Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

Trong đó tính năng Recording Studio cho phép người dùng tạo và chia sẻ video bài thuyết trình PowerPoint của mình nhờ trải nghiệm quay nâng cao. Với việc Cameo đã khả dụng trong Recording Studio, người dùng cũng có thể sử dụng nguồn cấp dữ liệu camera để giúp cho việc quay video bài thuyết trình trở nên "cá nhân" hơn và tạo ra tải nghiệm phong phú.

tinh nang moi PowerPoint

Microsoft giới thiệu một số tính năng mới cho PowerPoint

Ngoài ra còn có tùy chọn tùy chỉnh giao diện nguồn cấp dữ liệu camera cho phép áp dụng các style camera, hình dạng và kích thước yêu thích cho cameo và chọn vị trí trên slide cho nguồn cấp dữ liệu camera.

Tải hoặc cập nhật PowerPoint các phiên bản tại đây để trải nghiệm những tính năng mới này nhé:

+ Link tải PowerPoint 2021
+ Link tải PowerPoint 2019
+ Link tải PowerPoint 2016
+ Link tải PowerPoint 2013
+ Link tải PowerPoint 2010

Microsoft cho biết công ty sẽ mang tính năng Cameo cho người dùng Teams vào tháng 8 tới đây.

Về cách thức hoạt động tính năng khá đơn giản, người dùng chỉ cần mở file thuyết trình PowerPoint mà họ muốn quay và chia sẻ, sau đó nhấn chọn Cameo trong tab Record để thêm nguồn cấp dữ liệu camera vào các slide.

Cameo trong PowerPoint Recording Studio sẽ được triển khai cho người dùng Office Insider đang chạy phiên bản 2207 (Build 15425.20000) hoặc cao hơn trên kênh Beta.

Trong một bài đăng khác, Microsoft cho biết Line Spacing là một trong những tính năng được nhiều người dùng iPad yêu cầu. Để đáp lại phản hồi từ phía người dùng, công ty đã bổ sung thêm tính năng trên ứng dụng PowerPoint cho iPad.


Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các thủ thuật khi sử dụng Powerpoint tại đây như cách quay video màn hình bằng Powerpoint, chụp ảnh màn hình bằng Powerpoint để chèn vào bài thuyết trình của mình nhé.
Xem thêm: Cách quay video màn hình bằng Powerpoint

Theo đó tính năng này cho phép người dùng tùy chỉnh khoảng cách dòng trước và sau các đoạn, .... Người dùng chỉ cần chọn văn bản và nhấn chọn nút Line Spacing trên tab Home và chọn cài đặt khoảng cách ưa thích của họ.

ban cap nhat PowerPoint moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-bo-sung-mot-so-tinh-nang-huu-ich-moi-cho-powerpoint-70311n.aspx
Tương tự, theo thông tin Taimienphi.vn tìm hiểu được, tính năng Line Spacing hiện có sẵn cho người dùng Insider đang chạy phiên bản 2.59 (Build 22030101) trở lên.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo Slide trong PowerPoint đơn giản và nhanh chóng
Microsoft đưa công cụ Immersive Reader vào OneDrive và PowerPoint
Microsoft hỗ trợ chuyển nội dung từ Word online sang Powerpoint
Cách chèn, thêm hình ảnh trong PowerPoint
Word và PowerPoint cho iPadOS cập nhật chế độ chia màn hình nâng cao
Từ khoá liên quan:

PowerPoint

, tính năng mới PowerPoint, Microsoft bổ sung tính năng PowerPoint mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • PowerPoint 2021

  Ứng dụng tạo trình chiếu PowerPoint 2021

  PowerPoint 2021 cũng là một trong những ứng dụng thuộc bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office 2021 của Microsoft nhận được nhiều cải tiến và tính năng mới, ngoài Word 2021 và Excel 2021. Phiên bản Powerpoint 2021 mới nhất mang đến cho người dùng các tùy chọn, tính năng mới để tạo bản thuyết trình hấp dẫn hơn.

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

  NET Framework là một nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng trên hệ điều hành Windows tuy nhiên tùy vào từng trường hợp người dùng sẽ cần phải cài đặt hoặc sửa chữa Net Framework. Nếu đang tìm kiếm công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để lựa chọn công cụ phù hợp nhất nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá