03-08-2019

Giải Bài 4 Trang 32 SGK Toán 5

Trọng Tâm

Giải bài 4 trang 32 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, có thể mua được bao nhiêu mét vải như thế ?

Tả con gấu bông mà em thích nhất

Lê Thị Thuỷ

Gấu bông là thứ đồ chơi vô cùng gần gũi, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta nhưng không phải bạn học sinh nào cũng có thể dễ dàng viết được bài văn Tả con gấu bông mà em thích nhất cho hay và thu hút người đọc/ người nghe.

Giải Bài 1 Trang 31, 32 SGK Toán 5

Tin Nguyễn

Giải bài 1 trang 31, 32 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết các phân số sau theo thứ tự từ bé đến lớn.

Tả cơn mưa rào mùa hạ mà em từng chứng kiến

Hoài Linh

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của cơn mưa rào mùa hạ qua lăng kính của các bạn học sinh với bài viết Tả cơn mưa rào mùa hạ mà em từng chứng kiến, ngoài ra thông qua bài văn này, em cũng có thể học hỏi thêm cách diễn đạt ngắn gọn, rõ ràng, cách sử dụng từ ngữ hay và cách xây dựng hình ảnh độc đáo để chuẩn bị cho bài viết sắp tới của mình đạt kết quả cao.

Giải Bài 1 Trang 34, 35 SGK Toán 5

Ngọc Link

Giải bài 1 trang 34, 35 SGK Toán 5 trong Khái niệm số thập phân, Đọc các phân số thập phân và số thập phân trên các vạch của tia số:

Tả ti vi nhà em

Phí Quỳnh Anh

Tivi có lẽ là đồ vật không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta, tuy nhiên, đối với các em học sinh để viết được bài văn tả ti vi nhà em giúp người đọc hình dung về đối tượng thì không hề đơn giản. Các em có thể tham khảo một số bài văn mẫu hay đã được tuyển chọn để nâng cao hơn kĩ năng viết văn miêu tả chiếc tivi nói riêng và văn tả đồ vật nói chung cho tốt hơn.

Giải Bài 2 Trang 34, 35 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 34, 35 SGK Toán 5 trong Khái niệm số thập phân, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm.

Giải Bài 3 Trang 34, 35 SGK Toán 5

Thuỳ Dương

Giải bài 3 trang 34, 35 SGK Toán 5 trong Khái niệm số thập phân, Viết số thập phân và số thập phân thích hợp vào chỗ trống (theo mẫu):

Kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em

Phương Anh

Để hoàn thành được bài văn Kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em mà em đã được chứng kiến hoặc tham dự, em cần nắm vững trình tự bài văn kể chuyện đồng thời kết hợp các từ ngữ cho thật khéo léo để thuật lại các sự việc cho rành mạch và thu hút người đọc/ người nghe.

Giải Bài 1 Trang 37 SGK Toán 5

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 1 trang 37 SGK Toán 5 trong Khái niệm số thập phân (tiếp theo), Đọc mỗi số thập phân sau:

Em hãy tả người hàng xóm mà em quen biết

Duy Tâm


Tả người hàng xóm mà em biết bao gồm dàn ý, bài văn mẫu chi tiết, giúp các em học sinh lớp 5 rèn luyện kỹ năng viết văn mô tả hay, thu hút, khiến người đọc có được những hình dung chi tiết về ngoại hình, tính cách của người đang được nói đến. Thường xuyên tham khảo các bài văn trong chủ đề tả một người ở nơi em sinh sống, việc ôn tập, hoàn thành các bài tập làm văn tiểu học của các em sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Giải Bài 2 Trang 37 SGK Toán 5

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 2 trang 37 SGK Toán 5 trong Khái niệm số thập phân (tiếp theo), Viết các hỗn số sau thành số thập phân rồi đọc số đó

Tả lại buổi sum họp của gia đình em

Duy Thành

Cảnh sum họp gia đình luôn là hình ảnh hạnh phúc, thiêng liêng bởi đây là thời điểm các thành viên trong gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau, vậy em hãy dùng những lời văn hay nhất của mình để tả lại buổi sum họp của gia đình em giúp người đọc hiểu hơn về không khí đầm ấm, vui tươi của giây phút đó.

Giải Bài 3 Trang 37 SGK Toán 5

Chipu

Giải bài 3 trang 37 SGK Toán 5 trong Khái niệm số thập phân (tiếp theo), Viết các số thập phân sau thành phân số thập phân

Giải Bài 1 Trang 38 SGK Toán 5

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 1 trang 38 SGK Toán 5 trong Hàng của số thập phân. Đọc, viết số thập phân, Đọc số thập phân, nêu phần nguyên, phần thập phân và giá trị theo vị trí của

Tả cô lao công đang làm việc trên đường phố

Nguyễn Long Thịnh

Tả cô lao công đang làm việc trên đường phố là đề văn phổ biến, thường được sử dụng trong chương trình giảng dạy môn tiếng Việt lớp 5. Để có thể rèn luyện kỹ năng viết văn mô tả, mở rộng vốn từ, chuẩn bị tốt cho các văn tả một người ở nơi em sinh sống với kết quả cao nhất, các em cần tham khảo dàn ý, văn mẫu tả về cô lao công đang làm việc trong nội dung bài viết dưới đây.

Giải Bài 2 Trang 38 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 38 SGK Toán 5 trong Hàng của số thập phân. Đọc, viết số thập phân, Viết số thập phân có:

Em hãy viết một lá thư gửi cô giáo cũ

Trần Quốc Anh

Cha ông ta từ xưa đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" (Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" để nhắc nhở chúng ta luôn phải nhớ công ơn dạy dỗ của thầy cô, vậy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, em hãy viết một lá thư gửi cô giáo cũ để bày tỏ tấm lòng tri ân, tình cảm của mình dành cho người thầy yêu quý đó.

Giải Bài 3 Trang 38 SGK Toán 5

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 3 trang 38 SGK Toán 5 trong Hàng của số thập phân. Đọc, viết số thập phân, Viết các số thập phân sau thành hỗn số có chứa phân số thập phân (theo mẫu):

Cách đăng ký Internet Banking OCB

Cao Toàn Mỹ

Các bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng OCB thì việc đăng ký Internt Banking OCB là lựa chọn đúng đắn. Sử dụng Internet Bank, bạn sẽ có trải nghiệm tiện ích và nhiều tính năng hữu ích mang đến nhiều thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức như khi ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng.

Cách đăng ký Internet Banking PGBank

Phương Anh

Cách đăng ký Internet Banking PGBank không mấy khó khăn, chỉ cần các bạn thực hiện theo các bước sau là có thể sử dụng Internet Banking của ngân hàng PGBank để thực hiện các giao dịch dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Cách đăng ký Internet Banking SHB

Trần Hoạt

Giống như làm thẻ ATM, cách đăng ký Internet Banking SHB cũng đơn giản không kém, các bước thực hiện cũng gần tương tự. Khi sử dụng Internet Banking SHB, bạn thực hiện các giao dịch khác nhau dễ dàng, nhanh chóng, mọi lúc và mọi nơi.

Cách đăng ký Internet Banking NamABank

Duy Thành

Cách đăng ký Internet Banking NamABank cũng giống như các ngân hàng khác, đều yêu cầu ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng để bảo mật các thông tin. Internet Banking hiện đang được xem là dịch vụ ngân hàng điện tử hữu ích, mang nhiều tiện ích cho người dùng.

Cách đăng ký Internet Banking NCB

Thuỳ Chi

Việc đăng ký Internet Banking là điều cần thiết đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng NCB khi mà Internet ngày càng phổ biến, các giao dịch được thực hiện thường xuyên. Bên cạnh việc đăng ký thì bạn cũng cần sử dụng đảm bảo an toàn.

Cách đăng ký Internet Banking OceanBank

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Việc đăng ký Internet Banking OceanBank và sử dụng giúp bạn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, truy vấn số dư, sao kê ... dễ dàng, thuận tiện, không mất thời gian và công sức như giao dịch tại ngân hàng. Chỉ cần máy tính có kết nối mạng là bạn sử dụng Internet Banking ngân hàng OceanBank dễ dàng.

Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank

Phí Quỳnh Anh

Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank cụ thể và chi tiết giúp quý bạn đọc đang có ý định đăng ký sử dụng Internet Banking Kienlong Bank sẽ đăng ký dễ dàng, hiệu quả.

Tổng hợp lỗi Vietkey và cách khắc phục

An Nguy

Hầu hết các lỗi sử dụng Vietkey phổ biến mà người dùng thường gặp đều có thể dễ dàng khắc phục với chỉ một vài thao tác đơn giản. Nếu bạn là người dùng thường gặp lỗi với phần mềm Vietkey thì hãy tham khảo nhanh danh sách các lỗi Vietkey và hướng dẫn cách khắc phục với từng trường hợp.

Top ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất

Công Lý

Ứng dụng định vị điện thoại hỗ trợ người dùng tìm kiếm thiết bị, đồng thời theo dõi vị trí, giữ an toàn cho những người thân yêu của mình, nếu đang tìm cho mình một ứng dụng như thế thì Top 5 ứng dụng định vị điện thoại sẽ là những lựa chọn mà bạn cần quan tâm.

Tải template Blogspot tin tức miễn phí

Trần Thuỳ

Những mẫu template Blogspot tin tức miễn phí thường được nhiều người dùng ưa thích bởi sự đẹp mắt lại tiết kiếm chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải mẫu giao diện nào cũng thật sự chất lượng, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm và thử để có được một template Blogspot tin tức miễn phí ưng ý.

Tải Template Blogspot miễn phí dùng để kiếm tiền Adsense

Trọng Tâm

Tải Template Blogspot miễn phí và cài đặt là những bước đầu tiên để bạn thực hiện kiếm tiền Adsense, thế nhưng việc tìm kiếm và lựa chọn Template quá lâu lại là

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook

Nguyễn Hải Sơn

Tiến hành khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook là tính năng được rất nhiều người dùng quan tâm. Có nhiều cuộc trò chuyện không cần thiết và bạn đã xóa đi nhưng đến một ngày bạn cần xem lại thì phải làm cách nào? Bài viết này sẽ là câu trả lời rõ ràng và chi tiết nhất dành bạn.

Cách chặn tracking pixel theo dõi email của bạn

Trọng Tâm

Tracking Pixel xâm phạm quyền riêng tư của bạn bằng cách thu thập thông tin hoạt động, lịch sử thao tác, vị trí,... ngay khi bạn mở Email. Vậy làm thế nào để chặn Tracking Pixel, giữ bảo mật cho thông tin cá nhân của mình không bị xâm phạm và bị kẻ xấu lợi dụng?

Top plugin tối ưu hình ảnh WordPress tốt nhất

Trần Thuỳ

Chỉ cần gõ plugin tối ưu hình ảnh WordPress trên công cụ tìm kiếm như Google, bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn, làm thế nào để bạn biết được đâu là cách tối ưu ảnh trên WordPress tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình?

Tải Template Blogspot Responsive miễn phí cực đẹp

Trấn thành

Tìm và tải Template Blogspot Responsive rất khó, nguyên nhân không phải là do các template này hiếm mà ngược lại là có quá nhiều các mẫu đẹp và chất lượng để lựa chọn khiến người dùng bối rối khi lựa chọn. Taimienphi đã tổng hợp danh sách top 5 Template Blogspot Responsive miễn phí cực đẹp mời bạn tham khảo.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Windows 10 bằng PowerShell

Xuân Bắc

Có rất nhiều cách để đổi mật khẩu Windows 10 và trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một trong những công cụ hữu dụng để đổi mật khẩu đó chính là đổi mật khẩu Windows 10 bằng PowerShell, cùng theo dõi hướng dẫn sau đây để biết chính xác các thực hiện là như thế nào nhé.

Viết một đoạn văn miêu tả cảnh thiên nhiên ở địa phương em

Nguyễn Long Thịnh

Dọc mảnh đất hình chữ S này, đâu đâu ta cũng bắt gặp những cảnh đẹp, đó có thể là danh lam thắng cảnh hoặc những khung cảnh hết sức bình dị quanh ta, vậy quê hương em có cảnh đẹp nào đặc trưng, hãy viết một đoạn văn miêu tả cảnh thiên nhiên ở địa phương em để giới thiệu những nét đẹp đó đến với người đọc/ người nghe.

Giải Bài 4 Trang 28, 29 SGK Toán 5

Duy Vinh

Giải bài 4 trang 28, 29 SGK Toán 5 trong Luyện tập, căn phòng đỏ có diện tích bao nhiêu mét vuông

Viết đoạn văn miêu tả cảnh sông nước

Thuỳ Chi

Trước yêu cầu Viết đoạn văn miêu tả cảnh sông nước, các em học sinh có thể lựa chọn miêu tả cảnh sông, suối, hay cảnh biển... mà em có dịp quan sát hoặc được nhìn thấy ở đâu đó trên tranh ảnh, tivi và miêu tả theo trình tự hợp lí để đoạn văn hấp dẫn người đọc.

Giải Bài 4 Trang 29.3 SGK Toán 5

Cao Thắng

Giải bài 4 trang 29, 30 SGK Toán 5 trong Héc-ta, diện tích mảnh đất dùng để xây tòa nhà đó là bao nhiêu mét vuông?

Tả khu phố nơi em ở vào một buổi sáng mùa thu

Trần Khởi My

Nếu em đã có dịp được tận hưởng không khí buổi sáng mùa thu, em có thể vận dụng những kiến thức đã học và những điều đã quan sát được để hoàn thành bài văn tả khu phố nơi em ở vào một buổi sáng mùa thu để giúp người đọc hình dung được khung cảnh khi ấy.

Giải Bài 1 Trang 24, 25 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 1 trang 24, 25 SGK Toán 5 trong Luyện tập, số giấy vụn mà cả hai trường đã thu gom được có thể sản xuất được bao nhiêu cuốn vở học sinh ?

Tả cảnh buổi sáng trong công viên

Trần Quốc Anh

Bài văn mẫu Tả cảnh buổi sáng trong công viên dưới đây là những quan sát tinh tế của người viết về cảnh vật, con người trong khung cảnh buổi sáng sớm ở công viên. Các em có thể tham khảo để hiểu hơn về cách viết bài văn tả cảnh đồng thời bồi đắp thêm cho mình tình yêu thiên nhiên.

Giải Bài 4 Trang 22, 23 SGK Toán 5

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 4 trang 22, 23 SGK Toán 5 trong Ôn tập Bảng đơn vị đo độ dài, Đường sắt dài bao nhiêu ki-lô-mét

Tả cảnh thanh bình của một miền quê hoặc thành phố mà em biết

Thuỳ Dương

Đã bao giờ em dành thời gian để quan sát hay chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên nơi mình sinh sống hoặc có dịp được ngắm nhìn vẻ đẹp của một miền quê hay thành phố nào đó hay chưa, nếu chưa có cơ hội, vậy em có thể đón đọc bài văn miêu tả cảnh thanh bình của một miền quê hoặc thành phố mà em biết để cảm nhận được điều đó.

Giải Bài 2 Trang 29.3 SGK Toán 5

Trọng Tâm

Giải bài 2 trang 29, 30 SGK Toán 5 trong Héc-ta, viết số đo diện tích khu rừng đó dưới dạng số đo có đơn vị là ki-lô-mét vuông.

Giải Bài 3 Trang 29.3 SGK Toán 5

Lộc Ngô

Giải bài 3 trang 29, 30 SGK Toán 5 trong Héc-ta, Đúng ghi Đ, Sai ghi S

Hãy tả cảnh một công viên mà em đã có dịp đến chơi

Trần Thuỳ

Công viên là khu vực vui chơi, giải trí công cộng dành cho tất cả mọi người, mỗi công viên đều có những nét đẹp riêng không trộn lẫn, và chắc hẳn em không hề xa lạ với địa điểm này đúng không; vậy dựa vào sự quan sát và hiểu biết của mình, em Hãy tả cảnh một công viên mà em đã có dịp đến chơi để giúp người đọc hình dung được vẻ đẹp của công viên đó nhé!

Giải Bài 1 Trang 30 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 1 trang 30 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Viết các đơn vị đo sau dưới dạng số đo có đơn vị met vuông:

Kể chuyện về một gia đình hạnh phúc

Trấn thành

Khi đọc bài văn kể chuyện về một gia đình hạnh phúc dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhận ra một điều: Hạnh phúc gia đình không phải là điều gì quá đỗi lớn lao, xa vời mà hạnh phúc đôi khi chỉ là những cử chỉ hành động giản đơn, nhỏ bé; là những quan tâm, chia sẻ, yêu thương chúng ta trao cho nhau mỗi ngày.

Giải Bài 3 Trang 28, 29 SGK Toán 5

Trần Thuỳ

Giải bài 3 trang 28, 29 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Điền dấu lớn hơn , nhỏ hơn hoặc bằng vào chỗ trống:

Tả hàng me

Duy Vinh

Với cách viết tự nhiên, giàu hình ảnh, bài văn mẫu Tả hàng me dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý hữu ích cho các em học sinh trong việc viết bài văn tả cây cối. Các em có thể tham khảo tài liệu này để bổ sung cho bài viết của mình hoàn thiện hơn.

Giải Bài 1 Trang 28, 29 SGK Toán 5

Hoài Linh

Giải bài 1 trang 28, 29 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Viết các số đo sau dưới dạng số đo có đơn vị là mét vuông

Tả một con gà mái dẫn đàn gà con đi kiếm mồi

Nguyễn Thuý Thanh

Những bạn nhỏ ở thôn quê ắt hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh gà mái mẹ dẫn gà con đi kiếm mồi quanh vườn, vậy đối với những em học sinh chưa có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh đó, em có thể đón đọc bài văn Tả một con gà mái dẫn đàn gà con đi kiếm mồi để có thể hình dung được hình ảnh gà mẹ luôn ân cần che chở, bảo vệ đàn con khi đó.

Giải Bài 2 Trang 28 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 2 trang 28 SGK Toán 5 trong Mi-li-mét vuông. Bảng đơn vị đo diện tích, Viết số thích hợp vào chỗ chấm

Tả gà mẹ nuôi con

Trần Văn Việt

Không phải chỉ có con người mới có cảm xúc, các loài vật xung quanh chúng ta cũng có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, khi đọc bài văn mẫu Tả gà mẹ nuôi con, em sẽ hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng của loài vật này.

Giải Bài 1 Trang 28 SGK Toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 1 trang 28 SGK Toán 5 trong Mi-li-mét vuông. Bảng đơn vị đo diện tích, Đọc các số đo diện tích

Giải Bài 4 Trang 26, 27 SGK Toán 5

Duy Tâm

Giải bài 4 trang 26, 27 SGK Toán 5 trong Đề-ca-mét vuông. Héc-tô-mét vuông, Viết các số đo sau dưới dạng số đo có đơn vị là đề-ca-mét vuông

Tả hình dáng và hoạt động của con mèo nhà em

Duy Tâm

Không phải vô cớ mèo là loài thú cưng được nhiều người yêu mến, chăm sóc như những thành viên trong gia đình, đó là bởi loài vật này được tạo hóa ban cho hình dáng xinh xắn, hiền lành cùng sự nhanh nhẹn, linh hoạt, khi đón đọc bài viết tả hình dáng và hoạt động của con mèo nhà em, các em sẽ cảm nhận rõ hơn điều đó.

Giải Bài 3 Trang 26, 27 SGK Toán 5

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 3 trang 26, 27 SGK Toán 5 trong Đề-ca-mét vuông. Héc-tô-mét vuông, Viết số thích hợp vào chỗ chấm

Tả một vật nuôi trong gia đình nhà nông mà em quý mến

Cao Thắng

Em hãy thực hành viết bài văn tả một vật nuôi trong gia đình nhà nông mà em quý mến, có rất nhiều con vật để em có thể chọn làm đối tượng miêu tả, chẳng hạn: Chó, mèo, lợn, gà, trâu, bò, ngan, ngỗng,... Mỗi loài vật đều có những đặc điểm tiêu biểu, bởi vậy em cần lựa chọn và sử dụng từ ngữ cho phù hợp để làm nổi bật những nét đặc điểm đó.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá