Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

Nếu bạn muốn hỏi chiều cao, cân nặng của một người bằng tiếng Anh, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh được giới thiệu ngay sau đây để có thêm được những kiến thức học tiếng Anh hữu ích dành cho mình.

Trong giao tiếp thường ngày, các câu hỏi về chiều cao, cân nặng là những mẫu câu hỏi khá phổ biến, vì vậy, nếu như bạn muốn biết được cách hỏi để có được những thông tin về chiều cao, cân nặng, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh để hỏi một cách chính xác, giúp người nghe có thể hiểu được nội dung thông tin bạn muốn biết là gì. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh cũng rất dễ nhớ, bạn có thể kết hợp giữa việc học và thực hiện giao tiếp thực tế với bạn bè của mình để giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Cụ thể, các bạn có thể tham khảo một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao trong tiếng Anh sau:

Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

1. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng Anh người đang giao tiếp trực tiếp với bạn:

- How tall are you? (Bạn cao bao nhiêu?).

-> I’m a metre and 80 centimeters tall (Tôi cao 1 mét 80).

- What’s your height? (Chiều cao chính xác của bạn là bao nhiêu?).

-> I don’t remember extactly. Maybe about 1,62 meter (Tôi cũng không nhớ chính xác. Có thể khoảng 1 mét 62).

- How much do you weigh? (Bạn nặng bao nhiêu vậy?)

-> I weight 53 kg (Tôi nặng 53 kg).

2. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng Anh người không phải là người đang nói chuyện với bạn:

- He/She is very tall. Do you know how tall he/she is? (Anh ấy/cô ấy cao thât. Bạn có biết anh ấy/co ấy cao bao nhiêu không?).

-> He/She is 5 feet tall

- How much does he/she weight? (Anh ấy, cô ấy nặng bao nhiêu?).

-> He/She weight about 53 kg (Anh ấy/Cô ấy nặng khoảng 53kg).

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-cau-hoi-chieu-cao-can-nang-bang-tieng-anh-25043n.aspx
Trên đây là một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh và cách nói cân nặng trong tiếng Anh, hi vọng, các bạn đã cho cho mình được những thông tin hữu ích hỗ trợ cho việc học được tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cách đọc số trong tiến Anh giúp việc học tiếng Anh của bạn được tốt hơn, cách đọc số trong tiếng anh cũng là những kiến thức tiếng Anh cơ bản mà bạn cần phải nắm bắt được để có thể hoàn thành được những nội dung kiến thức giao tiếp cơ bản trong thực tế.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hỏi ăn sáng, ăn trưa, ăn tối chưa bằng tiếng Anh
Cách hỏi ngày sinh nhật bằng tiếng Anh
4 Cách hỏi về nghề nghiệp bằng tiếng Anh
Những câu đố vui về động vật bằng tiếng Anh
Những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịch
Từ khoá liên quan:

câu hỏi chiều cao bằng tiếng anh

, câu hỏi cân nặng bằng tiếng Anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng A2 Châu Âu

  Đề thi tiếng Anh chứng chỉ A2

  Với những ai đang chuẩn bị bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ A2 tiếng Anh hoặc đơn giản muốn có thêm được những tài liệu học tập tiếng Anh hữu ích, các bạn có thể tham khảo đề thi mẫu Tiếng Anh bằng A2 Châu Âu để thực hành n ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Babilala trên điện thoại, máy tính

  Babilala là chương trình dạy học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 8 tuổi giúp các bé làm quen với ngôn ngữ mới. Đăng nhập Babilala để tham gia các chương trình đào tạo với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu Âu CEFR và phương pháp F.E.S giúp trẻ có khởi đầu vững chắc, ghi nhớ sâu hơn và phát âm chuẩn hơn.

 • Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

  Cách sử dụng Duolingo - ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại với các cấp từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại ngay để tham gia vào các lớp học miễn phí nhé.

 • Cách tải Babilala về máy tính

  Babilala là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cho bé từ 3 đến 8 tuổi. Tải Babilala về máy tính để cho bé học tập và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các bé giao tiếp tiếng Anh giỏi từ nhỏ với phương pháp

 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10

  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên Windows 10 có cũng tích hợp sẵn một công cụ nén file đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá