Mozilla sắp "tân trang" lại Thunderbird, hỗ trợ gmail tốt hơn

Trong thông báo mới hôm nay Mozilla cho biết công ty sắp "tân trang" lại Thunderbird trong năm 2019, cụ thể nhóm phát triển sẽ cải tiến lại giao diện, cải thiện trải nghiệm người dùng và thúc đẩy việc tích hợp các nhà cung cấp như Gmail tốt hơn.

Trong bài đăng trên blog, Ryan Sipes, quản lý cộng đồng của Thunderbird cho biết công ty sẽ xem xét và tận dụng các công nghệ mới, nhanh hơn để viết lại các phần của ứng dụng email miễn phí cũng như làm việc với Thunderbird nhiều quy trình.

Bên cạnh đó một loạt các bản cập nhật mà nhóm đã lên kế hoạch cho năm tới sẽ được đội ngũ nhân viên đang phát triển của Thunderbird thực hiện, tập trung chủ yếu vào các vấn đề về hiệu suất và giao diện người dùng, cải tiến các thông báo, tăng cường hỗ trợ Gmail và đảm bảo các tính năng dịch sang Thunderbird cũng như giúp người dùng dễ dàng mã hóa thông tin liên lạc hơn. Các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật cũng được chú trọng hơn.

mozilla sap tan trang lai thunderbird

Hồi tháng 10 năm ngoái, Magnus Melin, Giám đốc kỹ thuật của Thunderbird cũng phác thảo các tính năng, cải tiến mới sẽ được đưa vào ứng dụng trong tương lai gần. Ngoài các tính năng, cải tiến mới được thông báo trong bài đăng trên blog của Sipes, Melin đề cập đến các vấn đề bao gồm cải thiện các bộ lọc thư, hỗ trợ các add on phổ biến và cải tiến lịch.

Cuối cùng việc cải tiến và triển khai các tính năng, thay đổi mới cần phải có thời gian để thực hiện, một số thay đổi được đề cập trong thông báo có thể chưa có sẵn trong bản phát hành Thunderbird tiếp theo. Tuy nhiên có thể nói đây là những tín hiệu đáng mừng cho người dùng Thunderbird trong tương lai.

Nếu chưa cài đặt, bạn có thể truy cập, tải về và cài đặt Thunderbird tại đây: Download Mozilla Thunderbird

Download gmail sử dụng trên các thiết bị di động dưới đây

- Tải Gmail cho thiết bị Android: Gmail cho Android
- Tải Gmail cho thiết bị iOS: Gmail cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-sap-tan-trang-lai-thunderbird-43349n.aspx
Bên cạnh đó, Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mod ở một số quốc gia như những gì mà những người phát triển của ứng dụng chat này đã từng công bố hồi tháng 5 tại hồi nghị thường niên F8. Với chế độ này, toàn bộ giao diện của Facebook Messenger sẽ biến thành màu đen. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chế độ Dard Mode sắp ra mắt của Messenger cũng như các cải tiến sắp tới của ứng dụng chat nổi tiếng này ở bài viết trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các phím tắt trong Gmail
Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail
Xem lại lịch sử chat trên Gmail
Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose
Cách xem mail không cần mở trong Gmail, tính năng Preview Pane
Từ khoá liên quan:

mozilla sap tan trang lai thunderbird

, Mozilla sắp tân trang lại Thunderbird, Thunderbird,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá