Mozilla phát hành bản cập nhật cuối cùng cho trình duyệt Firefox cũ trên Android

Mozilla đã phát hành cái được gọi là bản cập nhật cuối cùng cho trình duyệt Firefox cũ của mình trên Android. Trong chu kỳ phát hành tiếp theo, dự kiến diễn ra trong khoảng một tháng, công ty sẽ chuyển người dùng sang trình duyệt web mới như một tùy chọn mặc định.

Mozilla đã đặt tên mã cho trình duyệt mới của mình là Fenix nhưng khi được phát hành cho tất cả người dùng, nó sẽ được gọi là Firefox. Công ty đã phát triển trình duyệt mới trong hơn một năm qua và liên tục bổ sung các tính năng mới.

1

Mozilla phát hành cập nhật cuối cùng cho Firefox cũ trên Android

Tải và cài đặt Mozilla Firefox mới nhất trên điện thoại:

=> Link tải FireFox cho Android

=> Link tải FireFox cho iPhone

Mặc dù phiên bản của trình duyệt Firefox hiện tại trên máy tính là 79, trình duyệt trên nền tảng Android vẫn mắc kẹt ở phiên bản 68 và chỉ nhận được các bản cập nhật để sửa lỗi. Firefox 68 ra mắt vào ngày 9/7/2019 và bắt đầu cho thấy những dấu hiệu lỗi thời khi so sánh với Chrome và các trình duyệt khác trên Android. Phiên bản hoàn toàn mới của Firefox sử dụng GeckoView sẽ tăng tốc độ duyệt web và Mozilla đã đại tu hoàn toàn giao diện của trình duyệt so với Firefox 68.

Không giống trình duyệt web Firefox cho Android hiện có, phiên bản mới chỉ có một lựa chọn tiện ích mở rộng hạn chế để cài đặt. Ở một khía cạnh nào đó, điều này là tốt bởi nó cho Mozilla cơ hội để thử nghiệm tiện ích mở rộng và đảm bảo rằng chúng hoạt động chính xác trong môi trường di động. Mặc khác, bạn có thể phải chia tay một số add-on mà bạn đang sử dụng ở thời điểm hiện tại. Mozila luôn mở rộng danh sách add-on nhưng phụ thuộc vào những tiện ích mở rộng bạn đang dùng, bạn có thể phải chờ một thời gian cho đến khi chúng được phê duyệt.

Nếu muốn thử nghiệm trình duyệt mới, bạn có thể cài đặt Firefox Nightly hoặc Firefox Beta từ Play Store. Những điều bạn thấy trong các phiên bản trình duyệt này là những gì bạn có thể mong đợi vào tháng tới khi Mozilla phát hành trình duyệt mới trên nhánh ổn định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-hanh-ban-cap-nhat-cuoi-cung-cho-trinh-duyet-firefox-cu-tren-android-59888n.aspx
Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Microsoft  cũng đã cho ra mắt chính thức Family Safety cho người dùng gia đình. Bắt đầu từ tuần này, ứng dụng Microsoft Family Safety có mặt trên iOS và Android với nhiều tính năng thú vị.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi
Mozilla phát hành Firefox 62.0.3 vá các lỗ hổng bảo mật
Mozilla phát hành Firefox 74.0.1 vá 2 lỗ hổng Zero Day
Firefox 69 chính thức được phát hành
Mozilla phát hành bản cập nhật Firefox 71.0
Từ khoá liên quan:

Mozilla phát hành bản cập nhật cuối cùng cho Firefox trên Android

, Firefox trên Android cũ đã được cập nhật, Mozilla phát hành bản cập nhật cuối cùng cho trình duyệt Firefox cũ trên Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới