Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

Nếu bạn muốn hỏi chiều cao, cân nặng của một người bằng tiếng Anh, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh được giới thiệu ngay sau đây để có thêm được những kiến thức học tiếng Anh hữu ích dành cho mình.

Trong giao tiếp thường ngày, các câu hỏi về chiều cao, cân nặng là những mẫu câu hỏi khá phổ biến, vì vậy, nếu như bạn muốn biết được cách hỏi để có được những thông tin về chiều cao, cân nặng, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh để hỏi một cách chính xác, giúp người nghe có thể hiểu được nội dung thông tin bạn muốn biết là gì. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh cũng rất dễ nhớ, bạn có thể kết hợp giữa việc học và thực hiện giao tiếp thực tế với bạn bè của mình để giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Cụ thể, các bạn có thể tham khảo một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao trong tiếng Anh sau:

Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

1. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng Anh người đang giao tiếp trực tiếp với bạn:

- How tall are you? (Bạn cao bao nhiêu?).

-> I’m a metre and 80 centimeters tall (Tôi cao 1 mét 80).

- What’s your height? (Chiều cao chính xác của bạn là bao nhiêu?).

-> I don’t remember extactly. Maybe about 1,62 meter (Tôi cũng không nhớ chính xác. Có thể khoảng 1 mét 62).

- How much do you weigh? (Bạn nặng bao nhiêu vậy?)

-> I weight 53 kg (Tôi nặng 53 kg).

2. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng Anh người không phải là người đang nói chuyện với bạn:

- He/She is very tall. Do you know how tall he/she is? (Anh ấy/cô ấy cao thât. Bạn có biết anh ấy/co ấy cao bao nhiêu không?).

-> He/She is 5 feet tall

- How much does he/she weight? (Anh ấy, cô ấy nặng bao nhiêu?).

-> He/She weight about 53 kg (Anh ấy/Cô ấy nặng khoảng 53kg).

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-cau-hoi-chieu-cao-can-nang-bang-tieng-anh-25043n.aspx
Trên đây là một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh và cách nói cân nặng trong tiếng Anh, hi vọng, các bạn đã cho cho mình được những thông tin hữu ích hỗ trợ cho việc học được tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cách đọc số trong tiến Anh giúp việc học tiếng Anh của bạn được tốt hơn, cách đọc số trong tiếng anh cũng là những kiến thức tiếng Anh cơ bản mà bạn cần phải nắm bắt được để có thể hoàn thành được những nội dung kiến thức giao tiếp cơ bản trong thực tế.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hỏi ăn sáng, ăn trưa, ăn tối chưa bằng tiếng Anh
Cách hỏi ngày sinh nhật bằng tiếng Anh
4 Cách hỏi về nghề nghiệp bằng tiếng Anh
Những câu đố vui về động vật bằng tiếng Anh
Những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịch
Từ khoá liên quan:

câu hỏi chiều cao bằng tiếng anh

, câu hỏi cân nặng bằng tiếng Anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng A2 Châu Âu

  Đề thi tiếng Anh chứng chỉ A2

  Với những ai đang chuẩn bị bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ A2 tiếng Anh hoặc đơn giản muốn có thêm được những tài liệu học tập tiếng Anh hữu ích, các bạn có thể tham khảo đề thi mẫu Tiếng Anh bằng A2 Châu Âu để thực hành n ...

Tin Mới

 • Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp

  Học và nhớ từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp là điều cần thiết khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty nước ngoài và vượt qua vòng gửi hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn hoặc muốn hay giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Sau đây là những từ vựng về nghiề nghiệp tiếng Anh hay, giúp bạn có thể tự tin nói tiếng Anh giao tiếp chủ đề nghề nghiệp hoặc tạo CV xin việc ấn tượng.

 • Top từ điển tiếng Anh tốt nhất

  Taimienphi chia sẻ một số phần mềm tra từ điển tiếng Anh được nhiều người dùng nhất hiện nay như Lạc Việt mtd9 EVA, Oxford Dictionary, Mutidictionary ... sử dụng các công cụ này, việc học tiếng Anh của các bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn thay vì tra từ điển bằng cách thủ công trên một quyển từ điển cầm tay trước đây.

 • Đề thi IELTS phần đọc hiểu

  Trong tất cả các kỹ năng thì Reading là phần thi mà một số bạn cảm thấy khó bởi chứa nhiều từ vựng mà mình không biết. Thậm chí là không kịp giờ để làm trọn vẹn phần thi đọc hiểu này, vậy đề thi IELTS phần đọc hiểu có cấu trúc ra sao? Làm phần thi này đòi hỏi bạn cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc trên.

 • Lời bài hát Tận cùng nỗi nhớ

  Tận cùng nỗi nhớ được nam ca sĩ Will ra mắt chính thức vào ngày 10/8 vừa qua, đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường ca hát của nam ca sĩ. Bài hát Tận cùng nỗi nhớ là những cảm xúc tiếc nuối, cô đơn trong tình yêu được Will chăm chút rất kỹ lưỡng với những cảnh quay MV sống động, sắc nét, như một thước phim điện ảnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá