Duy Tâm

Câu đố Người chơi nhanh như chớp sẽ có khả năng đặc biệt gì khi bị anh Trường Giang cắn là câu số 7 trong chương trình Nhanh như chớp tập 10 mùa 2
.

Bép xép, bộp chộp, bập bẹ từ nào chỉ tính cách con người?

Ngọc Thảo

Câu đố Bép xép, bộp chộp, bập bẹ từ nào chỉ tính cách con người? là câu đố số 8 trong chương trình Nhanh như chớp tập 10 mùa 2.

Đường tăng có bao nhiêu phép biến hóa?

Nguyễn Cảnh Nam

Câu đố Đường tăng có bao nhiêu phép biến hóa? là câu số 8 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 10 ngày 25/5/2019

Lời bài hát Đừng Hỏi Về Anh

Ngọc Link

Sau một thời gian dài vắng bóng Mai Tiến Dũng đã quyết định tái xuất với bản ballad mang tên Đừng hỏi về anh một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Các bạn cùng lắng nghe giai điệu và theo dõi MV ca khúc hấp dẫn dưới đây các bạn nhé.

Xem Chạy đi chờ chi tập 9

Thuỳ Dương

Chắc chắn Chạy đi chờ chi là chương trình đươc rất nhiều quý vị và khán giả chờ đợi và theo dõi hàng tuần, bởi chương trình thực tế mới lạ này có những điều thú vị, vui nhộn và rất hấp dẫn. Các bạn cùng chờ đợi và đón xem Chạy đi chờ chi tập 9 được phát sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 08/06/2019 trên kênh HTV7.

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 11

Cao Thắng

Những Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 11 chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn những kiến thức vừa hài hước, vừa vui nhộn. Cùng chờ đợi và đón xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 11 được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 8/06/2019 trên kênh HTV7.

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 11

Duy Vinh

Lại một tuần nữa trôi qua, các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 11 được phát sóng vào lúc 20h chủ nhật ngày 09/06/2019 trên kênh HTV2. Câu đố vui trong Nhanh như chớp hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những khoảng thời gian thư giãn và giải trí vui vẻ nhất cho các bé.

Địa chỉ mua vòng đeo tay thông minh chính hãng

Phạm Nhất Vương

Bạn đang muốn mua chiếc vòng đeo tay thông minh chính hãng nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng để có thể gửi trọn niềm tin khi mà nhiều cửa hàng bán

Lưỡi có thể đụng đến mũi không?

Cao Thắng

Câu đố Lưỡi có thể đụng đến mũi không? là câu số 1 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 10 ngày 1/6/2019.

Top đồng hồ thông minh đáng mua nhất

Cao Toàn Mỹ

Trong thời đại công nghệ, đồng hồ thông minh trở thành xu hướng được mọi người yêu thích, lựa chọn. Hầu hết các sản phẩm đều mang đến cho người sử dụng các tính

Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."

Nguyễn Thuý Thanh

Câu đố Điền vào chỗ trống: Khôn...dại... là câu đố số 1 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 10 ngày 1/6/2019

Xem Người bí ẩn tập 4

Trần Văn Việt

Cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 4 mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h30 tối chủ nhật ngày 09/06/2019 trên kênh HTV 7. Đừng bỏ lỡ chương trình bí ẩn để thấy được những nhân vật đầy thú vị, có chút bí ẩn, kì bí, nhưng rất hấp dẫn với những tài năng trong cuộc sống.

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 8

Ngọc Trinh

Các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người ấy là ai mùa 2 tập 8 được phát sóng 21h tối thứ 6 ngày 06/06/2019. Tuần này nhân vật nữ chính của chúng ta là cô gái xinh đẹp Minh Thúy, 24 tuổi cùng cuộc tình đổ vỡ, liệu cô gái có lựa chọn được tình yêu của mình hay không?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá