Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 10

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 10, với sự góp mặt của hai đội thắng cuộc ở những tập trước cùng tranh tài và thách thức. Liệu đội nào sẽ dành chiến thắng, các bạn cùng dự đoán nha.

Trong vòng đấu tứ kết tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội chơi đã dành thắng cuộc những tập trước đó là đội Hữu Đằng, Lê Nhân, Trương Thế Vinh (thắng tập 4), đội Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức (thắng tập 5). Hai đội có vẻ ngang sức, ngang tài, liệu đội nào sẽ vượt qua được những thách thức và các câu đố mẹo thú vị của chương trình. Cùng chờ đón và theo dõi ngay các bạn nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 10

Xem Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 10

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 10

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 9

Cùng với chương trình nhanh như chớp phiên bản người lớn với các câu đố hay này hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và thú vị. Thông qua chương trình các bạn cũng có thêm kinh nghiệm xử lý tình huống nhạy bén, đồng thời đem đến cho chúng ta những phút thư giãn và tiếng cười sảng khoái bên gia đình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-10-47782n.aspx
Ngoài chương trình này các bạn cũng có thể theo dõi thêm những chương trình khác hấp dẫn như, Chạy đi chờ chi và Người bí ẩn, đây cũng là hai chương trình vào dịp cuối tuần được nhiều người yêu thích nhất. Hiện tại bạn có thể theo dõi Chạy đi chờ chi tập 8, chương trình truyền hình thực tế này rất đặc biệt, đem lại cho các bạn niềm vui và sự trải nghiệm cùng những vị khách mời, cùng theo dõi các bạn nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 10

, Mac Van Khoa, Lam Vy Da,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá