Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10

Sau khi nâng cấp từ Windows 8.1 lên Windows 10, nhiều người dùng đã than phiền do gặp phải lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10. Vậy đây có phải lỗi nghiêm trọng không? Làm thế nào để khắc phục lỗi trên? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10 được ngầm hiểu là lỗi thiếu thư viện directX sau khi cài Windows 10. Cách khắc phục cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tải file xinput1_3.dll và dán vào khu vực chứa file .dll hệ thống là thành công. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết rõ hơn chi tiết.

Lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10, khắc phục lỗi thiếu thư viện dirextX trên Windows 10

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Tại Đây để tải file xinput1_3.dll

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn click chuột phải vào file chọn copy.

loi xinput1_3.dll tren windows 10

Bước 3: Sau cùng bạn paste file vào đường dẫn C:\Windows\System32 để khắc phục.

loi xinput1_3.dll tren windows 10, loi thieu thu vien directx tren windows 10, loi dll win 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-xinput1_3dll-tren-windows-10-4788n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn lỗi xinput1_3.dll trên Windows 10 và cách khắc phục. Sau khi thực hiện thì bạn sẽ không còn gặp lỗi thiếu thư viện directX trên Windows 10 nữa. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn sửa lỗi thiếu file DLL bằng DLL-files Fixer. Hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài windows 10 song song với windows 8.1, win 7
Cách dùng loa và headphone cùng lúc trên Windows 7, 8.1, 10
Sửa lỗi ổ CD/DVD không hiển thị trên máy tính Windows 10/8.1/7
Cách hạ cấp Windows Phone 10 xuống Windows Phone 8.1
Bật/ tắt tường lửa, Firewall trên windows 8.1 và windows 10
Từ khoá liên quan:

loi xinput1_3.dll tren windows 10

, loi thieu thu vien directx tren windows 10, loi dll win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Transformation Pack

  Giao diện windows 10 cho hệ điều hành

  Windows 10 Transformation Pack là phần mềm làm tươi mới hơn cho hệ điều hành bằng cách cung cấp cho hệ thống các công cụ khác nhau, đó là màn hình đăng nhập, chủ đề, hình nền, âm thanh, con trỏ chuột, phông chữ và nhiều tiện ích khác. Tải về và sử dụng Windows 10 Transformation Pack cho máy tính của mình để trải nghiệm hệ điều hành Windows 10 mới này.

Tin Mới

 • Cách cài Windows 11 trên máy tính cũ, không có TPM 2.0

  Đối với một số máy tính cũ CPU không hỗ trợ TPM 2.0 vẫn có thể cài Windows 11 như bình thường, thủ thuật này cho phép bạn bỏ qua TPM 2.0 và sử dụng Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ và vẫn nhận được các bản cập nhật trong tương lai.

 • Cách Active Windows 11 Pro bản quyền

  Cách Active Windows 11 Pro giúp người dùng sử dụng được nhiều tính năng trên hệ điều hành hơn. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách Active Windows 11 bản quyền, lấy key Win 11 trong bài viết dưới đây nhé

 • Cách cập nhật Windows 10 21H1

  Để cài đặt Windows 10 21H1 ngoài việc sử dụng USB boot bạn cũng có thể sử dụng tính năng cập nhật Windows 10 để cài đặt phiên bản này qua bài hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Choáng ngợp với 1000 mẫu hoa cưới đẹp

  Bên cạnh trang phục, đồ trang trí, những bó hoa cưới đẹp, lộng lẫy cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong buổi lễ thành hôn của bạn. Và nếu đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu hoa cưới nào cho ngày cưới của mình thêm độc đáo, nổi bật thì danh sách các mẫu hoa cưới đẹp trong bài viết này của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được cảm hứng cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá