Màn hình ipad bị nứt, bị rạn trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina

Màn hình là một trong những bộ phận cấu thành không thể thiếu của iPad thế nhưng hiện tại màn hình ipad bị nứt, bị rạn khiến người dùng cảm thấy lo lắng không hiểu nguyên nhân vì sao? Taimienphi.vn xin đưa ra một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình ipad bị nứt, bị rạn để người dùng tham khảo.

Màn hình ipad bị nứt, bị rạn không phải là lỗi duy nhất về màn hình, bài viết trước chúng tôi đã đưa ra những nguyên nhân khiến màn hình ipad bị đơ, bị treo bài viết này Taimienphi.vn xin đưa ra một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình ipad bị nứt, bị rạn.

Màn hình ipad bị nứt, bị rạn

Trong quá trình sử dụng iPad xuất hiện một số lỗi liên quan tới màn hình như đơ, nhiễu - nhòe, giật, lag... khó dùng, nếu như nguyên nhân của hiện tượng màn hình ipad bị giật, bị rung là do người dùng chưa am hiểu sâu sắc về thiết bị dẫn tới sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc trong khi thiết bị không đáp ứng được thì nguyên nhân ipad bị nứt, bị rạn màn hình có thể lại là sự không may mắn gây ra. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những nguyên nhân được liệt kê dưới đây.

Nguyên nhân màn hình ipad bị nứt, bị rạn

- Lỗi từ nhà sản xuất

Thiết bị của bạn có dấu hiệu hoặc đã có biểu hiện cụ thể về việc bị nứt, bị rạn màn hình thì rất có thể nó đã mắc lỗi trong quá trình sản xuất, nhưng thường thì tỷ lệ lỗi này rất ít bởi nếu có nó thường "phát bệnh" trong những ngày sử dụng đầu tiên hoặc vài ngày sau đó; cũng có trường hợp lâu hơn tuy nhiên không tới mức một vài năm.

man hinhipad bi nut
Một số nguyên nhân màn hình ipad bị nứt, bị rạn

- Lỗi màn hình thiết bị

Sau một thời gian sử dụng nhất định bạn gặp phải hiện tượng màn hình ipad bị nứt, bị rạn rất có thể nguyên nhân chính là do màn hình của bạn đã mắc lỗi nặng nề rồi. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình ipad bị sọc ngang, sọc dọc tuy nhiên cũng có nhiều nguyên nhân khác. Với tình trạng màn hình ipad bị nứt, bị rạn khác hẳn với lỗi màn hình ipad bị sọc ngang, sọc dọc nói cách khác nó nặng hơn, chi phí sửa chữa có thể nhiều hơn.

- Màn hình bị các tác động vật lý

Người dùng trong quá trình sử dụng có thể làm rơi máy, nằm đè lên, di chuyển mạnh tay... làm cho cả máy lẫn màn hình bị ảnh hưởng; trong những trường hợp như rơi, vỡ thì màn hình thường bị ảnh hưởng nhiều.

man hinh ipad bi ran
Các tác động vật lý có thể là nguyên nhân màn hình ipad bị nứt, bị rạn

- Do tác động hóa học

Nếu màn hình của bạn bị nước hay những chất hóa học độc hại hơn xâm nhập thì việc bị nứt, bị rạn không có gì lạ. Đã có những trường hợp bị hóa chất lạ làm hỏng một mảng màn hình và những tác động đó cũng làm lan rộng các mảng rạn, nứt.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn tới hiện tượng màn hình ipad bị nứt, bị rạn không mong muốn, trong thực tế còn có những nguyên nhân khác nữa mà chúng tôi có thể chưa biết tới để cập nhật cho bạn đọc.

Hướng khắc phục lỗi màn hình ipad bị nứt, bị rạn

Màn hình ipad bị nứt, bị rạn phần lớn là do phần cứng gây ra (chủ yếu do đánh rơi, vỡ hoặc va đập mạnh) việc tự sửa chữa với những người không am hiểu chỉ làm thiết bị tổn thương sâu sắc hơn mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/man-hinh-ipad-bi-nut-bi-ran-4636n.aspx
Việc bạn cần làm là mang máy tới điểm bảo hành (nếu còn bảo hành) hoặc mang tới các trung tâm bảo hành sửa chữa ngoài có uy tín để làm, việc nhờ những người am hiểu về iPad và các thiết bị Apple cũng là một hướng khắc phục bởi nó vừa tiết kiệm lại vừa an tâm khi tiến hành kiểm tra, sửa chữa và thay thế.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Màn hình ipad phân màu không rõ ràng, bên sáng bên mờ, lỗi màn hình iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị phóng to, zoom màn hình ipad, iPad 2, iPad 3, iPad Air, iPad Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad không sáng, không hiển thị được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Màn hình ipad bị ố vàng, ngả màu; lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
Từ khoá liên quan:

màn hình ipad bị nứt

, màn hình ipad bị rạn ,

SOFT LIÊN QUAN
 • PaperPlane

  Giao diện iPad trên máy tính

  PaperPlane là phần mềm giả lập giao diện thiết bị di động iPad trên máy tính cá nhân, với chương trình này người dùng có thể sử dụng máy tính như một chiếc máy tính bảng với các biểu tượng được thể hiện trên màn hình phầ ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp.

 • Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO

  Bạn đang dọn dẹp thư viện của mình trên điện thoại OPPO và lỡ tay xóa mất các bức ảnh hay video quan trọng? Với các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO được chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn hoàn toàn có thể lấy lại những kỷ niệm quý giá của mình.

 • Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera

  Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera trên cả hệ điều hành Android và iOS, nếu bạn thích mày mò khám phá, muốn tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng thì bạn hãy tham khảo ngay nội dung Taimienphi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá