Microsoft Excel cung cấp dữ liệu chứng khoán thời gian thực

Một năm trước, Microsoft đã ra mắt Stocks (chứng khoán) - kiểu dữ liệu kết nối qua đám mây trên Excel, cung cấp phương thức thu thập thông tin dễ dàng hơn về một loại chứng khoán bất kỳ, bao gồm giá, biến động, tiền tệ và nhiều loại thông tin khác mà không cần rời khỏi ứng dụng để tìm kiếm ở nguồn bên ngoài, giờ đây, Microsoft công bố đã hợp tác mới với Nasdaq và nhà cung cấp thông tin thị trường tài chính Refinitiv trong việc mở rộng tính năng của kiểu dữ liệu Stocks.

Với nguồn dữ liệu thời gian thực từ hai công ty này, Excel cho phép bạn dễ dàng theo dõi giá cố phiếu mới nhất, khối lượng giao dịch và các thông tin tài chính khác. Là một phần của kế hoạch mở rộng, Excel còn hỗ trợ phạm vi dữ liệu rộng hơn, bao gồm tiền ảo bitcoin, trái phiếu, tiền quốc tế, thông tin giá cả trong nhiều giờ, lần giao dịch cuối cùng và mức cao/thấp trong vòng 52 tuần.

microsoft excel cung cap du lieu chung khoan thoi gian thuc

Tải các phiên bản Excel mà bạn muốn sử dụng về máy tính và cài đặt theo các đường link dưới đây

- Download Excel 2019
- Download Excel 2016
- Download Excel 2013
- Download Excel 2010
- Download Excel 2007

Oliver Albers, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng phòng Đối tác chiến lược cho Dịch vụ thông tin toàn cầu của sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq cho biết: "Việc mở rộng khả năng tiếp cận thông tin thị trường trong thời gian thực là cần thiết. Kế hoạch hợp tác với Microsoft của chúng tôi là một bước quan trọng hướng tới mang thông tin thị trường quan trọng đến với các nhà đầu tư cá nhân. Việc Microsoft tập trung vào cung cấp dịch vụ cho các cá nhân hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là làm cho thị trường tài chính trở nên toàn diện hơn."

Kiểu dữ liệu chứng khoán cải tiến hiện đã khả dụng, Microsoft hứa hẹn rằng trong tương lai sẽ có nhiều tính năng mới khác ra mắt người dùng. Hãng cho biết Excel sẽ nhanh chóng tiếp cận với thông tin lịch sử tài chính cũng như cập nhật giá chứng khoán tự động vài phút một lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-excel-cung-cap-du-lieu-chung-khoan-thoi-gian-thuc-48376n.aspx
Một thông tin khác từ Microsoft đó là hiện tại, Skype đã được hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS, người dùng có thể vừa gọi điện vừa chia sẻ video cho nhau trên cùng một màn hình với nhau, để biết thêm thông tin, bạn đọc bài Skype hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Định dạng ngày tháng trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Lọc dữ liệu trùng trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel
Cách tạo chú thích trong Excel 2019
Excel - Tìm kiếm và thay thế trong bảng tính Excel
Từ khoá liên quan:

dữ liệu chứng khoán thời gian thực

, Microsoft Excel cải tiến tính năng Stocks, Excel mở rộng hỗ trợ thông tin chứng khoán thời gian thực,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel 2019

  Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

  Excel 2019 là ứng dụng tạo và chỉnh sửa bảng tính trong bộ phần mềm Office 2019 của Microsoft với nhiều tính năng mới thú vị như: giúp tạo file PDF dễ dàng, chuyển đổi định dạng file nhanh chóng, quan sát dữ liệu dưới dạng biểu đồ và đồ thị, trải nghiệm hợp tác và làm việc nhóm tuyệt vời hơn.

Tin Mới

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

  Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.

 • Microsoft phác thảo các tính năng trợ năng mới sắp có mặt trên Windows 11

  Microsoft được cho là sắp ra mắt Windows 11 22H2 phiên bản RTM trong tháng này, và khi mọi thứ gần đạt đến tính khả dụng chung, công ty tiếp tục phác thảo 4 tính năng trợ năng mới đi kèm phiên bản cuối cùng bản cập nhật.

 • Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Chỉ với 4 câu thơ trong khổ 1, nhà thơ Tố Hữu đã tái hiện đầy sinh động cảm xúc hân hoan, hạnh phúc của bản thân khi bắt gặp ánh sáng cách mạng. Bên cạnh bài Cảm nhận bài thơ Từ ấy tìm hiểu chung về sự thay đổi trong tình cảm và tác động đối với nhận thức của nhà thơ, các em có thể tham khảo Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy để tìm hiểu tập trung nhất vào sự biến chuyển trong tình cảm của nhà thơ trước sự kiện có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá