Cách xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, Android

Có rất nhiều cách xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, iPad hay các thiết bị Androi mà nguyên nhân chủ yếu là do làm rơi hay va quệt. Tuy nhiên, cách nào hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng.

Điện thoại cảm ứng, máy tính bảng hiện nay ngày càng được sử dụng rộng rãi. Thay vì sử dụng một chiếc điện thoại màn hình bé và phím số đi kèm thì tất cả giờ đây chỉ gói gọn trên một màn hình lớn riêng biệt.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, rất nhiều người dùng đã than phiền về việc điện thoại của mình bị xước. Nếu bạn cũng rơi vào hoàn cảnh như kiểu màn hình ipad bị xước, hãy tham khảo mẹo xóa vết xước trên màn hình điện thoại mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Mẹo xóa vết xước trên màn hình điện thoại

Kem đánh răng

Có thể bạn đã nghe tới thủ thuật chống xước đĩa CD/DVD bằng kem đánh răng rồi đúng không? Với màn hình điện thoại chúng ta cũng có thể làm tương tự.

meo xoa vet xuoc tren man hinh dien thoai

Cách thực hiện: Bạn nhỏ một chút kém đánh răng lên điểm xước của màn hình điện thoại, tiếp đó dùng khăn mềm thoa nhẹ xung quanh. Cách này rất hữu ích với những vết xước răm, ngoài ra nó cũng khiến miếng xước lớn giảm “bành trướng” hơn.

Dầu ăn

Bên cạnh kem đánh răng thì bạn cũng có thể nhỏ 1, 2 giọt dầu ăn quanh vết xước và lấy khăn mềm thoa xung quanh. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều người sử dụng.

xoa vet xuoc tren man hinh dien thoai, xoa vet xuoc man hinh

Phấn thơm của trẻ em

Để đem lại kết quả tốt nhất, bạn nên trộn phấn thơm với một ít nước. Tiếp đến cũng dùng vải sạch thoa xung quanh vết xước, sau đó lau lại bằng khăn ẩm để giảm vết xước.

meo xoa vet xuoc tren man hinh dien thoai, xoa vet xuoc tren man hinh dien thoai, xoa vet xuoc man hinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-xoa-vet-xuoc-tren-man-hinh-dien-thoai-4753n.aspx
Trên đây là 3 phương pháp giúp bạn xóa vết xước trên màn hình điện thoại. Tất nhiên vết xước sẽ không biến mất hoàn toàn, tuy nhiên nó sẽ bị mờ đi đáng kể. Ngoài ra chúng hãy tham khảo lỗi màn hình ipad bị sọc ngang để biết cách sửa lỗi này khi gặp phải.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật tắt chế độ Always on Display trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách thay đổi độ phân giải màn hình Galaxy S8, S8 Plus
Cách gỡ bỏ driver VGA, card màn hình máy tính
So sánh XDR vs HDR
Xử lý lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage"
Từ khoá liên quan:

xóa vết xước màn hình điện thoại

, xóa vết xước màn hình iphone, meo xoa vet xuoc tren man hinh dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Display Tuner

    Thiết lập các thông số cài đặt màn hình

    Display Tuner là ứng dụng Windows được thiết kế và trợ giúp người dùng điều chỉnh các cài đặt cho màn hình máy tính, thiết lập cấu hình phù hợp để chơi game hay xem phim. Ưu điểm nổi bật của Display Tuner là khả năng hỗ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá