Mệnh Hỏa hợp màu gì nhất

Những người mệnh Hỏa thường quan tâm tới mệnh Hỏa hợp màu xe gì, có hợp với màu đen, màu trắng không? Tất cả câu hỏi trên sẽ được bài viết dưới đây giải đáp. Việc chọn màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp cho người đó có cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Theo phong thủy, lựa chọn màu phù hợp với mệnh sẽ mang lại sự may mắn, sức khỏe, thuận lợi cho cuộc sống, công việc nên mọi người thường chọn những món đồ có màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Vậy những người mệnh Hỏa hợp màu gì?

menh hoa hop mau gi nhat

Mạng hỏa hợp màu gì? Cách chọn màu sắc tương sinh, tương khắc cho người mạng Hỏa

1. Mệnh Hỏa, những người thuộc mệnh Hỏa

Trong ngũ hành sẽ gồm có 5 mệnh là Kim (kim loại), Mộc (gỗ), Thủy (nước), Thổ (đất), Hỏa (lửa) . Mệnh Hỏa biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sự hấp dẫn. Thông thường những người mang mệnh này thường có tính cách cởi mở, nhiệt tình, hướng ngoại, đồng thời có sự nóng nảy.

Những người mệnh Hỏa là người sinh năm:

Giáp Thìn: năm 1964, năm 2024
Giáp Tuất: năm năm 1934, năm 1994
Bính Dần: năm 1926, năm 1986
Đinh Dậu: năm 1957, năm 2017
Ất Hợi; năm 1935, năm 1995
Đinh Mão: năm 1927, năm 1987
Mậu Tý: năm 1948, năm 2008
Kỷ Sửu: năm 1949, năm 2009
Bính Thân: năm 1956, năm 2016
ẤT Tỵ: năm 1965
Kỷ Mùi: năm 1979

2. Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Nếu bạn là người mệnh Hỏa và chưa biết người mạng Hỏa hợp màu gì thì dưới đây là các gam màu tương sinh, hợp với tính cách của người mệnh Hỏa mà bạn không thể bỏ qua:

Màu đỏ

Màu đỏ là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ là màu của máu, lửa, đại diện cho sức mạnh, tình yêu, quyền lực. Màu đỏ mang đến cho người mệnh Hỏa năng lực tràn đầy cũng như nói lên được tính cách của họ là nhiệt tình, cởi mở.

Màu tím

Giống như màu đỏ, màu tím cũng được xem là màu bản mệnh của người man mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa sở hữu những món đồ có màu tím thường có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, công việc thuận lợi.

Màu cam

Màu cam là màu tương sinh cho mệnh Hỏa, mang tới niềm vui, sự sáng tạo, tư duy nên khi chọn màu cam, người mang mệnh Hỏa sẽ luôn có cảm hứng trong công việc. Bên cạnh đó, màu này còn mang tới cho tình yêu sự may mắn.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của mệnh Mộc nhưng mệnh Mộc lại sinh mệnh Hỏa nên người mệnh Hỏa cũng rất hợp với màu xanh lá cây này.

Để giảm bớt tính khí nóng nảy trong con người mệnh Hỏa thì việc sử dụng các món đồ màu xanh lá cây là hợp lý. Hơn nữa, màu này còn mang đến sự may mắn.

3. Các màu mà người mệnh Hỏa cần tránh

- Thủy khắc Hỏa nên các màu của mệnh Thủy đều khắc với người mệnh Hỏa như màu đen, xanh biển sẫm, xám. Những màu này làm kìm hãm sự thành công, sự phát triển trong công việc và trong cuộc sống

- Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng các món đồ có gam màu vàng - bản mệnh Thổ thì người mệnh Hỏa sẽ bị suy yếu, không còn nhiều năng lượng.

Xem thêm:

- Mệnh Thủy hợp màu gì?
- Mệnh Thổ hợp màu gì?
- Mệnh Kim hợp màu gì?

https://thuthuat.taimienphi.vn/menh-hoa-hop-mau-gi-nhat-45403n.aspx
Do đó, khi nắm được người mệnh Hỏa hợp màu gì thì bạn dễ dàng biết và lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, cung mệnh của mình, từ đó đạt được sự may mắn, thuận lợi cho công việc và cuộc sống.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mệnh Mộc hợp màu nào nhất, màu nào mang lại may mắn?
Cách xem bói chỉ tay, vân tay cho nữ chính xác nhất
Bói nốt ruồi trên cơ thể
Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ
Cách chọn màu sắc và biển số xe hợp với mệnh, tuổi
Từ khoá liên quan:

Mệnh Hỏa hợp màu gì nhất

, mệnh hỏa hợp màu gì, mạng hỏa hợp màu gì,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách xem bói bằng tay

    Cách xem bói qua đường chỉ tay

    Cách xem bói bằng tay hướng dẫn các bạn xem bói qua đường chỉ tay để biết xem được những vận số của con người thông qua đó, qua đường chỉ tay bạn có thể biết được đường tình duyên, đường đời, vấn đề học tập, hôn nhân hoặ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá