Microsoft hé lộ những tính năng mới sắp đến với công cụ đọc file PDF trên Edge

Microsoft vừa công bố lộ trình cập nhật cho công cụ mở, đọc file PDF trên trình duyệt Edge. Theo đó, công ty sẽ không ngừng thêm tính năng mới cho công cụ này và liên tục cập nhật lộ trình theo thời gian.

Microsoft cho biết hầu hết các tính năng được yêu cầu nhiều nhất hiện đã đến với công cụ đọc file PDF trên Edge cho Windows, Mac và Linux. Chúng bao gồm những tính năng như hỗ trợ mục lục, xem trang và điền vào các biểu mẫu cơ bản khi nói đến việc đọc và điều hướng. Đối với chú thích, giờ đây bạn có thể viết bằng nhiều màu mực khác nhau và dễ dàng ghi chú trên tệp PDF. Ngoài ra còn có các tính năng dành cho doanh nghiệp và giáo dục, như đọc to tệp PDF - Read Aloud.

microsoft he lo tinh nang moi den voi cong cu doc file pdf tren edge

Công cụ đọc file PDF trên Edge sẽ có nhiều cải tiến mới

Bên cạnh đó là những tính năng sắp được triển khai. Một trong những bổ sung đáng chú ý nhất được gọi là View Recovery và chức năng của nó được cho là ghi nhớ vị trí bạn đọc tài liệu lần cuối, cho phép bạn tiếp tục từ nơi bạn rời đi trong lần đọc trước đó. Điều này có thể đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn đọc file PDF có kích thước lớn như một cuốn sách. Bạn cũng sẽ có thể xem các tệp MIP được bảo vệ và xác thực chữ ký điện tử.

microsoft he lo nhung tinh nang moi sap den voi cong cu doc file pdf tren edge

Đó là tất cả những điều mà đội ngũ phát triển đang thực hiện, nhưng nhiều tính năng hơn nữa sẽ được giới thiệu trong tương lai. Microsoft đang có kế hoạch thêm các bản xem trước tệp PDF vào File Explorer và Outlook, và cũng có thêm hỗ trợ hộp văn bản để điền biểu mẫu. Người dùng sẽ có thể xem đoạn đầu của các file được bảo vệ, xác thực chữ ký điện tử ETSI và tất nhiên, có những cải tiến về khả năng truy cập đang được tiến hành. Tuy nhiên, Microsoft không cho biết khi nào các tính năng này sẽ được tung ra.

Link download Microsoft Edge trên Windows, Mac, Android và iOS:

=> Link tải Microsoft Edge cho Windows

=> Link tải Microsoft Edge cho Mac

=> Link tải Microsoft Edge cho Android

=> Link tải Microsoft Edge cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-he-lo-nhung-tinh-nang-moi-sap-den-voi-cong-cu-doc-file-pdf-tren-edge-62509n.aspx
 

Nếu đang sử dụng iPhone, các bạn hãy tìm hiểu về những tính năng mới cũng như các bản cập nhật trong iOS 15 sắp được cho ra mắt vào thời gian tới đây, nội dung bài viết iOS 15 có gì mới còn cho biết những thiết bị nào sẽ được cập nhật lên.
Xem thêm: iOS 15 có gì mới?

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft tiết lộ logo Edge mới với nhiều màu sắc hơn
Bật tính năng đọc báo Microsoft Edge trên Windows 10
Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge
Microsoft Edge Chromium có gì nổi bật so với các trình duyệt web khác?
Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79
Từ khoá liên quan:

tính năng đọc file PDF trên Edge có cập nhật mới

, công cụ đọc file PDF trên Microsoft Edge có thay đổi mới, tính năng mới sắp đến với trình đọc file PDF trên Edge,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Edge Insider

    Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

    Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới