Microsoft Excel cung cấp dữ liệu chứng khoán thời gian thực

Một năm trước, Microsoft đã ra mắt Stocks (chứng khoán) - kiểu dữ liệu kết nối qua đám mây trên Excel, cung cấp phương thức thu thập thông tin dễ dàng hơn về một loại chứng khoán bất kỳ, bao gồm giá, biến động, tiền tệ và nhiều loại thông tin khác mà không cần rời khỏi ứng dụng để tìm kiếm ở nguồn bên ngoài, giờ đây, Microsoft công bố đã hợp tác mới với Nasdaq và nhà cung cấp thông tin thị trường tài chính Refinitiv trong việc mở rộng tính năng của kiểu dữ liệu Stocks.

Với nguồn dữ liệu thời gian thực từ hai công ty này, Excel cho phép bạn dễ dàng theo dõi giá cố phiếu mới nhất, khối lượng giao dịch và các thông tin tài chính khác. Là một phần của kế hoạch mở rộng, Excel còn hỗ trợ phạm vi dữ liệu rộng hơn, bao gồm tiền ảo bitcoin, trái phiếu, tiền quốc tế, thông tin giá cả trong nhiều giờ, lần giao dịch cuối cùng và mức cao/thấp trong vòng 52 tuần.

microsoft excel cung cap du lieu chung khoan thoi gian thuc

Tải các phiên bản Excel mà bạn muốn sử dụng về máy tính và cài đặt theo các đường link dưới đây

- Download Excel 2019
- Download Excel 2016
- Download Excel 2013
- Download Excel 2010
- Download Excel 2007

Oliver Albers, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng phòng Đối tác chiến lược cho Dịch vụ thông tin toàn cầu của sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq cho biết: "Việc mở rộng khả năng tiếp cận thông tin thị trường trong thời gian thực là cần thiết. Kế hoạch hợp tác với Microsoft của chúng tôi là một bước quan trọng hướng tới mang thông tin thị trường quan trọng đến với các nhà đầu tư cá nhân. Việc Microsoft tập trung vào cung cấp dịch vụ cho các cá nhân hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là làm cho thị trường tài chính trở nên toàn diện hơn."

Kiểu dữ liệu chứng khoán cải tiến hiện đã khả dụng, Microsoft hứa hẹn rằng trong tương lai sẽ có nhiều tính năng mới khác ra mắt người dùng. Hãng cho biết Excel sẽ nhanh chóng tiếp cận với thông tin lịch sử tài chính cũng như cập nhật giá chứng khoán tự động vài phút một lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-excel-cung-cap-du-lieu-chung-khoan-thoi-gian-thuc-48376n.aspx
Một thông tin khác từ Microsoft đó là hiện tại, Skype đã được hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS, người dùng có thể vừa gọi điện vừa chia sẻ video cho nhau trên cùng một màn hình với nhau, để biết thêm thông tin, bạn đọc bài Skype hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Định dạng ngày tháng trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Lọc dữ liệu trùng trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel
Cách tạo chú thích trong Excel 2019
Excel - Tìm kiếm và thay thế trong bảng tính Excel
Từ khoá liên quan:

dữ liệu chứng khoán thời gian thực

, Microsoft Excel cải tiến tính năng Stocks, Excel mở rộng hỗ trợ thông tin chứng khoán thời gian thực,

SOFT LIÊN QUAN
  • Excel 2019

    Ứng dụng tạo bảng tính Excel 2019

    Excel là phần mềm bảng tính của Microsoft Office, được thiết kế để tính toán, thống kê và phân tích dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. Với vô vàn tính năng hỗ trợ người dùng, mọi thao tác về dữ liệu, số liệu trở nên cực kì đơn giản. Trong đó Excel 2019 là phiên bản mới nhất.

Tin Mới