Microsoft tiết lộ logo Edge mới với nhiều màu sắc hơn

Người dùng Microsoft Edge mới đây đã được cung cấp một loạt những manh mối liên quan đến trình duyệt này; sau khi giải mã, họ nhận ra rằng logo Edge đã được thiết kế lại với nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, logo mới vẫn chưa được đưa vào sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Vài ngày trước, Microsoft đã cung cấp cho những fan của Edge một loạt manh mối liên quan đến trình duyệt dựa trên Chromium này. Những manh mối này đã được giải mã nhanh chóng nhờ vào sự hợp tác trên máy chủ Discord và hoàn tất ngày hôm nay với một minigame được tìm thấy trong trình duyệt khi một số điều kiện nhất định, được chỉ ra bởi những gợi ý trước đó đã được đáp ứng.

microsoft tiet lo logo edge moi voi nhieu mau sac hon

Microsoft tiết lộ logo Edge mới với nhiều màu sắc hơn

Gợi ý được chia sẻ trên nhiều kênh truyền thông khác nhau cho những người ưa chuộng Edge, bao gồm diễn đàn Tech Community, và chuyên mục dành riêng cho trình duyệt. Dữ kiện cuối cùng đã được tiết lộ ngày hôm nay là một video đăng trên Twitter. Cùng với những thông tin trước đó, nó gợi ý người dùng tạo một bộ sưu tập Edge với các mục để đánh vần từ "surf." Khi tất cả đã hoàn tất, minigame được liên kế ở trên sẽ được phát.

Sau khi hoàn thành minigame, người dùng có thể thấy được tin nhắn ở trên, hiển thị một biểu tượng mới của trình duyệt. Thiết kế mới khá giống với các biểu tượng khác mà Microsoft đã cho ra mắt gần đây, đặc biệt là cho các ứng dụng Office. Nó không còn có logo hình chữ E vốn đã là một phần không thể thiếu trong các trình duyệt Microsoft, kể từ Internet Explorer và trông giống như một gợn sóng, là minh chứng rõ ràng cho việc lướt web.

Ngay lúc này, logo mới vẫn chưa được đưa vào sử dụng, nhưng khi đã được tiết lộ, người dùng chắc chắn sẽ được thấy nó trong bản dựng Insider trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa, Microsoft Ignite sẽ diễn ra vào tuần tới và chắc chắn sẽ còn nhiều điều mới mẻ về trình duyệt web Edge được tiết lộ.

Cũng trong thời gian này, Snapchat cũng hé lộ tính năng mới cho phép tạo hình AR nhanh chóng trên điện thoại. Theo đó, Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh của thiết bị tiện lợi và thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-tiet-lo-logo-edge-moi-voi-nhieu-mau-sac-hon-54014n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo bookmark trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium
Microsoft cập nhật lộ trình cho trình duyệt Edge mới cho doanh nghiệp
Chuyển bookmark, sao lưu, nhập bookmark từ Microsoft Edge sang Chrome
Cách tải và cài Microsoft Edge Phoenix phiên bản mới nhất
Microsoft Edge đạt thành tích mới trong khi Mozilla Firefox tụt hạng
Từ khoá liên quan:

Microsoft Edge co logo moi

, trinh duyet edge co logo moi, Microsoft Edge co bieu tuong moi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Edge Insider

    Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

    Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới