Lời cảm ơn nhân viên hay nhất

Những lời cảm ơn nhân viên sẽ giúp các công ty, đặc biệt là ban lãnh đạo dễ dàng gửi gắm sự tri ân của mình giành cho nhân viên. Đó cũng là cách động viên và khích lệ tinh thần nhân viên để tiếp tục cống hiến hết mình.

Một nhân viên luôn có trách nhiệm hoàn thành công việc hay một nhân viên luôn nỗ lực hết mình trong công việc đều đáng được công ty ghi nhận và khen thưởng. Nếu bạn đang có những người nhân viên như vậy thì bên cạnh việc khen thưởng họ, hãy dành cho họ những lời cảm ơn chân thành nhất vì những nỗ lực và cống hiến của họ. Vậy nói lời cảm ơn gì để nhân viên cảm thấy vui vẻ và có động lực để tiếp tục đóng góp cho công ty? Bạn đọc hãy tham khảo những lời cảm ơn nhân viên mà chúng tôi chọn lọc và chia sẻ trong bài viết hôm nay nhé!

loi cam on nhan vien

Lời cảm ơn nhân viên hay nhất, ý nghĩa nhất
 

Mục Lục bài viết:
I. Lời cảm ơn nhân viên bằng tiếng Anh.
II. Lời cảm ơn nhân viên hay nhất bằng tiếng Việt.
III. Lời cảm ơn nhân viên làm việc chăm chỉ.
IV. Lời cảm ơn nhân viên hoàn thành tốt công việc.

I. Lời cảm ơn nhân viên hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

1. I'm very blessed to have an employee like you in my office. Your work is very much satisfying. I wish you a great success in your life and thank you for being a dedicated staff.
Tạm dịch: Anh rất may mắn khi văn phòng của anh có được một nhân viên như em. Công việc của em rất tốt. Anh chúc em thành công trong cuộc sống và cảm ơn em vì luôn là một nhân viên tận tâm.

2. If a company has a great staff like you, it doesn't need to worry at all. We're so much thankful to you and very happy for your stunning performance.
Tạm dịch: Nếu một công ty có được một nhân viên tuyệt vời như em thì công ty sẽ chẳng cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Quý công ty rất cảm ơn em và rất vui vì hiệu suất làm việc của em rất tốt.

3. A company's success mostly lies in its earnest employee's hands then the directors'. I am sure you will take our company very far with your great professionalism and mature decisions. Thank you very much.
Tạm dịch: Thành công của công ty chủ yếu nằm trong tay của những nhân viên nghiêm túc, sau đó mới đến giám đốc. Tôi chắc chắn với sự chuyên nghiệp và những quyết định quan trọng của bạn, bạn sẽ đưa công ty chúng tôi vươn đến tầm cao mới. Cảm ơn bạn rất nhiều.

4. Your dedication and love for this organization have amazed me. Your hard work has brought this good value to us. Thank you for giving our organization a big strength.
Tạm dịch: Sự cống hiến và tình yêu của bạn giành cho công ty thực sự khiến tôi cảm kích. Sự chăm chỉ làm việc của bạn mang đến cho công ty những giá trị tốt đẹp. Cảm ơn bạn vì đã cho công ty sức mạnh lớn.

5. I was worried about this project as the project was very hard. However, you had done an excellent job. I'm giving you a small gift for making this project successful. A big hearty thank you to you!
Tạm dịch: Anh đã rất lo lắng về dự án này vì nó rất khó. Tuy nhiên, em lại làm quá xuất sắc. Món quà nhỏ này là dành cho em vì đã làm cho dự án thành công rực rỡ. Chân thành cảm ơn em!

II. Lời cảm ơn nhân viên hay nhất bằng tiếng Việt
1. Với năng lực xuất sắc cùng sự kiên trì và cống hiến của mình, bạn đã làm lên thành công của công ty. Cảm ơn bạn vì đã gánh vác tất cả những trọng trách và hoàn thành tốt. Chúc bạn giữ vững tinh thần ấy và có một tương lai tươi sáng phía trước.
=> Lời cảm ơn dành cho nhân viên đã hoàn thành xuất sắc công công việc

loi cam on nhan vien hay nhat
2. Chúng tôi thích làm việc với những người trung thực, thông minh và tận tâm với công việc. Và chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn biết được bạn là một người như vậy. Cảm ơn bạn vì đã cống hiến cho công ty và nỗ lực thêm bạn nhé!
3. Văn phòng này và chúng tôi đang cảm thấy vinh dự khi có một đội ngũ nhân viên cống hiến như bạn. Bạn đã làm việc rất tốt. Cảm ơn bạn.
4. Bạn đã làm rất tốt, rất sáng tạo, kiên trì và hoàn hảo. Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn.

III. Lời cảm ơn nhân viên làm việc chăm chỉ

1. Cảm ơn bạn vì đã góp phần nâng công ty chúng tôi lên một tầm cao mới. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ và kiên trì.
2. Tôi nhận thấy bạn đã rất chăm chỉ và tôi cũng đã mong rằng dự án này sẽ thu lại thành quả tốt. Bạn đã không làm tôi thất vọng. Giữ vững tinh thần bạn nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều.
3. Công ty đánh giá cao niềm đam mê và sự cống hiến của bạn cho công việc. Hôm nay bạn thực sự xứng đáng nhận được lời cảm ơn đặc biệt và chúc mừng vì đã làm việc rất chăm chỉ. Cảm ơn bạn.
4. Chúng tôi tin rằng dù bất kỳ lĩnh vực nào thì ai cũng nên cố gắng hết sức mình. Bạn là một người như vậy. Công ty đánh giá cao sự kiên nhẫn và chăm chỉ của bạn. Cảm ơn bạn đã luôn cống hiến hết mình cho công việc.
5. Người ta nói làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công và bạn đã làm được điều đó. Cảm ơn bạn vì tất cả.

IV. Lời cảm ơn nhân viên hoàn thành tốt công việc
1. Chúc mừng bạn đã thành công. Thành công của bạn cũng là của công ty. Công ty đã phát triển lên một tầm cao mới nhờ bạn. Cảm ơn bạn đã hoàn thành tốt công việc của mình.
2. Bạn đã hoàn thành rất tốt công việc của mình. Bạn đã xử lý mọi thứ rất trơn tru. Công ty thực sự tự hào khi có một nhân viên như bạn. Cảm ơn bạn.
3. Chúng tôi tin rằng khi bạn yêu thích công việc của mình, bạn sẽ nỗ lực hết mình để thành công. Hôm nay tôi rất vui khi tình yêu của bạn cho công việc đã đơm hoa kết trái. Cảm ơn rất nhiều!

Trong một công ty có nhiều mối quan hệ như giữa sếp và nhân viên, đồng nghiệp với đồng nghiệp ... đồng nghiệp hỗ trợ cùng nhau làm việc để phát triển công ty, vì thế, nếu bạn được một ai đó giúp đỡ thì đừng ngại ngùng điều gì, hãy gửi Lời cảm ơn đồng nghiệp của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-cam-on-nhan-vien-56825n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc Trung thu cho Nhân Viên hay, ý nghĩa nhất
Mẫu đơn xin tăng lương 2020 hay nhất
Top 11 bản kiểm điểm Đảng viên
Những lời cảm ơn thầy cô giáo ý nghĩa nhất
Mở nhiều bảng tính khác nhau trong EXCEL 2007 và 2010
Từ khoá liên quan:

Cảm ơn nhân viên

, lời cảm ơn nhân viên, thư cảm ơn nhân viên,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng nhận xét nhân viên

  Bản tự đánh giá nhận xét công việc của nhân viên

  Bảng nhận xét nhân viên sẽ được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau như xét tăng lương, thưởng, tổng kết cuối năm, tổng kết định kỳ...và dù với hình thức nào đi chăng nữa thì văn bản mà chúng tôi cung cấp sẽ đưa ra nhữ ...

Tin Mới

 • Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy năm 2022?

  Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy? Ngày Vu Lan báo hiếu là một ngày lễ có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống tinh thần của người Việt. Vào ngày này, thế hệ con cháu sẽ luôn hướng về ông bà, cha mẹ, thể hiện lòng biết ơn đối với

 • Mâm cơm cúng Rằm tháng 7 có những gì?

  Cũng như các ngày lễ khác, vào ngày Rằm tháng 7, mọi người lại chuẩn bị mâm cơm cúng Rằm tháng 7 thật tươm tất, thể hiện được tấm lòng, sự biết ơn đối với tổ tiên, thần linh, mong cho vong hồn sẽ được siêu thoát. Tuy nhiên, tùy vào từng vùng miền mà cách chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 7 khác nhau. Vậy mâm cơm cúng Rằm tháng 7 có những gì?

 • Cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì?

  Làm lễ cúng cô hồn rằm tháng 7 rất quan trọng, cần được tươm tất để có thể hiện lòng thành với bề trên, thần linh. Tương tự như các lễ cúng khác, cúng cô hồn cũng cần kiêng kị một số thứ. Vậy cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì?

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá