Mozilla sắp "tân trang" lại Thunderbird, hỗ trợ gmail tốt hơn

Trong thông báo mới hôm nay Mozilla cho biết công ty sắp "tân trang" lại Thunderbird trong năm 2019, cụ thể nhóm phát triển sẽ cải tiến lại giao diện, cải thiện trải nghiệm người dùng và thúc đẩy việc tích hợp các nhà cung cấp như Gmail tốt hơn.

Trong bài đăng trên blog, Ryan Sipes, quản lý cộng đồng của Thunderbird cho biết công ty sẽ xem xét và tận dụng các công nghệ mới, nhanh hơn để viết lại các phần của ứng dụng email miễn phí cũng như làm việc với Thunderbird nhiều quy trình.

Bên cạnh đó một loạt các bản cập nhật mà nhóm đã lên kế hoạch cho năm tới sẽ được đội ngũ nhân viên đang phát triển của Thunderbird thực hiện, tập trung chủ yếu vào các vấn đề về hiệu suất và giao diện người dùng, cải tiến các thông báo, tăng cường hỗ trợ Gmail và đảm bảo các tính năng dịch sang Thunderbird cũng như giúp người dùng dễ dàng mã hóa thông tin liên lạc hơn. Các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật cũng được chú trọng hơn.

mozilla sap tan trang lai thunderbird

Hồi tháng 10 năm ngoái, Magnus Melin, Giám đốc kỹ thuật của Thunderbird cũng phác thảo các tính năng, cải tiến mới sẽ được đưa vào ứng dụng trong tương lai gần. Ngoài các tính năng, cải tiến mới được thông báo trong bài đăng trên blog của Sipes, Melin đề cập đến các vấn đề bao gồm cải thiện các bộ lọc thư, hỗ trợ các add on phổ biến và cải tiến lịch.

Cuối cùng việc cải tiến và triển khai các tính năng, thay đổi mới cần phải có thời gian để thực hiện, một số thay đổi được đề cập trong thông báo có thể chưa có sẵn trong bản phát hành Thunderbird tiếp theo. Tuy nhiên có thể nói đây là những tín hiệu đáng mừng cho người dùng Thunderbird trong tương lai.

Nếu chưa cài đặt, bạn có thể truy cập, tải về và cài đặt Thunderbird tại đây: Download Mozilla Thunderbird

Download gmail sử dụng trên các thiết bị di động dưới đây

- Tải Gmail cho thiết bị Android: Gmail cho Android
- Tải Gmail cho thiết bị iOS: Gmail cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-sap-tan-trang-lai-thunderbird-43349n.aspx
Bên cạnh đó, Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mod ở một số quốc gia như những gì mà những người phát triển của ứng dụng chat này đã từng công bố hồi tháng 5 tại hồi nghị thường niên F8. Với chế độ này, toàn bộ giao diện của Facebook Messenger sẽ biến thành màu đen. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chế độ Dard Mode sắp ra mắt của Messenger cũng như các cải tiến sắp tới của ứng dụng chat nổi tiếng này ở bài viết trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu giao diện Gmail
Hướng dẫn thay đổi hình nền Gmail trên máy tính
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Top 6 ứng dụng email hỗ trợ giao thức POP3 và IMAP miễn phí
Xem lại lịch sử chat trên Gmail
Từ khoá liên quan:

mozilla sap tan trang lai thunderbird

, Mozilla sắp tân trang lại Thunderbird, Thunderbird,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Instagram làm mới hình ảnh thương hiệu với kiểu chữ mới, logo

  Instagram đang làm mới hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách giới thiệu một số yếu tố bao gồm kiểu chữ mới, màu sắc, logo và các yếu tố thương hiệu khác. Việc làm mới hình ảnh thương hiệu Instagram sẽ giúp công ty tạo ra trải nghiệm phong phú hơn cho cộng đồng của mình.

 • TikTok "lấn sân" sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

  Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Danh sách Code Castle Clash mới nhất

  Tương tự như Roblox và Genshin Impact, Castle Clash cho phép người dùng nhập mã Code Castle Clash để đổi lấy vật phẩm. Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nhà phát triển của trò chơi đã tung ra rất nhiều mã Code Castle Clash tặng người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá